PATE THỊT NGUỘI MẸ LÀM - MÓN ĂN GIA ĐÌNH
Mọi người trong chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ gì với PATE THỊT NGUỘI truyền thống của người Việt Nam nói chung và người Miền Tây nói riêng, một món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn không chỉ người lớn mà cả những trẻ em đều thích ăn.

Ngày nay, trong những bữa tiệc và mỗi bữa ăn của gia đình không thể thiếu PATE THỊT NGUỘI mang đậm hương vị quê hương của mỗi người.
Chính vì thế, nay chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả mọi người một món ăn đậm chất quê hương PATE THỊT NGUỘI được sản xuất tại nhà, với kinh nghiệm hơn 3 đời trong nghề truyền thống của gia đình. Để tạo được lòng tin của mọi người, chúng tôi đã sản xuất với quy trình nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu tươi ngon và chất lượng.

CAM KẾT KHÔNG HÀN THE - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
PATE THỊT NGUỘI của chúng tôi được sản xuất tại Kiên Giang thuộc Miền Tây, với một khu phố mà mỗi gia đình đều có truyền thống làm các loại giò chả, sau đó sẽ được vận chuyển đến khách hàng tại địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Để đảm bảo PATE THỊT NGUỘI còn tươi ngon, chúng tôi chỉ giao hàng mới. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với PATE THỊT NGUỘI của chúng tôi.
Quý khách hàng có nhu cầu mua về dùng thử hoặc làm quà biếu cho gia đình hoặc người thân. Xin liên hệ qua số điện thoại: 090 656 3297 - 0909 388 289.

PATE THỊT NGUỘI:
Trọng lượng: 1kg = 2 đòn (500gr/đòn)
Nguyên liệu chính: Thịt nạc đùi heo và da heo.
ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ SHIP NỘI THÀNH HCM KHI MUA TỪ 3kg TRỞ LÊN
Facebook: https://www.facebook.com/patemientay/
Địa chỉ: C4/16FN1 Phạm Hùng – Bình Hưng – Bình Chánh – TPHCM.