Ngày Tết cổ truyền Tết Việt Nam thì không thể thiếu đi cây mai, cây đào, bánh trưng, bánh tét... và những món đặc sản thơm ngon từ mọi miền đất nước. Tết cũng là dịp để chúng ta có cơ hội trao nhau tình thương yêu và lòng hiếu kính đối với cha mẹ, người thân thương và bạn bè qua những hộp quà tết đầy ý nghĩa. Đó không chỉ đơn thuần là hộp quà Tết mà còn thay lời chúc sức khỏe và may mắn trong ngày đầu năm mới. Hãy để ngày Tết của bạn và người thân thêm nhiều vui vẻ và hạnh phúc, tận hưởng những hương vị thơm ngon, bổ dưỡng đến từ những đặc sản nổi tiếng trên khắp đất nước Việt Nam.
Hiện shop xin gửi đến quý khách đặc sản long nhãn Hưng Yên!
Long nhãn khô có thể dùng để ăn hoặc làm quà tết rất ý nghĩa, long nhãn có thể ăn trực tiếp ( nếu muốn ăn dẻo thì hãy lấy một ít ra chén để ngoài không khí khoảng 30 phút, nếu muốn ăn giòn thì ăn ngay khi lấy ra khỏi tủ lạnh). Long nhãn đặc biệt nó rất bổ dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ngon như: Chè long nhãn + hạt sen (rất nổi tiếng từ Nam ra Bắc) giải nhiệt, hầm gà, xòa gà rất bổ dưỡng.

Là người con Hưng Yên, mình chia sẻ tới các bạn món quà mà đất trời đã ban tặng cho quê hương chúng tôi. Hiện mình vẫn giữ giá long nhãn cho dịp tết nhé!
- 180K/ 0.5Kg( Đóng gói như hình)
- 345K/ 1Kg