Quả ÓC chó, Mac-ca, Hạnh nhân, Hạt phỉ, Hạt hồ đào nhập khẩu từ Mỹ, Úc Uy tín

    • 17 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    SHOP DINH DƯỠNG HÀ CHI

    CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ, LẺ CÁC LOẠI HẠT DINH DƯỠNG NHẬP KHẨU TOÀN QUỐC NHƯ: HẠT ÓC CHÓ, HẠT MAC-CA. HẠT PHỈ, HẠT HẠNH NHÂN, HỒ ĐÀO….
    SHOP CAM KẾT BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG UY TÍN NHẤT VÀ GIÁ CẠNH TRANH NHẤT, ĐẶC BIỆT LÀ ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TỪ MỸ, ÚC.
    SĐT: 0988.833.627
    EMAIL: vuvananh7287@gmail.com
    Facebook: https://www.facebook.com/QuaocchovaHanhnhannhapkhau?ref=hl
    ĐỊA CHỈ: KHU TẬP THỂ BV BẠCH MAI, PHÙNG KHOANG, THANH XUÂN, HÀ NỘI.
    Chào các bác, cô, anh, chị, em!
    Mn đã biết công dụng của các loại hạt dinh dưỡng : quả óc chó, mac-ca, hạnh nhân, hạt Phỉ, Hồ đào chưa?
    Mn vui lòng vào like page của em để xem thông tin chi tiết về công dụng các loại hạt này nhé!
    https://www.facebook.com/QuaocchovaHanhnhannhapkhau?ref=hl
    Cô bạn thân của em có người thân làm lái tàu viễn dương nên xách đc những loại hạt này về cho 2 đứa em bán, vì vậy giá rẻ hơn so với xách bằng đường hàng không rất nhiều, mà hàng rất đảm bảo chất lượng! Em cũng cho con gái nhà em ăn nên mn cứ yên tâm nhé!
    Em có bán các loại hạt như sau:
    I. Quả óc chó
    Xuất xứ: Mỹ


    Quả óc chó được phát triển trong môi trường tự nhiên khí hậu tuyệt vời, đất đai màu mỡ, thảm thực vật tươi tốt, là một trong những loại hạt được nuôi dưỡng bởi thực phẩm cây xanh thiên nhiên mà không chịu ảnh hưởng bởi bất kì sự ô nhiễm nào, do đó quả óc chó được coi là thực phẩm tinh khiết đến từ thiên nhiên. Đây là 1 loại quả quý hiếm có tác dụng tuyệt vời cho não bộ và có khả năng chống lại nhiều bệnh.
    Quả óc chó có chứa nhiều axit béo Omega-3, chất xơ, chất chống Oxy hóa, vitamin B, vitamin E, magiê, protein, cung cấp 7 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể và chúng đều là những axit béo không bão hòa, những thành phần này là một nguyên tố quan trọng trong sự trao đổi chất của mô não, nuôi dưỡng các tế bào não và làm tăng cường chức năng não, giúp tăng trí nhớ và cải thiện khả năng nhận thức. Ngoài ra nó còn bao gồm 22 loại khoáng chất vô cùng phong phú trong đó phải kể đến những khoáng chất đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể là canxi, magiê, phốt pho, kẽm và sắt
    Các tác dụng của quả óc chó

    1. Quả óc chó rất tốt với phụ nữ có thai và em bé
    Quả óc chó giúp phụ nữ có thai bổ sung Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne. Đặc biệt hàm lượng Omega-3 trong quả óc chó lớn hơn 3 lần trong cá hồi, giúp thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu các mẹ kiên trì ăn quả óc chó trong suốt thời gian thai kỳ, em bé sinh ra sẽ rất thông minh khỏe mạnh.
    2. Quả óc chó giúp tăng khả năng làm cha
    3. Ăn quả óc chó thường xuyên để có trái tim khỏe mạnh
    4. Quả óc chó giúp cải thiện giấc ngủ
    5. Quả óc chó rất có lợi đối với bệnh nhân bị tiểu đường Type 2
    6. Ăn quả óc chó hàng ngày giúp nhuận tràng
    Có 3 loại óc chó:
    Về giá thành sản phẩm:
    - Quả Óc chó Mỹ giống Chandler: 340.000đ/ 1kg


    - Quả Óc chó Mỹ giống Payne: 350.000đ/1kg




    - Quả Óc chó Mỹ Hartley: 360.000đ/1kg

    - Nhân quả Óc chó: 650.000đ/1kg; 200k/gói 300g


    II. HẠT HỒ ĐÀO
    Xuất xứ: Mỹ
    Bồi bổ cơ thể - cải lão hoàn đồng: hạnh đào chứa 16% protein, 63,9% chất béo, các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần như: vitamin A, vitamin B, vitamin E, vitamin PP và các nguyên tố vi lượng như: canxi, phốt pho, sắt, kẽm, magiê, crôm. Trong hồ đào rất giàu chất acid béo Omega-3, chất chống oxy hóa… rất tốt đối với sức khỏe của những bệnh nhân mắc các bệnh xơ cứng động mạch, tim, não… Dân gian thường nói ăn hồ đào có thể cải lão hoàn đồng, vì vậy hồ đào được coi là thức ăn kéo dài tuổi thọ, bồi bổ sức khỏe lý tưởng nhất, còn được gọi là quả trường thọ.
    Gía bán: 310.000đ /kg: chưa rang


    320.000đ/kg : đã rang


    III. HẠT HẠNH NHÂN
    GIÁ : 290.000Đ
    LIÊN HỆ: 0988833627
    Xuất xứ: Mỹ
    • Hạt hạnh nhân là món ăn vặt rất tốt cho tim, góp phần giảm bệnh tiểu đường, tim mạch, tốt cho bà bầu và cho bé, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư, giảm đau đầu, trị mụn, đẹp da, giảm cân,…Ăn hạt hạnh nhân có nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe, khoảng 24-36 hạt hạnh nhân một ngày là một số lượng tốt để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

    1. Hạt hạnh nhân dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai, bà mẹ đang cho con bú và cho bé.
    2. Hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường (đái tháo đường).
    3. Ngăn ngừa bệnh tim mạch
    4. Làm giảm chứng đau đầu
    5. Bí quyết làm đẹp da, bí quyết giảm cân nhanh, bí quyết trị mụn và tóc đẹp



    IV. HẠT PHỈ
    Giá bán: 240.000đ/1kg
    Nói về việc làm đẹp cho chị em phụ nữ như là: trị da khô, thu nhỏ lỗ chân lông, trị mụn… luôn là một đề tài luôn hot.

    và có nhiều loại cây hoa quả giúp làm đẹp, nhưng sau đây mình xin giới thiệu một loại cây có tên là cây hạt phỉ. công dụng của nó thì rất tuyệt vời.
    Hạt cây phỉ (Witch hazel) có chứa tanin, flavonoid, chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có thể giải quyết những vấn đề về da: giảm bớt sưng, điều trị các vết thương nhỏ, trầy xước… Ngày nay, y học cũng sử dụng nó là biện pháp để giảm đau nhức cơ bắp, điều trị giãn tĩnh mạch. Trên hết, hạt cây phỉ này còn mang lại vô số những lợi ích làm đẹp cho chị em.

    Cách sử dụng:
    Hạt phỉ (hazelnut) và tinh dầu của nó được dùng phổ biến trong một số loại thực phẩm như các sản phẩm bánh và socola. Hạt phỉ có thể ăn sống hoặc nướng chín tùy sở thích. Theo Lucy Gerspacher và Jim Piper, hai tác giả của cuốn “Hazelnuts and More,”cho biết, hạt phỉ giầu chất sắt, canxi và protein, do đó chúng chính là một nguồn bổ sung cần thiết vào các bữa ăn của chúng ta.


    V. H ạt Mac-ca

    MACADAMIA – HOÀNG HẬU CỦA QUẢ KHÔ
    Công dụng
    Hạt Macadamia được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại mắc nhất thế giới. Vì vậy chúng được gọi là hoàng hậu trong các loại hạt. Hạt có kích cỡ từ 2 — 3 centimeter, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Để được như vậy hạt Macadamia cần phải có hàm lượng chất béo rất cao. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người

    Thông tin chi tiết
    Xuất xứ: Úc
    Nói Macadamia là Hoàng hậu của các loại quả khô cũng không có gì là quá. Trong nhân của loại qủa này có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)... Trong dầu của Macadamia có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.
    Ngoài ra trong nhân Macadamia có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt Macadamia giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, có tác dụng giảm cholesterol, phòng trừ bệnh xơ cứng động mạch, các loại bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Phụ nữ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
    Nhân Macadamia sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu… Macadamia còn được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng. Bên cạnh đó vỏ Macadamia có nhiều tannin và protein, dùng làm thuộc da và chế biến thức ăn chăn nuôi.


    Cách sử dụng mắc ca
    - Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được Cholesteron giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt đắc biệt giúp Bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể
    - Mắc ca ăn liền dùng kìm kẹp mắc ca sau đó ăn phần nhân có thể dùng mắc ca làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầ… ngon hơn khi bỏ mắc ca vào lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm ngon và bùi hơn.

    - Khi ăn hạt mắc ca nếu tìm không ra vật để đập vỏ cứng ở ngoài ta có thể dùng dùng các thiết bị tương tự như kìm vặn ống nước để mở hoặc có thể dùng búa đập nhẹ vỏ lập tức sẽ vỡ ra.
    - Mac-ca chưa tách vỏ 290.000đ/1kg (Phải dùng búa , vật nặng để đập vỏ trước khi ăn)
    - Mac-ca đã nứt sẵn vỏ 350.000đ/1kg (Chỉ việc tách ra ăn một cách nhẹ nhàng)

    - Nhân Mac-ca sau khi đã tách vỏ: 400.000đ/500g




    Còn đây là gái yêu nhà em ạ )



    Chỉnh sửa lần cuối bởi Vuvananh7287; 08/07/2014 vào lúc 11:39 PM.
    iframe: approve:
    • 17 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    SHOP DINH DƯỠNG HÀ CHI

    CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ, LẺ CÁC LOẠI HẠT DINH DƯỠNG NHẬP KHẨU TOÀN QUỐC NHƯ: HẠT ÓC CHÓ, HẠT MAC-CA. HẠT PHỈ, HẠT HẠNH NHÂN, HỒ ĐÀO….
    SHOP CAM KẾT BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG UY TÍN NHẤT VÀ GIÁ CẠNH TRANH NHẤT, ĐẶC BIỆT LÀ ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TỪ MỸ, ÚC.
    SĐT: 0988.833.627
    EMAIL: vuvananh7287@gmail.com
    Facebook: https://www.facebook.com/QuaocchovaH...hapkhau?ref=hl
    ĐỊA CHỈ: KHU TẬP THỂ BV BẠCH MAI, PHÙNG KHOANG, THANH XUÂN, HÀ NỘI.
    Chào các bác, cô, anh, chị, em!
    Mn đã biết công dụng của các loại hạt dinh dưỡng : quả óc chó, mac-ca, hạnh nhân, hạt Phỉ, Hồ đào chưa?
    Mn vui lòng vào like page của em để xem thông tin chi tiết về công dụng các loại hạt này nhé!
    https://www.facebook.com/QuaocchovaH...hapkhau?ref=hl
    Cô bạn thân của em có người thân làm lái tàu viễn dương nên xách đc những loại hạt này về cho 2 đứa em bán, vì vậy giá rẻ hơn so với xách bằng đường hàng không rất nhiều, mà hàng rất đảm bảo chất lượng! Em cũng cho con gái nhà em ăn nên mn cứ yên tâm nhé!
    Em có bán các loại hạt như sau:
    I. Quả óc chó
    Xuất xứ: Mỹ

    Quả óc chó được phát triển trong môi trường tự nhiên khí hậu tuyệt vời, đất đai màu mỡ, thảm thực vật tươi tốt, là một trong những loại hạt được nuôi dưỡng bởi thực phẩm cây xanh thiên nhiên mà không chịu ảnh hưởng bởi bất kì sự ô nhiễm nào, do đó quả óc chó được coi là thực phẩm tinh khiết đến từ thiên nhiên. Đây là 1 loại quả quý hiếm có tác dụng tuyệt vời cho não bộ và có khả năng chống lại nhiều bệnh.
    Quả óc chó có chứa nhiều axit béo Omega-3, chất xơ, chất chống Oxy hóa, vitamin B, vitamin E, magiê, protein, cung cấp 7 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể và chúng đều là những axit béo không bão hòa, những thành phần này là một nguyên tố quan trọng trong sự trao đổi chất của mô não, nuôi dưỡng các tế bào não và làm tăng cường chức năng não, giúp tăng trí nhớ và cải thiện khả năng nhận thức. Ngoài ra nó còn bao gồm 22 loại khoáng chất vô cùng phong phú trong đó phải kể đến những khoáng chất đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể là canxi, magiê, phốt pho, kẽm và sắt
    Các tác dụng của quả óc chó

    1. Quả óc chó rất tốt với phụ nữ có thai và em bé
    Quả óc chó giúp phụ nữ có thai bổ sung Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne. Đặc biệt hàm lượng Omega-3 trong quả óc chó lớn hơn 3 lần trong cá hồi, giúp thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu các mẹ kiên trì ăn quả óc chó trong suốt thời gian thai kỳ, em bé sinh ra sẽ rất thông minh khỏe mạnh.
    2. Quả óc chó giúp tăng khả năng làm cha
    3. Ăn quả óc chó thường xuyên để có trái tim khỏe mạnh
    4. Quả óc chó giúp cải thiện giấc ngủ
    5. Quả óc chó rất có lợi đối với bệnh nhân bị tiểu đường Type 2
    6. Ăn quả óc chó hàng ngày giúp nhuận tràng
    Có 3 loại óc chó:
    Về giá thành sản phẩm:
    - Quả Óc chó Mỹ giống Chandler: 340.000đ/ 1kg


    - Quả Óc chó Mỹ giống Payne: 350.000đ/1kg





    - Quả Óc chó Mỹ Hartley: 360.000đ/1kg

    - Nhân quả Óc chó: 650.000đ/1kg; 200k/gói 300g

    II. HẠT HỒ ĐÀO
    Xuất xứ: Mỹ
    Bồi bổ cơ thể - cải lão hoàn đồng: hạnh đào chứa 16% protein, 63,9% chất béo, các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần như: vitamin A, vitamin B, vitamin E, vitamin PP và các nguyên tố vi lượng như: canxi, phốt pho, sắt, kẽm, magiê, crôm. Trong hồ đào rất giàu chất acid béo Omega-3, chất chống oxy hóa… rất tốt đối với sức khỏe của những bệnh nhân mắc các bệnh xơ cứng động mạch, tim, não… Dân gian thường nói ăn hồ đào có thể cải lão hoàn đồng, vì vậy hồ đào được coi là thức ăn kéo dài tuổi thọ, bồi bổ sức khỏe lý tưởng nhất, còn được gọi là quả trường thọ.
    Gía bán: 310.000đ /kg: chưa rang


    320.000đ/kg : đã rang


    III. HẠT HẠNH NHÂN
    GIÁ : 290.000Đ
    LIÊN HỆ: 0988833627
    Xuất xứ: Mỹ
    • Hạt hạnh nhân là món ăn vặt rất tốt cho tim, góp phần giảm bệnh tiểu đường, tim mạch, tốt cho bà bầu và cho bé, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư, giảm đau đầu, trị mụn, đẹp da, giảm cân,…Ăn hạt hạnh nhân có nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe, khoảng 24-36 hạt hạnh nhân một ngày là một số lượng tốt để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

    1. Hạt hạnh nhân dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai, bà mẹ đang cho con bú và cho bé.
    2. Hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường (đái tháo đường).
    3. Ngăn ngừa bệnh tim mạch
    4. Làm giảm chứng đau đầu
    5. Bí quyết làm đẹp da, bí quyết giảm cân nhanh, bí quyết trị mụn và tóc đẹp



    IV. HẠT PHỈ
    Giá bán: 240.000đ/1kg
    Nói về việc làm đẹp cho chị em phụ nữ như là: trị da khô, thu nhỏ lỗ chân lông, trị mụn… luôn là một đề tài luôn hot.

    và có nhiều loại cây hoa quả giúp làm đẹp, nhưng sau đây mình xin giới thiệu một loại cây có tên là cây hạt phỉ. công dụng của nó thì rất tuyệt vời.
    Hạt cây phỉ (Witch hazel) có chứa tanin, flavonoid, chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có thể giải quyết những vấn đề về da: giảm bớt sưng, điều trị các vết thương nhỏ, trầy xước… Ngày nay, y học cũng sử dụng nó là biện pháp để giảm đau nhức cơ bắp, điều trị giãn tĩnh mạch. Trên hết, hạt cây phỉ này còn mang lại vô số những lợi ích làm đẹp cho chị em.

    Cách sử dụng:
    Hạt phỉ (hazelnut) và tinh dầu của nó được dùng phổ biến trong một số loại thực phẩm như các sản phẩm bánh và socola. Hạt phỉ có thể ăn sống hoặc nướng chín tùy sở thích. Theo Lucy Gerspacher và Jim Piper, hai tác giả của cuốn “Hazelnuts and More,”cho biết, hạt phỉ giầu chất sắt, canxi và protein, do đó chúng chính là một nguồn bổ sung cần thiết vào các bữa ăn của chúng ta.


    V. H ạt Mac-ca

    MACADAMIA – HOÀNG HẬU CỦA QUẢ KHÔ
    Công dụng
    Hạt Macadamia được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại mắc nhất thế giới. Vì vậy chúng được gọi là hoàng hậu trong các loại hạt. Hạt có kích cỡ từ 2 — 3 centimeter, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Để được như vậy hạt Macadamia cần phải có hàm lượng chất béo rất cao. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người

    Thông tin chi tiết
    Xuất xứ: Úc
    Nói Macadamia là Hoàng hậu của các loại quả khô cũng không có gì là quá. Trong nhân của loại qủa này có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)... Trong dầu của Macadamia có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.
    Ngoài ra trong nhân Macadamia có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt Macadamia giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, có tác dụng giảm cholesterol, phòng trừ bệnh xơ cứng động mạch, các loại bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Phụ nữ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
    Nhân Macadamia sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu… Macadamia còn được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng. Bên cạnh đó vỏ Macadamia có nhiều tannin và protein, dùng làm thuộc da và chế biến thức ăn chăn nuôi.


    Cách sử dụng mắc ca
    - Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được Cholesteron giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt đắc biệt giúp Bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể
    - Mắc ca ăn liền dùng kìm kẹp mắc ca sau đó ăn phần nhân có thể dùng mắc ca làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầ… ngon hơn khi bỏ mắc ca vào lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm ngon và bùi hơn.

    - Khi ăn hạt mắc ca nếu tìm không ra vật để đập vỏ cứng ở ngoài ta có thể dùng dùng các thiết bị tương tự như kìm vặn ống nước để mở hoặc có thể dùng búa đập nhẹ vỏ lập tức sẽ vỡ ra.
    - Mac-ca chưa tách vỏ 290.000đ/1kg (Phải dùng búa , vật nặng để đập vỏ trước khi ăn)
    - Mac-ca đã nứt sẵn vỏ 350.000đ/1kg (Chỉ việc tách ra ăn một cách nhẹ nhàng)

    - Nhân Mac-ca sau khi đã tách vỏ: 400.000đ/500g

    iframe: approve:
    • 17 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    SHOP DINH DƯỠNG HÀ CHI

    CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ, LẺ CÁC LOẠI HẠT DINH DƯỠNG NHẬP KHẨU TOÀN QUỐC NHƯ: HẠT ÓC CHÓ, HẠT MAC-CA. HẠT PHỈ, HẠT HẠNH NHÂN, HỒ ĐÀO….
    SHOP CAM KẾT BÁN HÀNG CHẤT LƯỢNG UY TÍN NHẤT VÀ GIÁ CẠNH TRANH NHẤT, ĐẶC BIỆT LÀ ĐẢM BẢO NGUỒN GỐC XUẤT XỨ TỪ MỸ, ÚC.
    SĐT: 0988.833.627
    EMAIL: vuvananh7287@gmail.com
    Facebook: https://www.facebook.com/QuaocchovaH...hapkhau?ref=hl
    ĐỊA CHỈ: KHU TẬP THỂ BV BẠCH MAI, PHÙNG KHOANG, THANH XUÂN, HÀ NỘI.
    Chào các bác, cô, anh, chị, em!
    Mn đã biết công dụng của các loại hạt dinh dưỡng : quả óc chó, mac-ca, hạnh nhân, hạt Phỉ, Hồ đào chưa?
    Mn vui lòng vào like page của em để xem thông tin chi tiết về công dụng các loại hạt này nhé!
    https://www.facebook.com/QuaocchovaH...hapkhau?ref=hl
    Cô bạn thân của em có người thân làm lái tàu viễn dương nên xách đc những loại hạt này về cho 2 đứa em bán, vì vậy giá rẻ hơn so với xách bằng đường hàng không rất nhiều, mà hàng rất đảm bảo chất lượng! Em cũng cho con gái nhà em ăn nên mn cứ yên tâm nhé!
    Em có bán các loại hạt như sau:
    I. Quả óc chó
    Xuất xứ: Mỹ

    Quả óc chó được phát triển trong môi trường tự nhiên khí hậu tuyệt vời, đất đai màu mỡ, thảm thực vật tươi tốt, là một trong những loại hạt được nuôi dưỡng bởi thực phẩm cây xanh thiên nhiên mà không chịu ảnh hưởng bởi bất kì sự ô nhiễm nào, do đó quả óc chó được coi là thực phẩm tinh khiết đến từ thiên nhiên. Đây là 1 loại quả quý hiếm có tác dụng tuyệt vời cho não bộ và có khả năng chống lại nhiều bệnh.
    Quả óc chó có chứa nhiều axit béo Omega-3, chất xơ, chất chống Oxy hóa, vitamin B, vitamin E, magiê, protein, cung cấp 7 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể và chúng đều là những axit béo không bão hòa, những thành phần này là một nguyên tố quan trọng trong sự trao đổi chất của mô não, nuôi dưỡng các tế bào não và làm tăng cường chức năng não, giúp tăng trí nhớ và cải thiện khả năng nhận thức. Ngoài ra nó còn bao gồm 22 loại khoáng chất vô cùng phong phú trong đó phải kể đến những khoáng chất đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể là canxi, magiê, phốt pho, kẽm và sắt
    Các tác dụng của quả óc chó

    1. Quả óc chó rất tốt với phụ nữ có thai và em bé
    Quả óc chó giúp phụ nữ có thai bổ sung Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne. Đặc biệt hàm lượng Omega-3 trong quả óc chó lớn hơn 3 lần trong cá hồi, giúp thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu các mẹ kiên trì ăn quả óc chó trong suốt thời gian thai kỳ, em bé sinh ra sẽ rất thông minh khỏe mạnh.
    2. Quả óc chó giúp tăng khả năng làm cha
    3. Ăn quả óc chó thường xuyên để có trái tim khỏe mạnh
    4. Quả óc chó giúp cải thiện giấc ngủ
    5. Quả óc chó rất có lợi đối với bệnh nhân bị tiểu đường Type 2
    6. Ăn quả óc chó hàng ngày giúp nhuận tràng
    Có 3 loại óc chó:
    Về giá thành sản phẩm:
    - Quả Óc chó Mỹ giống Chandler: 340.000đ/ 1kg


    - Quả Óc chó Mỹ giống Payne: 350.000đ/1kg





    - Quả Óc chó Mỹ Hartley: 360.000đ/1kg

    - Nhân quả Óc chó: 650.000đ/1kg; 200k/gói 300g

    II. HẠT HỒ ĐÀO
    Xuất xứ: Mỹ
    Bồi bổ cơ thể - cải lão hoàn đồng: hạnh đào chứa 16% protein, 63,9% chất béo, các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần như: vitamin A, vitamin B, vitamin E, vitamin PP và các nguyên tố vi lượng như: canxi, phốt pho, sắt, kẽm, magiê, crôm. Trong hồ đào rất giàu chất acid béo Omega-3, chất chống oxy hóa… rất tốt đối với sức khỏe của những bệnh nhân mắc các bệnh xơ cứng động mạch, tim, não… Dân gian thường nói ăn hồ đào có thể cải lão hoàn đồng, vì vậy hồ đào được coi là thức ăn kéo dài tuổi thọ, bồi bổ sức khỏe lý tưởng nhất, còn được gọi là quả trường thọ.
    Gía bán: 310.000đ /kg: chưa rang


    320.000đ/kg : đã rang


    III. HẠT HẠNH NHÂN
    GIÁ : 290.000Đ
    LIÊN HỆ: 0988833627
    Xuất xứ: Mỹ
    • Hạt hạnh nhân là món ăn vặt rất tốt cho tim, góp phần giảm bệnh tiểu đường, tim mạch, tốt cho bà bầu và cho bé, bảo vệ cơ thể khỏi bệnh ung thư, giảm đau đầu, trị mụn, đẹp da, giảm cân,…Ăn hạt hạnh nhân có nhiều lợi ích rất tốt cho sức khỏe, khoảng 24-36 hạt hạnh nhân một ngày là một số lượng tốt để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

    1. Hạt hạnh nhân dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai, bà mẹ đang cho con bú và cho bé.
    2. Hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường (đái tháo đường).
    3. Ngăn ngừa bệnh tim mạch
    4. Làm giảm chứng đau đầu
    5. Bí quyết làm đẹp da, bí quyết giảm cân nhanh, bí quyết trị mụn và tóc đẹp



    IV. HẠT PHỈ
    Giá bán: 240.000đ/1kg
    Nói về việc làm đẹp cho chị em phụ nữ như là: trị da khô, thu nhỏ lỗ chân lông, trị mụn… luôn là một đề tài luôn hot.

    và có nhiều loại cây hoa quả giúp làm đẹp, nhưng sau đây mình xin giới thiệu một loại cây có tên là cây hạt phỉ. công dụng của nó thì rất tuyệt vời.
    Hạt cây phỉ (Witch hazel) có chứa tanin, flavonoid, chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có thể giải quyết những vấn đề về da: giảm bớt sưng, điều trị các vết thương nhỏ, trầy xước… Ngày nay, y học cũng sử dụng nó là biện pháp để giảm đau nhức cơ bắp, điều trị giãn tĩnh mạch. Trên hết, hạt cây phỉ này còn mang lại vô số những lợi ích làm đẹp cho chị em.

    Cách sử dụng:
    Hạt phỉ (hazelnut) và tinh dầu của nó được dùng phổ biến trong một số loại thực phẩm như các sản phẩm bánh và socola. Hạt phỉ có thể ăn sống hoặc nướng chín tùy sở thích. Theo Lucy Gerspacher và Jim Piper, hai tác giả của cuốn “Hazelnuts and More,”cho biết, hạt phỉ giầu chất sắt, canxi và protein, do đó chúng chính là một nguồn bổ sung cần thiết vào các bữa ăn của chúng ta.


    V. H ạt Mac-ca

    MACADAMIA – HOÀNG HẬU CỦA QUẢ KHÔ
    Công dụng
    Hạt Macadamia được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại mắc nhất thế giới. Vì vậy chúng được gọi là hoàng hậu trong các loại hạt. Hạt có kích cỡ từ 2 — 3 centimeter, hình tròn, màu crème, rất thơm, mềm như bơ và tan mịn trên đầu lưỡi khi cho vào miệng. Để được như vậy hạt Macadamia cần phải có hàm lượng chất béo rất cao. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người

    Thông tin chi tiết
    Xuất xứ: Úc
    Nói Macadamia là Hoàng hậu của các loại quả khô cũng không có gì là quá. Trong nhân của loại qủa này có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)... Trong dầu của Macadamia có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.
    Ngoài ra trong nhân Macadamia có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt Macadamia giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, có tác dụng giảm cholesterol, phòng trừ bệnh xơ cứng động mạch, các loại bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Phụ nữ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
    Nhân Macadamia sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu… Macadamia còn được xem là một trong những loại hạt giúp các chị em có thể thoải mái ăn vặt trong quá trình ăn kiêng. Bên cạnh đó vỏ Macadamia có nhiều tannin và protein, dùng làm thuộc da và chế biến thức ăn chăn nuôi.


    Cách sử dụng mắc ca
    - Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được Cholesteron giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt đắc biệt giúp Bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể
    - Mắc ca ăn liền dùng kìm kẹp mắc ca sau đó ăn phần nhân có thể dùng mắc ca làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầ… ngon hơn khi bỏ mắc ca vào lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm ngon và bùi hơn.

    - Khi ăn hạt mắc ca nếu tìm không ra vật để đập vỏ cứng ở ngoài ta có thể dùng dùng các thiết bị tương tự như kìm vặn ống nước để mở hoặc có thể dùng búa đập nhẹ vỏ lập tức sẽ vỡ ra.
    - Mac-ca chưa tách vỏ 290.000đ/1kg (Phải dùng búa , vật nặng để đập vỏ trước khi ăn)
    - Mac-ca đã nứt sẵn vỏ 350.000đ/1kg (Chỉ việc tách ra ăn một cách nhẹ nhàng)

    - Nhân Mac-ca sau khi đã tách vỏ: 400.000đ/500g

    SHOP DINH DƯỠNG HÀ CHI
    Chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu từ Mỹ, Úc: Quả óc chó, Mac-ca, hạt phỉ, hồ đào, hạnh nhân
    SĐT: 0988833627
    ĐC: Khu Tập thể Bv Bạch Mai, Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội
    Shop cam kết chỉ bán hàng nhập khẩu từ Mỹ, và Úc; Không bán hàng Tàu Khựa
    iframe: approve:
    • 17 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Chào các bác, cô, anh, chị, em!
    Mn đã biết công dụng của các loại hạt dinh dưỡng : quả óc chó, mac-ca, hạnh nhân, hạt Phỉ, Hồ đào chưa?
    Mn vui lòng vào like page của em để xem thông tin chi tiết về các loại hạt này nhé!
    https://www.facebook.com/QuaocchovaH...hapkhau?ref=hl
    Cô bạn thân của em có người thân làm lái tàu viễn dương nên xách đc những loại hạt này về cho 2 đứa em bán, vì vậy giá rẻ hơn so với xách bằng đường hàng không rất nhiều, mà hàng rất đảm bảo chất lượng! Em cũng cho con gái nhà em ăn nên mn cứ yên tâm nhé!
    Em có bán các loại hạt như sau:
    - Quả Óc chó Mỹ giống Chandler: 340.000đ/ 1kg
    - Nhân quả Óc chó Mỹ: 650.000đ/1kg
    - Hạnh nhân Mỹ còn vỏ mỏng: 290.000đ/1kg
    - Hạnh nhân Mỹ đã bỏ vỏ: 350.000đ/1kg
    - Quả hồ đào Mỹ chưa rang 310k/1kg
    - Quả hồ đào Mỹ đã rang 320k/1kg
    - Hạt ma-ca Úc chưa nứt vỏ : 290.000đ/1kg ( phải dùng búa đập để nứt vỏ)
    - Hạt mac-ca Úc đã nứt vỏ: 350.000đ/1kg (chỉ việc tách vỏ ăn dễ dàng)
    - Nhân hạt mac-ca Úc 790.000đ/1kg
    - Hạt Phỉ Mỹ: 240.000đ/1kg
    Hà nội: ship 10-20-30k tuỳ địa chỉ
    E ship hàng toàn quốc:
    Hỗ trợ 50% ship với khách hàng mua 2kg
    Freeship đối với khách hàng mua 3kg trở lên ạ!
    Khách hàng mua 2kg sẽ được tặng 1 kìm tách vỏ!
    Địa chỉ: Khu tập thể Bạch mai, Phùng khoang, Thanh Xuân, Hà Nội


    SHOP DINH DƯỠNG HÀ CHI
    Chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu từ Mỹ, Úc: Quả óc chó, Mac-ca, hạt phỉ, hồ đào, hạnh nhân
    SĐT: 0988833627
    ĐC: Khu Tập thể Bv Bạch Mai, Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội
    Shop cam kết chỉ bán hàng nhập khẩu từ Mỹ, và Úc; Không bán hàng Tàu Khựa
    iframe: approve:
    • 17 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    8 loại hạt bổ dưỡng cho mẹ bầu
    1. Hạt óc chó

    Loại hạt này có thể giúp thai phụ bổ sung Vitamin E, Omega-3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axit hữu cơ có trong loại hạt này có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi. Nếu phụ nữ mang thai kiên trì ăn óc chó trong một thời gian dài chắc chắn em bé sinh ra sẽ rất thông minh.

    Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng cho rằng mỡ phốt pho có trong nhân quả óc chó rất tốt cho các tế bào thần kinh và đặc biệt thúc đẩy quá trình tạo máu và làm liền miệng vết thương. Vì vậy, không ngạc nhiên khi hạt óc chó luôn nằm trong danh mục thực phẩm mà các bác sĩ khuyên các bà bầu nên sử dụng để thai nhi phát triển khỏe mạnh.

    2. Hạt đậu

    Đậu là nguồn thực phẩm tốt cho cả mẹ và bé vì đậu có chứa các thành phần dinh dưỡng được tìm thấy trong các sản phẩm từ động vật. Đậu cũng rất giàu kẽm – một khoáng chất cần thiết giúp giảm nguy cơ sinh non, sinh nhẹ cân hoặc kéo dài thời gian chuyển dạ. Ngoài ra, mẹ bầu có thể bổ sung thêm các thực phẩm chứa nhiều kẽm khác như thịt gà, sữa, ngũ cốc, hạt điều, đậu Hà Lan, cua và sò.

    8 loại hạt bổ dưỡng cho mẹ bầu - 1
    Đậu là loại thực phẩm giàu kẽm rất tốt cho bà bầu (Hình minh họa)

    3. Hạt lạc

    Lạc là một loại hạt rất tốt cho mẹ bầu trong quá trình mang thai. Trong hạt lạc có chứa hơn 10 loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người, giúp thúc đẩy sự sản sinh ra các tế bào não, nâng cao khả năng ghi nhớ và tăng cường sự phát triển tư duy.

    Khi ăn lạc các mẹ không nên bỏ lớp vỏ màu hồng nhạt bên ngoài đi nhé, bởi lớp vỏ ấy có tác dụng bổ máu, giúp mẹ bầu khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, các mẹ chỉ nên luộc, nấu xôi hoặc nấu cháo lạc thôi nhé, tránh sử dụng dụng dầu mỡ để chiên, xào trong quá trình chế biến.

    4. Hạt hạnh nhân

    Hạnh nhân là nguồn dinh dưỡng tốt cho bà mẹ mang thai, giúp bé thông minh hơn từ trong bụng mẹ nhờ Omega 3 có trong hạnh nhân.

    Bên cạnh đó folate và axit folic có trong hạnh nhân cũng rất cần thiết cho mẹ bầu và là nguồn dinh dưỡng không thể thiếu cho thai nhi. Chất axid folic có trong hạnh nhân giúp bé yêu trong bụng mẹ tránh các khuyết tật bẩm sinh.

    Ngoài ra, hạt hạnh nhân còn giàu magie giúp giảm nguy cơ sinh non và giúp hệ thống thần kinh của thai nhi phát triển hoàn hảo. Bà bầu ăn hạt hạnh nhân không những tốt cho thai nhi mà còn phòng ngừa được chứng tiện bí thường gặp trong suốt thời gian mang thai.

    8 loại hạt bổ dưỡng cho mẹ bầu - 2
    Hạnh nhân giàu dưỡng chất cho mẹ và bé yêu (Hình minh họa)

    5. Hạt dẻ

    Hạt dẻ chứa nhiều protein, chất béo, canxi, sắt, lân, kẽm và các vitamin có tác dụng lưu thông máu, bổ thận, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp. Bà bầu thường xuyên ăn hạt dẻ không những khỏe mạnh, xương chắc mà còn giảm mệt mỏi trong thời gian thai kỳ.

    6. Hạt hướng dương

    Hạt hướng dương là loại hạt có hàm lượng protein lớn hơn so với các loại hạt khác mà nhiệt lượng tương đối thấp. Không những thế, hạt hướng dương còn chứa vitamin E và loại axit có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể giúp mẹ bầu an thai và làm giảm nguy cơ sảy thai. Ngoài ra, trong hạt hướng dương còn có nguyên tố sắt, kẽm, kali, magie giúp mẹ bầu đề phòng hiện tượng thiếu máu.

    Tuy nhiên, các mẹ nên chú ý đến chất lượng hạt hướng dương. Tuyệt đối không ăn hạt mốc, hạt ẩm hay tẩm ướp quá nhiều phụ gia.

    8 loại hạt bổ dưỡng cho mẹ bầu - 3
    Các mẹ không nên ăn hạt bị ẩm, mốc và tẩm ướp phụ gia nhé (Hình minh họa)

    7. Hạt dưa, hạt bí

    Các loại hạt dưa, hạt bí mà chúng ta vẫn thấy thường ngày như hạt bí đỏ, hạt dưa hấu,… không ít thì nhiều đều có tác dụng nhất định đối với sự phát triển trí thông minh của thai nhi.

    Phụ nữ mang thai ăn hạt bí, hạt dưa không chỉ dễ ăn, ngon miệng mà còn được cung cấp nhiều khoáng chất như sắt, kali, vitamin, chất béo và calo... những chất dinh dưỡng thiết thực cho cơ thể hàng ngày. Ngoài ra, ăn hạt dưa, hạt bí còn giúp mẹ bầu giảm bớt nguy cơ bị trầm cảm và cảm thấy thoải mái, đầu óc tỉnh táo, minh mẫn hơn.

    8. Hạt sen

    Hạt sen rất giàu canxi, đạm, photpho có tác dụng ích tâm, bổ thận, kiện tỳ, cố tinh, an thần có công dụng dưỡng tâm, ích trí. Với những lợi ích này, mẹ bầu đừng nên bỏ qua hạt sen vì chúng rất tốt cho sự phát triển thần kinh và trí não bé yêu trong bụng.

    http://***********/ba-bau/8-loai-hat...85a132309.html


    SHOP DINH DƯỠNG HÀ CHI
    Chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu từ Mỹ, Úc: Quả óc chó, Mac-ca, hạt phỉ, hồ đào, hạnh nhân
    SĐT: 0988833627
    ĐC: Khu Tập thể Bv Bạch Mai, Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội
    Shop cam kết chỉ bán hàng nhập khẩu từ Mỹ, và Úc; Không bán hàng Tàu Khựa
    iframe: approve:
    • 17 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Quả óc chó cải thiện chất lượng tinh trùng
    Ăn khoảng hai nhúm quả óc chó mỗi ngày sẽ cải thiện chất lượng tinh trùng ở đàn ông trẻ, một nghiên cứu vừa công bố trên tạp chí Biology of Reproduction.
    Hình ảnh Quả óc chó cải thiện chất lượng tinh trùng số 1
    Tại Việt Nam, quả óc được nhập khẩu về khá nhiều. Ảnh: health.com.
    Nghiên cứu liên quan đến 117 người đàn ông tuổi từ 21 đến 35, được chia làm 2 nhóm. Một nhóm ăn thêm 75 gram quả óc chó (tính cả vỏ) trong chế độ ăn mỗi ngày.
    Nhóm kia ăn như thường, nhưng tránh các loại quả cây. Cả hai đều ăn chế độ phương Tây điển hình.
    Trưởng nhóm nghiên cứu, giáo sư Wendie Robbins từ Trường Y tế cộng đồng Fielding (Đại học California, Mỹ) cho biết, họ đã tìm thấy sự cải thiện đáng kể về tinh trùng trong nhóm ăn quả óc chó. Cụ thể, sau hơn 12 tuần, thì hình dáng, tốc độ di chuyển và cả sức sống của tinh trùng đều được cải thiện.
    Các nhà khoa học cho rằng các axit béo trong loại quả này đã giúp tinh trùng phát triển. "Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy chế độ ăn của đàn ông ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng của anh ta", tiến sĩ Allan Pacey, chuyên gia cấp cao của Đại học Sheffield, nhận xét.
    Bước tiếp theo của nghiên cứu là tìm hiểu trên những cặp vợ chồng đang tham gia chữa trị hiếm muộn (do người chồng có chất lượng tinh dịch kém), để xem liệu chế độ ăn với quả óc chó có giúp họ thụ thai tốt hơn không.
    Đồng tác giả nghiên cứu Catherine Carpenter cho biết, quả óc chó cung cấp nguồn axit a-linolenic dồi dào, là một nguồn omega-3 tự nhiên, có thể là yếu tố khiến tinh trùng được cải thiện.


    SHOP DINH DƯỠNG HÀ CHI
    Chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu từ Mỹ, Úc: Quả óc chó, Mac-ca, hạt phỉ, hồ đào, hạnh nhân
    SĐT: 0988833627
    ĐC: Khu Tập thể Bv Bạch Mai, Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội
    Shop cam kết chỉ bán hàng nhập khẩu từ Mỹ, và Úc; Không bán hàng Tàu Khựa
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO