Phân biệt rau hữu cơ và các loại rau khác

  • 111 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiểu được và chia sẻ với các mẹ về tầm quan trọng của việc dùng rau an toàn , rau sạch bảo vệ sức khỏe cho gia đình thân yêu của mình Rau hữu cơ Hà Nội giới thiệu chút xíu kiến thức về Rau hữu cơ.
  Rau hữu cơ là gì?
  Rau hữu cơ là loại rau canh tác trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên:

  - Không bón phân hoá học - Không phun thuốc bảo vệ thực vật- Không phun thuốc kích thích sinh trưởng
  - Không sử dụng thuốc diệt cỏ- Không sử dụng sản phẩm biến đổi gen.

  Có 5 dấu hiệu phân biệt rau hữu cơ với các loại rau thông thường.
  - Dấu hiệu 1: Màu xanh trung thực.
  Đa phần các loại rau hữu cơ đều có màu xanh hơi vàng (xanh hữu cơ, xanh trung thực với bảng màu chuẩn đối với màu lá từng loại rau), nó không xanh đậm như các loại rau trồng bằng phân bón hóa học (đặc biệt là sử dụng phân bón lá hóa học, lá có màu xanh đậm), màu xanh đậm như là màu xanh dư đạm, mày xanh đậm chỉ thu hút sâu bệnh gây hại cho cây và gây hại sức khỏe người sử dụng (dư lượng nitrat)
  .
  - Dấu hiệu 2: Lá dày, ngắn, cân đối giữa các bộ phận.
  Lá rau hữu cơ luôn luôn dày, phiến lá ngắn và cân đối, dùng tay sờ vào có thể cảm nhận được độ cứng của lá, nhìn kỹ một chút sẽ thấy giữa các bộ phận phát triển rất cân đối, không có dấu hiệu thân cây mập.dỉa

  - Dấu hiệu 3: Thân giòn, trọng lượng nặng, rắn chắc.
  Rau hữu cơ thường rất giòn (nhưng không có hoặc rất ít xơ), nó không yểu xìu giống như loại rau trồng bằng phân bón hóa học hoặc thuốc kích thích tăng trưởng, thân nó rắn chắc nhưng không bóng mượt (vì bóng mượt là dấu hiệu tích trữ quá nhiều nước trong cây).
  - Dấu hiệu 4
  : Lâu héo, rất dễ bảo quản
  .
  Cây rau hữu cơ có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng vài ngày mà không sợ hư (hỏng), không nhất thiết phải bỏ tủ lạnh. Khi cây bị héo thì phun nước sơ sơ là có cây có thể hồi phục về trạng thái ban đầu. Không giống như “rau hóa học” phun nước vào là cây sẽ hỏng.
  - Dấu hiệu 5
  : Ăn rất giòn và ngon (giữ được hương vị tự nhiên).

  Đẳng cấp rau hữu cơ được thể hiện ở chỗ ngon, giòn và thơm một cách tự nhiên mà không cần đến gia vị, ăn sống hoặc xào sơ với dầu ăn cũng rất ngon, càng ít sử dụng gia vị khi xào nấu thì ăn càng ngon.

  Bên cạnh các dấu hiệu trên, một dấu hiệu trực quan nữa là rau hữu cơ thường xấu mã hơn rau thường vì phân cũng dùng phân ủ. Về hương vị thì khi các bạn ăn sẽ thấy sự khác biệt rất rõ ràng.
  Rau hữu cơ Hà Nội có địa chỉ tại 22, Tổ 84 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội là nơi cung cấp rau hữu cơ uy tín và chất lượng nhất.

  - Website chính thức: http://rauhuucohanoi.com/
  Facebook:
  https://www.facebook.com/Rauhuucohanoi

  - Cửa hàng Rau hữu cơ Hà Nội nhận đặt hàng Online 24/7, giao hàng miễn phí trên địa bàn nội thành với đơn giá từ 100k trở lên.- Cam kết giao hàng với nguồn gốc xuất sứ minh bạch. Rau được lấy từ vùng nguyên liệu Thanh Xuân - Sóc Sơn - Hà Nội đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ PGS của tổ chức nông nghiệp Quốc tế.
  - Địa chỉ liên hệ: SN 22, Tổ 84, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0976939900.Rất mong sự ủng hộ của Qúy vị để Rau hữu cơ Hà Nội mang đến các bữa ăn "Sạch"!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hieu_Le; 07/10/2013 vào lúc 08:14 PM.
  Dreramkid.vn chuyên chăn ga gối đệm, quây cũi trẻ em. Đặt hàng theo yêu cầu. | 9876875592.
  http://dreamkid.vn/
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ô hay đấy, trước mình toàn dùng rau hữu cơ, thịt lợn hữu cơ ở bên 364 Nguyễn Văn Cừ- Long Biên, thấy chất lượng rất tốt, giá lại rẻ hơn của mẹ nó. Trang web của nó đây: http://thucphamsachtainha.vn/thit-lon-huu-co--, Những hôm mưa bão mình toàn ngồi nhà gọi điện thôi, hihi, thấy cũng tiện, mình vẫn còn lưu số đt cty họ nè: 043 872 1868. Có mẹ nào đang dùng sản phẩm bên này không? vào bàn tán cho xôm

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO