Proxeed Plus - hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu (sp đã có chứng minh lâm sàng)

  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các chị,
  Một số chị em đã nghe nhiều về Proxeed Plus, vậy trước khi dùng thử sản phẩm, em xin gửi đến các chị một số thông tin liên quan về nó để mọi người tham khảo.
  Proxeed Plus là dược dinh dưỡng của Ý nhằm hỗ trợ điều trị vô sinh do tinh trùng yếu, tinh trùng kém, tinh trùng loãng. Với mong muốn mang lại niềm vui và thỏa nỗi khát khao làm cha mẹ cho mọi người.

  Proxeed Plus - hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh vô sinh thứ phát

  Tôi là N.V.H sinh năm 1963, hiện là GĐ Kỹ thuật của Công ty Du lịch X. Đối với đàn ông, việc chia sẻ những vấn đề tế nhị và thầm kín là rất quan trọng, nhưng nếu việc chia sẻ đó đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, thì tôi cũng có thể sẵn sàng vì tôi biết. Hiện nay, vấn đề hiếm muộn đang xảy ra trong rất nhiều gia đình. Tôi muốn chia sẻ với anh chị một kinh nghiệm mà điều đó đã giúp tôi không thôi khát khao có thêm một đứa con sau nhiều năm nỗ lực.

  Cách đây 10 năm, chúng tôi kết hôn và sinh được một bé trai. Vì điều kiện kinh tế khó khăn lúc bấy giờ, chúng tôi kế hoạch không sinh thêm con để có điều kiện chăm sóc tốt hơn cho cháu bé. Năm năm sau, công việc tôi gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống bắt đầu dư giả, chúng tôi quyết định sinh thêm một cháu bé nữa cho gia đình đông vui. Chúng tôi đi kiểm tra sức khỏe sinh sản thì có kết luận tinh trùng tôi bị yếu. Trong nhiều năm nỗ lực, tôi được vợ tẩm bổ, uống thuốc Bắc, Đông, Tây Y,… vẫn không có dấu hiện tốt.

  Sau nhiều lần thấy bài viết về sản phẩm Cải thiện chất lượng tinh trùng – Proxeed trên báo Thanh Niên. Tôi thấy những thành phần có trong thức ăn tẩm bổ kể cả một số thuốc bác sĩ cho sử dụng điều có trong sản phẩm này như: Kẽm, Vitamin B, Vitamin C,… đặc biệt có thêm hai chất mới là L-carnitine và L-arginine, mà theo tài liệu tôi tham khảo thì rất tốt trong việc cung cấp năng lượng và giúp tinh trùng phát triển tốt. Tôi quyết định sử dụng Proxeed sau khi được tư vấn từ chuyên gia.

  Tôi được khuyên đi kiểm tra Tinh dịch đồ trước khi sử dụng thuốc để biết được mức độ và chất lượng của tinh trùng. Tôi bắt đầu sử dụng Proxeed từ ngày 22/08/2011. Mỗi ngày, tôi sử dụng điều đặn 2 gói, trước bữa ăn sáng và trước bữa ăn tối. Vào 3 ngày đầu uống thuốc, tôi thấy hiện tượng đi phân hơi lỏng, nhất là khi uống vào mà không ăn sáng ngay. Tôi hơi hoang mang nhưng sau khi được tư vấn phải ăn sáng ngay hoặc pha loãng trong 200ml nước. Đến 2 tuần sau, thành thật mà nói nhu cầu tình dục của tôi diễn ra với tần suất nhiều hơn, tinh dịch trở nên đậm đặc so với trước đây, tinh dịch của tôi loãng như nước. Mỗi lần xuất tinh, lượng tinh dịch tăng lên gấp 3 lần.

  Tôi đã cảm thấy hăng hái và tinh thần được sảng khoái hơn rất nhiều. Tôi thấy tình trạng sức khỏe tốt hơn trước rất nhiều, nhất là tôi ngủ ngon hơn vào mỗi buổi tối.

  Sau khi kết thúc chu kỳ uống ba tháng tôi đi thử lại tinh dịch đồ. Cầm kết quả phân tích trên tay, tôi và gia đình không khỏi bất ngờ về sự gia tăng ngoạn mục về mật độ, số lượng, chất lượng,... Cụ thể như sau:

  Mật độ tinh trùng: từ 48 triệu TT/ml (Trước khi uống Proxeed Plus) tăng 55 triệu TT/ml (Sau khi sử dụng Proxeed Plus) nghĩa là tăng 15%.

  Tổng số tinh trùng: từ 211 triệu (Trước khi uống Proxeed Plus) tăng 297 triệu (Sau khi sử dụng Proxeed Plus) nghĩa là tăng 40%.

  Di động tiến tới: từ 21% (Trước khi uống Proxeed Plus) tăng 27% (Sau khi sử dụng Proxeed Plus) nghĩa là tăng 29%.

  Thông tin Tinh dịch đồ này được đăng với sự chấp thuận của Bệnh nhân


  Tôi đang sử dụng thêm 3 tháng nữa để tiến hành thụ tinh nhân tạo. Khát khao có thêm một đứa con của chúng tôi sắp thành hiện thực. Tôi chân thành cảm ơn Proxeed đã cho gia đình tôi và nhiều gia đình khác có được những đứa con từ nỗi bất hạnh mang tên “hiếm muộn”.

  Thông tin liên lạc của tôi: 0918 007 315


  Chức năng chính của các thành phần:
  Zinc, Folic acid, Vitamin B12, Acetyl L-carnitine: Cải thiện chức năng và sự trưởng thành của tinh trùng
  L-carnitine, Acetyl L-carnitine, Fructose, Citric acid: Tăng cường và bảo vệ quá trình chuyển hóa năng lượng Selenium, CoQ10, Vitamin C, Zinc, Acetyl L-carnitine: Bảo vệ tinh trùng từ các gốc tự do.


  L-carnitine & Acetyl-L-carnitine: đóng một vai rò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng của tinh trùng. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh L-carnitine đóng một vai trò quan trọng trong chức năng của tinh trùng bằng cách tác động tới khả năng vận động của tinh trùng, hình thái của tinh trùng, mật độ của tinh trùng, và số lượng của tinh trùng.


  Fructose: là một trong các chất nền tạo năng lượng quan trọng được hiện diện trong tinh dịch.


  Citric Axit: có liên quan đến các yếu tố chuyển hóa năng lượng.


  Vitamin B12: có liên quan đến sự trưởng thành của tế bào và sự tổng hợp DNA. Sự thiếu hụt Vitamin B12 trong chế độ dinh dưỡng có liên quan đến việc suy giảm số lượng tinh trùng và khả năng di động của tinh trùng, do đó việc tăng cường Vitamin B12 là rất cần thiết Selen là một chất chống oxi hóa rất mạnh mẽ và ổn địng tính tòan vẹn của roi tinh trùng. VIệc cung cấp ở mức quá thấp selen trong chế độ ăn có liên quan đến sự vận động yếu kém của tinh trùng. Chế độ ăn hàng của đàn ông trong độ tuổi sinh sản cần chứa nhiều selen để gia tăng khả năng di động của tinh trùng.


  Coenzyme Q10: họat động như một nhân tố chống Oxy hóa và xúc tiến năng lượng và ổn định sự tòan vẹn của roi tinh trùng. Các nghiên cứu đã chỉ ra được tính tương quan giữa Coenzyme giữa các mức của Coenzyme Q10 và sức khỏe của tinh trùng.


  Vitamin C: là một chất chống Oxy hóa trong tương tinh. Việc bổ sung Vitamin C được xem là cải thiện chất lựợng tinh trùng ở những người hút thuốc lá.


  Kẽm: rất quan trọng trong việc sản xuất tinh dịch. Những người không thụ tinh được thì có mức kẽm thấp hơn những người đàn ông bình thường.

  Hướng dẫn sử dụng: Uống mỗi ngày 2 gói, hòa tan 1 gói Proxeed® plus vào 100ml nước hoặc nước hoa quả, uống vào buổi sáng và tối trước bữa ăn.


  Thời gian sử dụng Proxeed® Plus nên được duy trì ít nhất trong 6 tháng liên tục hoặc dài hơn nếu bạn muốn đạt hiệu quả cao trong việc thụ thai.


  Thực phẩm chức năng nên được sử dụng như một phần không thể thiếu trong cuộc sống lành mạnh và không phải là sản phẩm thay thế chế độ ăn hằng ngày. Không sủ dụng quá liều khuyến cáo
  Cảnh báo: Không được sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của Proxeed® Plus. Không dùng cho trẻ dưới 12 tuổi. Để xa tầm tay trẻ em.
  Trình bày: Hộp 30 gói, 5g/ gói
  Bảo quản: Nơi khô, mát, và nhiệt độ dưới 250C.

  Sản xuất bởi: Sigma-tau HealthScience International BV, Groenewoudsedijk 55, 3528 BG Utrecht, Hà Lan.
  Proxeed plus® là sản phẩm an toàn và được chứng minh lâm sàng  PROXEED PLUS NIỀM HI VỌNG CHO NGƯỜI HIẾM MUỘN  Proxeed® Plus được bán tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc
  Sản xuất bởi: Sigma-tau Italy
  Nhập khẩu và đại diện chính thức tại Việt Nam:
  Công ty TNHH Dược Phẩm Liên Hợp (ASSO PHARMA®)
  480C Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Q.7, TP.HCM
  ĐT: (08) 3775 1828 – Fax: 08 3775 3202
  Assopharma - Dược Phẩm Liên Hợp
  Email: info@assopharma.com

  Nhà phân phối:
  Công ty Cổ phần Dược Phẩm Hướng Việt
  Điện thoại tư vấn: 0913 631 651
  Đặt hàng: (08) 6294 9049 – Hotline: 0934 283 308

  Chỉnh sửa lần cuối bởi babybear2706; 01/10/2014 vào lúc 09:00 AM.
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Proxeed Plus niềm hi vọng cho người hiếm muộn

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Tinh trùng là những tế bào rất đặt biệt và phức tạp, dễ bị tổn thương trong quá trình hình thành và phát triển. Chu kỳ phát triển của tinh trùng cần xấp xỉ 74 ngày để tăng trưởng và thêm 20 ngày để có đủ khả năng tham gia vào quá trình thụ thai. Quá trình này chịu ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố bên ngoài như dinh dưỡng, stress (với sự hình thành các gốc oxy hóa…), tác nhân gây oxy hóa, thuốc lá, rượi bia, ô nhiễm môi trường...

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Thiếu hụt L-carnitine ở nam giới do dinh dưỡng, lối sống hay tình trạng stress sẽ gây ra suy giảm khả năng sinh sản ở nam giới, giảm khả năng thụ thai. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến chậm con hoặc vô sinh.

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Sản phẩm hi vọng thỏa mãn nổi khát khao có con của anh chị

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  proxeed plus niềm hi vọng cho người hiếm muộn

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 703 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Sản phẩm tốt nhỉ, nghe nói chứ chưa dùng

  Em là cô gái Cự Giải lãng mạn, ngọt ngào, ấm áp, dễ thương. Biết nấu ăn và rất chu đáo với người em yêu .
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Thanks bạn, sản phẩm này là thuốc ko kê toa, bạn có thể mua khi cần

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Proxeed Plus - sản phẩm đã có chứng minh lâm sàng

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO