Quả Phật Thủ mang ý nghĩa tâm linh, còn có tên Phúc - Thọ - Cam là biểu tượng cho sự may mắn, mang tài lộc thịnh vượng đến cho gia chủ, doanh nghiệp.

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150đ
  Số điện thoại: O97366O16 hai
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các mẹ,
  Chả là nhà e có 1 mảnh vườn nho nhỏ, trong mảnh vườn nho nhỏ có trồng vài cây PHẬT THỦ to to, trên cây PHẬT THỦ to to có nhiều quả PHẬT THỦ nho nhỏ...
  Năm nay e quyết định đưa PHẬT THỦ nhà mình lên #webtretho để cho các mẹ, các chị dinh về chơi TẾT hay là đem BIẾU, TẶNG thì càng ý nghĩa ạ.
  PHẬT THỦ nhà e có nhiều kích cỡ lắm ạ, từ to đến nhỏ, từ nhỏ đến to e đều có hết. E show hình lên các mẹ các chị chỉ việc chọn rồi định ngày lấy hàng e sẽ giao hàng tận nơi mà giá lại tận gốc luôn.
  Vườn nhà e ở Đắc Sở - Hoài Đức - Hà Nội.
  Ngoài ra e vẫn mang 1 ít ra ngoài Tân Mai, Hoàng Mai để show hàng nữa.
  Nếu các mẹ có thời gian thì xin mời qua cửa hàng của e ở Tân Mai chọn nhé
  Còn đâu ưng quả nào e sẽ giao quả đấy ạ
  Giá giao động từ 50-200k 1 quả ạ.
  Hàng to đẹp, nhiều tay. Mẹ nào muốn lấy quả to thật to để di biếu cũng có nhé. Giá từ 300-600k/1 quả ạ
  Số của e ạ: 0973.660.162


  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  1. Ý nghĩa của quả phật thủ
  Trái Phật thủ khá to, có mùi thơm đậm đà thầm kín, để lâu vẫn giữ được mùi thơm. Vỏ quả dày sần sùi. Những “ngón tay” nhỏ dài như những trái ớt chín kết lại thành một trái phật thủ màu vàng anh trông rất đẹp mắt.
  Phật Thủ là loài thảo mộc nên thuộc mộc nhưng hoa trắng thuộc kim, quả vàng thuộc thổ, lá xanh thẫm như màu nước biển thuộc thủy. Phật Thủ thuộc mộc nên mộc vượng sinh hỏa, lá nhọn và dáng ngọn cây nhọn đều thuộc hỏa. Có thể nói loại cây này hội đủ ngũ hành và ngũ hành đều vượng, biểu lộ ra ngoài nên mới có thể kết đủ bốn mùa hoa quả.

  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hình dáng của trái Phật thủ khiến người ta liên tưởng đến bàn tay của Đức Phật đang chắp ngón cầu nguyện. Người Trung Quốc thường dùng Phật thủ làm quà mừng thọ hoặc quà biếu, thậm chí có thể để lâu trong nhà cho mùi hương phảng phất mãi không tan.
  Quả Phật Thủ dịch ra là “quả tay Phật” mang ý nghĩa tâm linh, còn có tên phúc – thọ- cam, là biểu tượng sự may mắn. Cũng bởi vậy mà trong ngũ quả Phật thủ luôn được bày trang trọng ở giữa, như hội tụ tinh hoa, phước lành. Phật thủ được trưng lên bàn thờ với niềm cầu mong được bàn tay Phật trời ban phúc lộc.
  Những trái Phật thủ sẽ là món quà xuân ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về bởi trong tâm thức của người Á Đông nói chung cũng như người Việt, Phật thủ tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, trường thọ bền lâu.
  Quả Phật thủ vàng ươm được bày trong nhà với mong muốn mang lại sự phát đạt, tiền tài dồi dào trong năm tới. Theo thuyết phong thủy, quả Phật thủ có tác dụng đón khách quý, lưu giữ điềm may mắn, mang lại sự giàu có, thịnh vượng và tốt lành cho gia chủ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO