Những cột mốc đầu tiên mà bé yêu đạt được bao giờ cũng thật đặc biệt đối với mẹ. Đó không chỉ là một dấu mốc đáng nhớ trong hành trình làm mẹ, mà còn là niềm tự hào khi chứng kiến con phát triển khoẻ mạnh và thông minh.

Mẹ còn nhớ những đêm thức trắng khi con trở mình quấy khóc, mẹ còn nhớ nỗi lo lắng đến “sốt cả ruột” khi con biếng ăn bỏ bữa? Người mẹ nào cũng thế, ai cũng muốn dành tặng cho con những điều tốt đẹp nhất để rồi một ngày vỡ oà hạnh phúc nhìn thấy con nay đã khôn lớn trưởng thành.

Chương trình “Tất cả vì tương lai của bé” tại trang web giadinhenfa.com.vn được mở ra với mục đích chia sẻ cùng mẹ những nỗi niềm như thế.

Chắc hẳn rằng, qua bao năm tháng ôm ấp thiên thần nhỏ, mẹ nào cũng đã tích cóp cho mình không ít những kinh nghiệm hay để nuôi dạy con phải không nào? Hãy chia sẻ câu chuyện nuôi dưỡng khởi đầu tốt đẹp cho con các mẹ nhé. Rất đơn giản chỉ cần truy cập tại đường giadinhenfa.com.vn và chia sẻ kinh nghiệm của mẹ trong quá trình chăm sóc con.

12,000 món quà ý nghĩa, gồm 2 gói sản phẩm dinh dưỡng Enfagrow A+ 360o Brain Plus 40g và cuốn Cẩm nang Hành trình giúp bé yêu phát triển trí não sẽ dành tặng cho 12.000 lời chia sẻ hay và sớm nhất!
Và đặc biệt, để “thưởng riêng” cho các mẹ là thành viên của Webtretho hiện đang sinh sống tại Việt Nam, Webtretho sẽ có thêm 5 giải đặc biệt dành riêng cho các mẹ tham gia chương trình này.

THỂ LỆ:

Sau khi tham gia tại trang web giadinhenfa.com.vn, mẹ hãy “copy” lại đoạn chia sẻ đó và đăng comment ở bên dưới topic này. Theo kèm đó là ảnh chụp màn hình chia sẻ của mẹ trên trang web và địa chỉ Facebook của mẹ để BTC thuận tiện trong việc xác nhận và trao giải.

5 mẹ là thành viên Webtretho có bài chia sẻ hay nhất sẽ được chúng tôi gửi tặng 1 gift voucher trị giá 1.000.000/người. Chia sẻ của các mẹ sẽ được chấm theo tiêu chí:

₋ Thế hiện được kinh nghiệm và bí quyết hữu ích của riêng mẹ trong quá trình nuôi dưỡng con

₋ Hiểu biết và đánh giá cao tầm quan trọng của những kiến thức khoa học về phát triển trí não toàn diện

₋ Mong muốn thể hiện tình yêu thương và dành cho con những điều tốt đẹp nhất

₋ Câu chuyện chân thành, cảm động, được nhiều người ủng hộ

Các mẹ ơi, vì bài dự thi của các mẹ sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng nên hãy kiên nhẫn một chút và quay lại website để chụp màn hình sau khi gửi chia sẻ 4 tiếng nhé. Và hãy lưu ý, bài chia sẻ chỉ được công nhận là hợp lệ khi có đầy đủ 3 thông tin trên, và được đăng trong topic này. Vừa nhận quà từ websitegiadinhenfa.com.vn vừa nhận quà từ ưu đãi đặc biệt này! Nhất các mẹ rồi nhé!