quà tặng ngày trung thu

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Trung thu là Tết của những thiên thần nhỏ bé, là ngày các con xúng xính với đèn ông sao, đèn kéo quân, với những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh, với mua Lân rộn ràng hay với trí tưởng tượng mơ hồ về hình ảnh chú Cuội dưới gốc đa trên cung Trăng của chị Hằng hiền dịu. Nhưng Trung thu cũng là dịp gia đình được đoàn tụ để cùng phá cỗ và cùng thưởng thức ánh trăng thu trong trẻo và bầu không khí ấm áp của đêm rằm. Có lẽ bởi vậy mà bấy lâu nay Tết Trung thu cũng trở thành Tết của người lớn, là dịp chúng ta có thể ngồi lại chia sẻ, hỏi thăm hay bày tỏ tình cảm cho nhau, là cơ hội để chúng ta thể hiện tấm chân tình với những người mà chúng ta yêu quý.

  Vậy Trung thu bạn sẽ tặng, sẽ biếu ông bà, bố mẹ bạn, người thân của bạn, hay bạn bè đối tác thứ gì đây? Thứ gì mà họ sẽ cảm nhận được bạn đã bỏ cả tấm lòng mình vào trong đó?

  Bánh Trung thu là câu trả lời đầu tiên. Ra ngoài hàng mua về hộp bánh Trung thu về ư? Bạn cảm thấy đơn điệu quá không? Bạn nghĩ tới những thứ cầu kỳ hơn, những loại bánh khác lạ hơn: bánh mochi, bánh Trung thu rau câu…Nhưng giá của những loại bánh đó không hề hợp với túi tiền của bạn, hoặc bạn còn băn khoăn về chất lượng, hay hạn sử dụng quá ngắn…

  Cũng có thể người bạn định tặng quà lại bị tiểu đường hay không thích bánh trái tẹo nào. Bạn phải làm sao đây?

  Bài viết này đem đến cho bạn một sự lựa chọn mới, tôi không dám chắc rằng đó là một sự lựa chọn hoàn hảo với tất cả mọi người, nhưng nó thực đáng để bạn suy nghĩ . Đó là một món quà mới, lạ, sang mà không đắt, và quan trọng nhất là đầy ý nghĩa. Món quà mà bạn quan tâm tới sức khỏe của người thân, món quà cho thấy bạn quan tâm tới họ nhường nào. Còn gì bằng nữa đây.  NƯỚC BỔ DƯỠNG SÂM NGỌC LINH
  BẠN NGHĨ NGƯỜI GIÀ MỚI DÙNG SÂM => BẠN ĐANG SAI LẦM


  SỰ THẬT: TRẺ EM TRÊN 3 TUỔI ĐÃ CÓ THỂ DÙNG NƯỚC SÂM NGỌC LINH

  SÂM NGỌC LINH TỐT VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI


  Nước bổ dưỡng Sâm Ngọc Linh là thần dược, là cứu cánh cho sức khỏe của tất cả mọi người. Nước bổ dưỡng sâm Ngọc Linh giúp tăng cường sức đề kháng cho bạn sức khỏe để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày.


  Kết hợp nước sâm Ngọc Linh và bánh Trung thu là sự lựa chọn hoàn hảo


  Chương trình khuyến mại đặc biệt dịp Trung thu
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết chi tiết
  Hotline: 0936.36.1258
  Web: www.samviet.tk  Trung thu ấm áp đến mọi nhà!
  [COLOR="Silver"]

  iframe: approve:
  • 864 Bài viết

  • 119 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO