Oresoi - Tinh dầu hữu cơ

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 65,000đ
  Số điện thoại: O9O3 hai 87115
  Địa chỉ: 139 Khương Thượng, 1/18
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tinh dầu sả chanh có mùi hương dễ chịu giúp giải toả áp lực, stress lại đuổi được côn trùng như ruồi, muỗi, chuột, gián,... mà ko ảnh hưởng đến sức khoẻ con người - bôi lên áo quần cho các bé để tránh muỗi cực kỳ an toàn. Ngoài ra tinh dầu sả chanh còn rất nhiều công dụng (trị cảm cúm, diệt khuẩn, thanh lọc không khí, khử mùi hôi trong phòng,...) Cách đơn giản em hay làm là hoà vài giọt tinh dầu vào chậu nước lau sàn, nhà vừa thơm vừa sạch. Đính kèm trong mỗi hộp tinh dầu đều có bảng hướng dẫn 50 cách sử dụng tinh dầu cho các anh chị tham khảo.
  Tất cả các loại tinh dầu đều đã được kiểm định. Em hy vọng các sản phẩm tinh dầu sạch thiên nhiên của #Oresoi có thể trở thành sản phẩm thay thế 1 lượng lớn sản phẩm có nguồn gốc từ hoá chất đang được rất nhiều người sử dụng hàng ngày.
  Bên em cũng có set tinh dầu có thể treo trong xe ô tô hoặc trong tủ quần áo rất tiện sử dụng. 1 set gồm 1 tinh dầu treo và 1 lọ refill được đóng hộp lịch sự thích hợp làm quà tặng.
  Em vô cùng mong muốn nhận được feedback của các anh chị để bên em có thể hoàn thiện sản phẩm tốt hơn ạ. Em xin chân thành cảm ơn.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoangoresoi; 12/10/2017 vào lúc 11:35 PM.
  iframe:0 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO