Phân phối thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam, nữ

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 450,000đ
  Số điện thoại: O9 bảy bảy OO99 bảy bảy
  Địa chỉ: Số 278 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng  Tên sản phẩm: Tinh chất hàu tươi Orihiro
  Hãng sản xuất: Orihiro
  Giá sản phẩm: ............ đ/Lọ (120 viên nén)

  Tinh chất hàu tươi Orihiro có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới, tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng và tỷ lệ vô sinh, tăng cường hoạt động của gan, hạn chế sự phá hủy gan do bia rượu gây ra, ổn định huyết áp, giảm chứng đau sưng, giúp chống lại mệt mỏi, tăng khả năng chống viêm của cơ thể và tăng cường quá trình trao đổi chất

  Xem chi tiết ...  Tên sản phẩm: Chai xịt chống xuất tinh sớm Procomil Spray
  Hãng sản xuất: Walter Ritter
  Giá sản phẩm: ........ đ/Chai (15ml)

  Procomil Spray - Chai xịt chống xuất tinh sớm, giúp làm tình lâu hơn từ 15 - 30 phút, đem lại tự tin ở bản lĩnh đàn ông, chấm đứt cảnh "chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền", đem lại sự hài lòng mãn nguyện nơi bạn tình trong cuộc sống phòng the. Không có tác dụng phụ

  Xem chi tiết ...  Tên sản phẩm: Oyster PLus
  Hãng sản xuất: Good Health
  Giá sản phẩm: ......... đ/Hộp (60 viên nang)

  Oyster PLus giúp tăng cường sinh lực đàn ông, tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới một cách tự nhiên, tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng, giảm tỷ lệ vô sinh. Sản phẩm giúp kích thích sản xuất nội tiết tố Testosterone. Oyster PLus rất tốt cho những người mắc các chứng: tim mạch, huyết áp, mỡ máu và choleterol cao, người suy giảm miễn dịch và vết thương nhờ có chứa Taurine

  Xem chi tiết ...  Tên sản phẩm: Viên Nang Trùng Thảo
  Hãng sản xuất: Viện nghiên cứu công trình sinh vật Hoa Đức
  Giá sản phẩm: ......... đ/Hộp (10 viên)

  Viên Nang Trùng Thảo có tác dụng tăng cường sinh lý, giúp người dùng tăng cường ham muốn, cường dương, sinh tinh, kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm. Ngoài tác dụng tăng cường sinh lý, Viên Nang Trùng Thảo còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể lực, phòng và chống đau lưng mỏi gối ở lứa tuổi trung và lão niên.

  Xem chi tiết ...  Tên sản phẩm: Frezzi Oyster Pills
  Hãng sản xuất: All Green
  Giá sản phẩm: ........... đ/Lọ (60 viên)

  Oyster Pills được chiết xuất 100% từ hàu biển đánh bắt tại bờ biển New Zealand và loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng không cần thiết có trong Hàu, giúp tăng cường sinh lực đàn ông, tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới một cách tự nhiên, tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng, giảm tỷ lệ dị tật tinh trùng, giảm tỷ lệ vô sinh. Sản phẩm giúp kích thích sản xuất nội tiết tố Testosterone. Oyster Pills rất tốt cho những người mắc các chứng: tim mạch, huyết áp, mỡ máu và choleterol cao, người suy giảm miễn dịch và vết thương nhờ có chứa Taurine.

  Xem chi tiết ...  Tên sản phẩm: Vimax
  Hãng sản xuất: St. Paul Brands
  Giá sản phẩm: ............ đ/Hộp (30 viên)

  Vimax giúp bổ sung, tăng cường sinh lý cho Nam giới, làm tăng thêm số lượng tinh trùng, hỗ trợ cải thiện kích cỡ Dương Vật, giúp Dương Vật cương cứng hơn, to và dài hơn, đồng thời tăng sức dẻo dai, tránh hiện tượng xuất tinh sớm và giúp kéo dài cực khoái.

  Xem chi tiết ...  Tên sản phẩm: DHEA
  Hãng sản xuất: Infinite Labs
  Giá sản phẩm: ........ đ/Hộp (90 viên 25mg)

  DHEA là một loại hoóc môn vượt trội trong cơ thể con người và đóng vai trò quan trọng trong nhiều bộ phận cơ thể con người. Rõ ràng, lượng DHEA giảm sẽ làm cho hệ miễn dịch suy giảm và giảm tình dục. DHEA giúp người trên 35 tuổi chắc cơ, tăng cường năng lượng, tăng cường lượng insulin và đường gluco, giảm nguy cơ bệnh tim, giảm nguy cơ béo phì, tăng khả năng tình dục, giảm sự suy nhược.

  Xem chi tiết ...  Tên sản phẩm: HerbalGra for Men
  Hãng sản xuất: Advanced Alternative products
  Giá sản phẩm: ........... đ/Hộp (10 viên)

  HerbalGra for Men là sự kết hợp giữa các thảo dược thiên nhiên của phương Đông và phương Tây. Các thảo dược có tính năng mạnh nhất trong việc cải thiện tình trạng hooc môn, tăng cường khả năng sinh dục của nam giới. Đặc biệt có một số dược thảo có nguồn gốc từ Tây Tạng (cao gần 400 m), từ vùng rừng nhiệt đới Amazon có tính năng kích dục mạnh, làm tăng hoạt động tình dục của nam giới.

  Xem chi tiết ...  Tên sản phẩm: Multi Vitamin + Energy
  Hãng sản xuất: Champion Nutrition
  Giá sản phẩm: ........... đ/Hộp (90 viên)

  Champion Multi Vitamin + Energy mang đến đa dạng Vitamin hoàn hảo nhất cho những người hoạt động và có chứa nhiều phytonutrient trung lập, amino acid, khoáng chất thiết yếu cho tăng cường thể trạng, sức khỏe.

  Xem chi tiết ...  Tên sản phẩm: Men’s Care - Vitamin tổng hợp dành cho nam giới
  Hãng sản xuất: Good Health
  Giá sản phẩm: .......... đ/Hộp (30 viên nén)

  Men’s Care được lập theo công thức dành riêng cho nam giới, đặc biệt cho những người làm việc trong môi trường căng thẳng cao, vận động viên, và những người mệt mỏi và sức khỏe kém do thiếu vitamin và muối khoáng. Hàm lượng kẽm cao (15mg/ ngày) giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới, tăng chất lượng tinh trùng.

  Xem chi tiết ...  Trang: 1/2 1 2

  THÔNG TIN LIÊN HỆ : Website: thucphamthuoc.net / Địa chỉ : số 278 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội / Điện thoại :
  0977009977 - 04.66822868
  Chỉnh sửa lần cuối bởi Luudong278; 16/10/2015 vào lúc 11:03 AM.
  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Sản phẩm dành riêng cho chị em xem tại đây

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO