Qủa Bồ Hòn- giặt rửa tự nhiên lành tính

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 180,000đ
  Số điện thoại: O16 tám 5531991
  Địa chỉ: Nguyễn Thị Định Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mọi người ơi cùng dùng sản phẩm hữu cơ để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé. Mình bán quả bồ hòn có thể thay thế các chất tẩy rửa hiện đại nhiều hóa chất bây giờ.
  Quả bồ hòn có rất nhiều công dụng nhé: dùng để giặt quần áo, rửa chén bát, gội đầu, vệ sinh nhà cửa, rửa mặt, trị mụn...mà ko hề độc hại tý nào nhé.
  Giá bán cho em ấy là 180k/ kg.
  Giá lẻ cho em ấy là 20k/10 quả nhé.
  Liên hệ: 01685531991


  Dưới đây là một số cách sử dụng để mọi người tham khảo ạ
  >>>>>>>> CÁCH LÀM NƯỚC BỒ HÒN

  Rất đơn giản: ĐUN LÊN.
  + 30 vỏ quả bồ hòn trong trong 3 lít nước (Nhà đông, nhà rộng, dùng nhiều)
  + hoặc 5 vỏ quả trong nửa lít nước ( dành cho nhu cầu ít hơn)

  Cho vào nồi đung đến sôi thì để ÂM Ỉ, mở vung, coi chứng tránh trào nhé! Sau khoảng 20 phút, khi nước còn lại 2/3, là bạn đã có dung dịch Bồ hòn đậm đặc rồi đấy.

  Đậy vung để qua đêm (hoặc vài tiếng) cho chất ra hết. Muốn đậm hơn, lấy tay bóp vỏ quả cho ta hết thịt. Còn Ad thường để vỏ quả lại, bỏ vào túi lưới giặt và giặt quần áo).

  Lọc qua nước bồ hòn (dùng khăn vải, hay cái rây bột đều được).
  Vắt vào đó 1/ 4 đến 1 trái chanh (hoặc thay bằng 1/4 đến 1 thìa cà phê dấm trắng), khuấy lên, đổ vào chai/ bình có nắp đậy kín hơi. Có thể dùng trong 2 tuần nếu đậy kín.

  (Chanh không làm quần áo bạn bạc màu, vì lâu nay bạn tẩy quần áo bằn hóa chất còn không bạc bao nhiêu nữa là . Chanh / dấm giúp bảo quản tự nhiên rất tốt!)
  >>>>>>>>> PHA CHẾ:
  Khi nào cần tẩy rửa, bạn cầm lấy cái hũ nước thần, pha chế như sau:

  1/ NƯỚC RỬA BÁT:
  1 thìa canh nước Bồ hòn + 1 cốc nước + 1/2 thìa dấm

  2/ NƯỚC RỬA TAY:
  Mình cho dung dịch Bò hòn pha loãng chút ít vào chai nước rủa tay cũ, thêm vài gột tinh dầu, có đầu nhấn, mỗi lần rửa nhấn ra 1 chút.

  3/ GIẶT MÁY - GIẶT TAY:
  Chưa thấy gì tốt như Bồ hòn trong việc giặt đồ cho trẻ sơ sinh, trẻ em, người mẫn cảm, và cho việc giặt đồ lụa, len dạ, linen.

  Dùng dung dịch bồ hòn giặt máy: 1 load giặt máy 7kg, Ad dùng 4 - 5 thìa canh dung dịch bồ hòn (cho vào ô đựng xà bông giặt). Giặt bằng dung dịch Bồ hòn KHÔNG LÊN NHIỀU BỌT nhé các bạn. Nhưng tinh khiết!

  Ngâm: Mình thường dùng 3 thìa canh pha nước ngâm 1 chậu quần áo qua đêm. Nếu có vết bẩn đặc biệt, mình dùng vỏ bồ hòn đã luộc, chà xát vào chỗ bẩn rồi ngâm.

  Giặt tay cũng pha loãng với nước và vò.

  Không cần thêm 1 chất làm mèm hay chất xả nào. Bản thân Bồ hòn đã có chất làm mìn mượt, cả cho da người lẫn vải vóc.

  4/ GỘI ĐẦU và TẮM:
  Bồ hòn đặc biệt ở chỗ có chứa chất chống nấm, chàm. Cho nên trên thế giới có một số dòng dầu gội sang trọng chứa bồ hòn. Chúng ta có thể chế dầu gội cho mình đơn giản nhất như sau:

  Dung dịch bồ hòn + lượng nước tương đương + vài giọt tinh dầu nguyên chất.
  Cầu kỳ hơn, bạn ngâm vỏ bưởi khô, hay nấu nội nước hạt mùi, sả, hương nhu, é,... có gì dùng nấy. Sau đó cho vào 2-3 thìa dung dịch Bồ hòn, thế là tắm như đón Tết.

  (Chú ý: Nước bồ hòn có saponin làm căy mắt, nen khi tắm gộ, bạn cũng nhắm mắt cúi đầu như hiện nay ấy nhé!. Dùng cho trẻ con, (rất tốt để tránh chàm, và thay Jonhson&Jonhson bị mang tiếng có chất gây ung thư), thì pha loãng hơn chút ít nữa, trẻ em sạch và thơm sẵn rồi

  Có rất nhièu chế phẩm dầu gội hoàn toàn tự nhiên có 1 thành phần là Bồ hòn cho tóc gàu, tóc khô, tóc dầu, Mình đã làm có thể nói là OK, và xà bông tắm nữa, sẽ giới thiệu với các bạn.

  5/ LAU KÍNH:
  Ad pha loãng dung dịch bồ hòn với lượng nước tương đương, cho vào bình xịt, phun lên kính, rồi dùng klhăn cotton khô lau đi. Sạch bong.

  6/ TẨY MẶT BẾP
  Để nguyên dung dịch như vậy, nhỏ lên mặt bếp, lau qua lau lại rồi lấy khăn ướt lau lần nữa. Hoặc chưa thấy sạch thì thêm chút nước lên mặt bếp, lau kỹ.

  7/ CỌ NHÀ TẮM, LAU NHÀ:
  Mình pha loãng lắm, cỡ 1 dung dịch + 4 nước. Bồ hòn có giá trị là TẨY MÙI, chứ không chỉ làm sạch vết bẩn.

  8/ RỬA XE:
  Bồ hòn còn mềm hơn nhều shampoo pha loãng (Mà đã là hóa chất, làm sao nói "mềm" về nước gội đầu bán ngoài siêu thị được! ). Ad pha 5-6 thìa canh với 3 lít nước và lau xe.

  9/ CHỐNG KIẾN:
  Phun dung dịch Bồ hòn vào đường đi của kiến - Hoàn toàn không độc, mà kiến phải bỏ đi.

  10/ CHỐNG MUỖI:
  AD làm kem chống muỗi với một số sáp và tinh dầu, rát hiệu nghiệm. Còn đơn giản nhất, bạn dùng nước Bồ hòn pha loãng bội lên tay chân, muỗi cũng sợ bạn đấy.

  11/ TẮM CHO THÚ CƯNG:
  Vì đàn chó nhà AD nuôi thả, nên chúng tự vẹ sinh rất sạch, trừ có thỉnh thoảng bị bọ chét (chét chó, không cắn người), Ad dùng dung dịch bồ hòn phun vào kẽ chan chúng, bọ chét cũng bỏ đi.

  Khi bạn cần tắm cho chó, mèo, đừng dùng shampoo công nghiệp, mà pha loãng dung dịch bồ hòn ra, như dùng xà bông nước vậy.

  12/ CẠO RÂU:
  Không biết các anh còn ai đứng trước gương với bộ râu Santa Claus trắng toát hay không? Hay các anh dùng dao cạo máy khỏi cần kem cạo râu rồi? Ad đã chế cho ông xã thế này: Lấy 1 chút dung dịch, dùng dụng cụ nhỏ có dầu quay tạo bọt cho cốc cà phê (bán ngoài sieu thị ~50.000vnd) và đánh dung dịch lên. Bọt lên khối, trắng toát. Mới các anh dùng. Nhanh nhanh, chứ bọt tự nhiên này chỉ tồn tại chục phút đổ lại thôi!
  ......................

  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  pizza mua 1 tặng 1 cả tuần
  truy cập trang web Pizza Ngon Giá Rẻ Phục Vụ Tận Nhà Hà Nội Cầu Giấy hoặc Pizza ngon giá rẻ - Khuyến mãi mua 1 tặng 1 cả tuần
  để tham khảo và đặt hàng

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO