Phân phối Dầu ăn nhập khẩu nguyên chai từ Nga

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 55,000đ
  Số điện thoại: O chín 14 31 chín 8 chín 2
  Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  - Với nguyên liệu sử dụng là 100% những hạt hướng dương không biến đổi gen được trồng từ vùng nguyên liệu sạch rộng 150.000 ha và công nghệ hiện đại của Nga và hiện tại xuất khẩu sang gần 20 nước trên thế giới (khu vực Đông Âu, Tây Âu, Trung Đông, châu Á).


  - Dầu ăn hướng dương vàng là một trong những loại dầu ăn có lợi cho tim mạch được Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyên dùng, nhờ hàm lượng chất béo bão hòa (saturated fats), chất béo chuyển hóa (trans fats) và cholesterol thấp.

  - Đây là một trong những loại dầu ăn có lợi cho tim mạch, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa các gốc tự do. Dầu hướng dương cũng là loại dầu ăn duy nhất có thể chiên rán nhiều lần mà không gây cháy khét hay làm biến đổi mùi vị của thức ăn.

  - Hàm lượng vitamin E trong dầu hướng dương cao hơn bất cứ loại dầu thực vật nào rất có lợi trong việc ngừa hen suyễn và ung thư đại tràng.

  - Nguồn vitamin A dồi dào trong dầu hướng dương có thể giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể.

  - Sản phẩm có thể sử dụng để chiên, rán, trộn salat hay làm đẹp đều rất tốt.

  - Là một đơn vị nhập khẩu nguyên chai trực tiếp từ tập đoàn Yug Rusi (Nga). Chúng tôi xin cam kết về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm dầu ăn hướng dương vàng do chúng tôi cung cấp.

  - Với giá bán vô cùng cạnh tranh chúng tôi tin đây sẽ là sự lựa trọn không thể tốt hơn cho mỗi gia đình Việt Nam.


  Giá bán lẻ Sản phẩm: Chỉ từ 55k/chai

  Miễn phí Ship trong phạm vi quận Cầu Giấy khi mua từ 5 chai


  - Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu mua với số lượng lớn chúng tôi sẽ có những chính sách hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  Liên hệ đặt hàng: 0914 319 892


  Chỉnh sửa lần cuối bởi truongbandaotao; 16/11/2015 vào lúc 08:17 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO