Patê Hải Phòng chính hiệu

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 80đ
  Số điện thoại: O12 ba 4 ba 29 ba 99
  Địa chỉ: Điện Biên Phủ, p25, quận Bình Thạnh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xin chào mọi người,
  Nhắc đến Patê Hải Phòng thì chắc chắn là ai cũng biết rồi, món ngon Hải Phòng thơm nức mũi một góc phố cột đèn luôn. Còn gì tuyệt hơn là thưởng thức patê nóng hổi thỏa mãn niềm vui ẩm thực cũng như niềm nhớ quê cơ chứ!
  Hiện giờ em cung cấp Patê Hải Phòng chính hiệu ở tp. Hồ Chí Minh. Patê này là nhà em làm ở Hải Phòng theo công thức của Bà nội em rồi chuyển vào tp HCM bán ngay sau khi làm xong ạ.
  Patê được làm từ những nguyên liệu cơ bản là gan lợn, thịt nạc, một chút mỡ (không có quá nhiều mỡ đâu nên các mẹ không sợ nhé ) nhưng cách trộn gia vị, tỷ lệ nguyên liệu và cách làm đã làm nên sự khác biệt của Patê Bà nội với Patê chỗ khác.
  Hãy mua Patê Hải Phòng chính hiệu để thảo mãn trọn vẹn niềm vui ẩm thực, thưởng thức đúng vị món ngon của Thành phố Hoa Phượng đỏ.
  Patê làm đảm bảo vệ sinh, thời gian để tủ lạnh ngăn mát có thể lên đến 7 ngày, ngăn đá là 3 tuần ạ!

  =>>> Để mua Patê, anh chị vui lòng liên hệ số 01234 329 399 (zalo) hoặc trang FB https://www.facebook.com/patehaiphongsg?ref=hl
  Giá bán nửa ký là 80.000đ
  Giá bán một ký là 150.000đ
  * Vì Patê được làm ở Hải Phòng rồi mang vào Sài Gòn nên thời gian giao hàng là từ 1 - 2 ngày ạ
  Free ship các quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, quận 1, quận 3, quận 4
  Các quận khác là 10.000 - 15.000 tùy từng địa điểm ạ
  Cám ơn các chị đã dành thời gian ạ! [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG][IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG]


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Và bánh Patê đầu tiên đã ra lò rồi ạ
  Dù hôm qua đường đông nhưng em vẫn kịp giao hàng cho khách ở quận 4 và quận Bình Thạnh
  Patê nhà em làm đảm bảo vệ sinh, không có phụ gia và bên trong ít mỡ thôi, nhưng hấp cực lâu nên đảm bảo Patê vẫn mềm mại nhé!


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO