Chào các mẹ,

Em bán Nem chua Thanh Hóa, nấm hương rừng giao hàng vào Chủ nhật hàng tuần,

Nem loại I nhà em làm rất tươi ngon đảm bảo sạch sẽ không như nem ngoài chợ, các mẹ ăn một lần rồi mê ngay vì em hay mang lên công ty biếu mọi người làm quà.

Nấm hương rừng thì do ăn thử nghiền luôn nên em bán để chia sẻ các mẹ cùng dùng thử. Không giống như nấm hương Trung Quốc ngoài chợ, đây là nấm tự nhiên, tán là xòe. Để xào miến hay cho vào nồi lẩu gà thì ngon thôi rồi. Tính ra giá cũng chỉ rẻ ngang như nấm ngoài chợ vì nó nở to, thơm ngào ngạt, 1 cân được tầm 12 xiên 30cm.

Giá: 45k/ chục nem chua.
230k/500g nấm hương.

SDT: 090.340.9939

Em freeship khu vực KeangNam, Ngã Tư Sở.



Ngoài ra em đang gom order Quả chà là Ả rập. Quả này được trồng phổ biến ở Trung Đông. Do chị gái em đi lao động ở trang trại bên đó chuyển hàng về.

Quả này khác Chà là trung quốc ở điểm: khô tự nhiên ngay trên cây chứ không phải sất khô, tẩm ướp. Do đó có màu mật ong thơm lừng.

Ăn chà là giúp ngăn cản cơ thể hấp thu cholesterol xấu và là chất chống oxi hóa, rất tốt cho phụ nữ đang mang thai và sau khi sinh cho nhiều chất khoáng, vitamin.

Em bán 300k/kg,

Quả này để trong tủ lạnh thì được 5 năm, để ngoài tốt nhất nên ăn trong vòng nửa năm. Sắp tới Tết rồi, mọi người có thể mua để làm quà biếu. Em bán kèm theo ít mật Chà là để mọi người dùng thử.

Chà là còn có những công dụng sau:

Sữa chà là, chuối để bồi dưỡng chống mỏi mệt thần kinh và thể lực: 4 quả chà là (20g), 2 trái chuối chín, 1 ly sữa. Trộn đều chà là chuối rồi cho sữa vào.
Bánh ngô - chà là: quả chà là 200g, bột ngô 6 - 8g thìa to, sữa 1 lít, đường 100g, 1/2 quả chanh, 1 túi nhỏ đường vani, bột quế 1 ít. Đường để thắng, sơri dầm nếu có. Cho chà là ngâm nước từ sáng đến chiều (hoặc qua đêm) rồi bỏ hột thái nhỏ. Cho sữa và đường đun nóng, khi sôi rắc đều ngô hạt vào. Đun và đảo đều trên lửa nhỏ khoảng 10 phút. Cho vỏ và nước của 1/2 quả chanh, vani, chà là, bột quế vào đảo đều đổ vào khuôn đã bôi bơ hoặc nước thắng hoặc vào bát có sa lát. Để nguội. Trước khi ăn trang trí lên trên bằng Chà là hoặc sơri.
Canh chà là: chà là 6 quả, bách hợp 2 lạng, trần bì 1 miếng, thịt đùi lợn 250g. Nấu nước sôi rồi cho tất cả vào nấu chín. Nêm gia vị. Có công dụng dưỡng nhan, nhuận phổi, sinh tân, chỉ khái, lý khí. Thích hợp cho người da khô, nhăn, móng tay nổi nếp gấp khô, họng khô, khản tiếng.
Chà là là mỹ phẩm: chà là là một trong những loại quả được người phương Tây sử dụng nhiều trong chăm sóc da vì chà là làm mềm biểu bì, tái tạo tế bào da. Nên đắp mặt nạ chà là cho trường hợp da bị dị ứng nổi mẩn sau tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Chà là còn dùng bảo vệ tóc, chống khô tóc. Khi mát-xa, người ta dùng tinh dầu chà là hơn là quả chà là tươi.
Tẩy trang bằng chà là: nguyên liệu: 1 thìa sữa tươi, một thìa bột gạo, một thìa bột ngô, 4 quả chà là tươi, 2 quả chà là khô, 30ml nước. Thái chà là thành lát mỏng. Chà là khô nghiền nát (bỏ hạt) đun sôi nước cho chà là vào đun sôi 5 phút nữa. Tắt lửa đậy vung 30 phút, lọc lấy nước trộn với sữa, bột gạo, bột ngô thành kem rồi chưng cách thủy, quấy đều. Thêm 2 thìa nước hãm chà là (lọc lần 1) và 2 thìa nước hãm chà là (lọc lần 2) trộn đều. Khi đun tránh gây vón. Sau đó tắt lửa để nguội đổ vào lọ. Khi tẩy trang xoa lên mặt, cổ kèm mát-xa. Sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.