Quả óc chó - sức khỏe cho mọi người

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Những công dụng đặc biệt của quả óc chó ít ai biết đến.
  Qủa óc chó bảo vệ bạn từ trong ra ngoài, từ đầu đến chân. Chúng ta hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời của loại quả này đối với sức khỏe con người.


  1. Cải thiện sức khỏe tim mạch

  Quả óc chó đã được coi là loại hạt cho sức khỏe trái tim. Các cuộc nghiên cứu trong nhiều thập kỷ qua đã chỉ ra, quả óc chó có vô số lợi ích đối với trái tim và hiệu quả hơn bất cứ loại quả nào trên trái đất. Có điều này là do quả óc chó có nhiều axit béo omega 3, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa.

  1. Củng cố động mạch

  Ngoài tác dụng bảo vệ trái tim, quả óc chó còn có tác dụng rất lớn đối với các bệnh nhân huyết áp cao và giúp lớp màng động mạch khỏe mạnh hơn.


  1. Ngăn ngừa sỏi túi mật Nếu bạn đang đối mặt với nguy cơ bị sỏi túi mật hay không muốn mình mang căn bệnh này hãy ăn vài quả óc chó mỗi ngày.
  2. Bảovệ xương
   Một thực tế ai cũng biết là xương yếu dần theo tuổi tác. Mật độ khoáng chất trong xương giảm xuống sẽ dẫn đến hiện tượng loãng xương. Dinh dưỡng phong phú có trong quả óc chó sẽ giúp xương của bạn chắc khỏe cho đến tuổi già. Những người thường xuyên ăn quả óc chó sẽ không phải đối mặt với hiện tượng giảm khoáng chất khiến xương bị yếu khi về già.
   Bán quả óc chó Hartley  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Trẻ em cần được bổ sung những chất gì để phát triển não bộ?
  Mọi người đều nói rằng quả óc chó mỹ có thể nuôi dưỡng não, trong các kỳ thi quan trọng các bật cha mẹ thường bổ sung quả óc chó cho con cái của họ với mong muốn kiến thức được nhớ lâu hơn. Tuy nhiên, việc ăn quả óc chó có thực sự hỗ trợ ghi nhớ cho bộ não hay không?

  Sức khỏe là điều quan trọng đầu tiên, sau khi sức khỏe của trẻ được đảm bảo, thì điều mong muốn thứ hai của các bậc cha mẹ là trẻ được thông minh hơn, đó là điều tất nhiên.

  Cha mẹ nào cũng muốn con mình khỏe mạnh và thông minh, nhưng nhiều người cũng hiểu điều đó một phần phụ thuộc vào sự bẩm sinh, đúng vậy không phải tất cả trẻ em đều có một bộ não như thiên tài. Tuy nhiên, nếu có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho não, để trẻ có thể phát triển trí thông minh một cách tốt nhất. Nói cách khác nếu muốn cho bộ nhớ của trẻ được tốt hơn thông minh hơn, không phải là điều không thể.  Quả óc chó cho bé có hình dạng như một bộ não nhỏ với lớp vỏ nhăn nheo nhiều chất béo, vì vậy ăn quả óc chó có thể nuôi dưỡng não, đối với trẻ nhỏ giúp hình thành não bộ, với người già ăn có thể ngăn ngừa mất trí nhớ.

  Ở đây chúng ta không phải nhìn vào vẻ bề ngoài của quả óc chó nhập khẩu mà đánh giá, mà thực sự nó là một thực phẩm thực sự tốt cho trí não của trẻ. Bạn có biết, giá trị dinh dưỡng của một ký quả óc chó là xấp xỉ bằng 9 lần sữa, đặc biệt là hàm lượng protein trong hạt óc chó, cơ thể con người chưa lysine quan trọng nhất, và rất có lợi cho sự phát triển của não.

  Ăn quả óc chó làm cho trẻ em thông minh hơn? Đây là một sự thật khoa học

  Ngoài dân gian từ thế hệ này sang thế hệ khác bằng truyền miệng của người bên ngoài, sau đó "để cho trẻ em ăn óc chó thông minh hơn," nói rằng không có cơ sở khoa học cho nó cuối cùng?


  Tôi chỉ có thể cho bạn biết: các loại hạt thực phẩm thuộc về một lớp các giá trị dinh dưỡng cao, và giá trị dinh dưỡng của quả óc chó là cao nhất trong các loại hạt đấy. Không những vậy quả óc chó tươi còn rất giàu axit béo không bão hòa, lysine, choline, vitamin B, phospholipid, selen và như vậy đối với sự phát triển não là có lợi.  Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải kiểm soát số lượng khi cho trẻ ăn, quả óc chó là tốt, nhưng vì chất béo cao dễ dẫn đến tiêu chảy trẻ em, khó tiêu, tăng cân, và ...

  Vì vậy, khi sử dụng quả óc chó cho bé không phải ngay lập tức sẽ có kết quả, vì nó không phải là thuốc chữa bách bệnh hữu trí tuệ. Trong thực tế, miễn là một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh, việc không ăn quả óc chó con sẽ không khiến bé trở nên ngu ngốc hơn những trẻ còn lại. Tuy nhiên việc sử dụng quả óc chó từ giai đoạn mang thai để hỗ trợ cho việc hình thành và phát triển toàn diện cho trí não của trẻ là một việc khuyến khích nhất.

  Lời khuyên ăn uống quả óc chó khoa học

  1. Quả óc chó có thể ăn đúng cách, nhưng tốt nhất là không quá hai hạt mỗi ngày (đối với trẻ).

  2. Đối với trẻ em dưới ba tuổi là nền tảng tốt nhất tiêu thụ được quả óc chó là vào một loại bột mịn hoặc nhuyễn khi ăn

  3. Hạt óc chó hàm lượng chất béo cao, vì vậy khi ăn nên làm giảm lượng dầu thực vật để tránh tiêu thụ quá nhiều chất béo.  4. Hạt óc chó có lớp vỏ lụa màu nâu bên trong lớp da cứng rất giàu vitamin E, một chất chống oxy hóa hiệu quả là tốt, vì vậy ăn toàn bộ chúng là tốt hơn.

  5. Nếu con thực sự không muốn ăn, đừng ép buộc, bởi vì trong thực tế, không ăn nó không quan trọng.

  6. Khi một đứa trẻ ăn quả óc chó gây khó tiêu hoặc viêm họng, hãy chắc chắn người mẹ biết những triệu chứng này để ngăn chặn kịp thời.


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO