Vòng ngoc bich Jaderin : Quà Tặng độc đáo cho người thân

ổn định huyết áp - Điều hòa huyết áp bàng vòng ngọc bich Jadering
Từ xa xưa, người cổ đại đã biết dùng đá quý để chữa bệnh, đá quý có khả năng điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể và tạo nên năng lượng bên trong con người .chúng có khả năng sửa đổi lại sự mất cân bằng, tạo nên năng lượng tiềm ẩn cho mỗi người. Các bác sĩ chuyên về phương pháp chữa bệnh bằng đá cho rằng những viên đá có khả năng diệu kỳ là thu hút năng lượng từ vũ trụ và từ suy nghĩ của con người, nên có tác dụng chữa bệnh. Mới đây, các nhà khoa học Pháp đã tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy một số loại đá có khả năng trao đổi năng lượng. Thậm chí họ còn chứng minh rằng đá không phải là một tĩnh vật mà có thể “thở”, vận động và tiềm ẩn nhiều nguồn năng ượng có tác động đến con người đăc biệt có một số loại đá có tác dụng chữa bênh kỳ diệu mà khoa học chưa giải thích được.
Dưới đây là một số loại đá quý và tính năng tác dụng chữa bệnh của chúng
RUBY: Tính chât chưa bênh- Thơi xưa, người ta đã biết dùng Ruby để ngăn ngừa các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng. rubi chữa các bệnh về tim, não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người. Trong một cuốn sách cổ cúa Nga kể về các loại đá quý có nói về rubi rằng loại đá này “đuổi khỏi cơ thể người,moi loai bênh tât, giũ gìn sức khoẻ”. Các nhà khoa học trị liệu hiện đại cho rằng, rubi có khả năng chữa các bệnh về máu, viêm hạnh nhân mãn tính, bệnh ở cột sống và khớp. Ngoài ra, còn nhận thấy khả năng của rubi trong việc ngăn ngừa những cơn động kinh, có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh. Loại đá này có khả năng chứa chứng trầm uất, có tác dụng trong điều trị bệnh mất ngủ và tâm thần phân liệt. Khuyên không nên đeo rubi trong các trường hợp khi cơ thể bị dư thừa năng lượng khới đầu của “Dương”, bị rối loạn thần kinh và tăng áp lực động mạch.
Sardonyx:Tính chất chữa bệnh :Trong các thư tịch y học có nói về sardonyx như sau : "người nào hòa tan đá này trong nước , sau đó uống thứ nước ấy thì người đó sẽ mất khối u ở bụng và cảm thấy dễ chịu hơn " ..Các nhà khoa học trị liệu học hiện đại cho rằng , Sardonyx thúc đẩy quá trình tái sinh và vì vậy nó giúp xương gẫy nhanh liền .Sardonyx tác động tốt đến cơ quan tiêu hóa , hệ thống nội tiết và lá lách .
TopazTính chất chữa bệnh :
Thời trung cổ topa đươc coi là phương tiện chống đầu độc tốt nhất. ngày nay khoa học cho rằng topa bảo vệ con người khỏi cảm cúm, thúc đẩy quá trình tái sinh mô, điều trị bệnh ở các cơ quan của hệ tiêu hoá, gan, túi mật, lá lách. Topa cũng có tác dụng đối với bệnh mất ngủ và suy nhược thần kinh, loại trừ stress. Loại đá này củng cố hệ thống miễn dịch và được sử dụng để phòng tránh các bệnh tâm lý.
Thạch Anh Tím Tính chất chữa bệnh
Thời xưa người ta cho rằng thạch anh tím có khả năng bảo vệ chủ nhân chống nhiễm bệnh .Các nhà khoa học trị liệu hiện đại cho rằng việc chiêm ngưỡng thạch anh tím làm giảm sự hưng phấn thần kinh , tạo sự thanh thản và nhờ vậy có tác dụng tốt với bệnh mất ngủ Nước ngâm thạch anh tím có tác dụng phục hồi tuần hoàn mạch máu não
Kim cươngTính chất chữa bệnh:
Người ta đã gán cho kim cương những tính chất chữa bệnh rất kỳ lạ. Người Hindu cổ đại đã cho rằng “Sự rung động ” của kim cương có tác động tích cực tới các cơ quan khác nhau của cơ thể, đặc biệt là tim và não. Kim cương làm giảm sốt, chống nhiễm khuẩn, giúp chữa bệnh da liễu, giảm mệt mỏi và tăng cường trao đổi chất. đặc biệt có tính khử độc.
SarphieTính chất chữa bệnh:
Để làm xuất hiện những tính chất chữa bệnh của saphir, người sở hữu nó phải là người thông thái và tốt bụng. Không phải ngẫu nhiên mà saphir được gọi là “đá của các nữ tu”, nó giúp họ gìn giữ trinh tiết. Người ta cho rằng saphir có năng luợng cảm thụ; Chúng làm giảm huyết áp, có tác dụng chống mất ngủ, đau lưng, cảm mạo và thậm chí cả với ung thư. Nhẫn hoặc vòng tay gắn saphir đeo ở tay trái giúp điều trị bệnh hen suyễn, bênh tim và bệnh đau dây thần kinh. Người ta tin rằng, saphir có khả năng chữa khỏi bệnh phong và “mọi thứ u ác khác”. Nước ngâm saphir giúp chữa các bệnh về mắt
Opal Tính chất chữa bệnh:
Người Hinđu tin rằng, opal giúp cho trẻ em mau lớn. Có ý kiến cho rằng, khi opal mất đi ánh lấp lánh là dấu hiệu báo có bệnh ở chủ nhân của đá. Các nhà khoa học trị liệu hiện đại cho rằng, opal phát triển trực giác và có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh, tuyến yên và đầu xương. Cho rằng, opal điều hoà tất cả các chức năng của cơ thể và bảo vệ chống bệnh nhiễm khuẩn.
Mã não Tính chất chữa bệnh:
Agat làm tăng tiềm năng, giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng, agat giúp làm giảm co giật, chống lại sự sợ hãi, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày. Agat có khả năng làm trung hoà độ axit dịch dạ dày, cũng như giải độc cho cơ thể. Có ý kiến cho rằng agat màu xanh da trời có tác dụng tích cực đối với tuyến giáp; mặt – vì vậy có tác dụng trị bệnh ở hệ hô hấp, tiêu hoá và một phần ở gan và đường mật. Agat có tác dụng tích cực đối với hệ tuần hoàn, giúp điều trị rối loạn nội tiết và bệnh nhiễm virut. Loại dạng rêu có tác động chữa bệnh đối với da và và cơ quan hô hấp, loại dạng cành cây có tác dụng tốt đối với bệnh ở dạ dày.
Còn rất nhiều loại đá mang những tính chất chữa lành bệnh tật cho con người, chúng tôi chỉ xin giới thiệu tới quý vị môt loại tiêu biểu trong số đó, hi vọng mọi người sẽ có được một sản phẩm tốt bảo vệ sức khoẻ cho mình và gia đình
(Lưu ý khi mua sp phải có giây đăng ký nhãn hàng và giấy công bố chất lượng sp của cấp có thẩm quyền cho phép tránh mua nhầm hàng-Do tác dụng chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe ky diệu của vòng ngọc bích Jaderin mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loai vòng quảng cáo có tác dụng chữa bệnh nhưng thực chất là hàng giả hoặc hàng nhái không có tác dụng chữa bệnh )
Vòng ngọc bích Jadering : Điều hòa huyết ápổn định huyết áp
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM
Khái niệm về UIE:Từ 20 năm trước, trong 1 công trình hợp tác nghiên cứu khoa học, các nhà khoa học Hàn Quốc và Malaysia đã khám phá ra nguồn năng lượng ẩn chứa trong các tia nắng mặt trời. Nguồn năng lượng này có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe và sự sống của động vật, cây cối cũng như của chính loài người chúng ta. Nguồn năng lượng đó được biết đến với cái tên: UIE – Universe Induced Energy. Năng lượng vũ trụ vô tận - UIE là một nguồn năng lượng có ích, được tìm thấy ở lớp đầu tiên trong ánh sáng mặt trời. Nguồn năng lượng này tác động đến con người bằng nhiều cách khác nhau, như giúp duy trì sức khoẻ và lối sống khoẻ mạnh
Jaderinmột loại đá tự nhiên đặc biệt, hấp thụ nguồn năng lượng vô tận UIE – Universe Induced Energy, có khả năng cung cấp năng luợng tự nhiên, tăng cường sức khỏe cho con người. Được chế tác từ đá Ngọc bích tự nhiên tại Brazin tích hợp năng lượng vũ trụ vô tận. Nó không chứa các hoá chất độc hại hoặc bức xạ.Đặc bệt trong nó đã được tích hợp nguồn năng lượng UIE nên có đặc tính quí báu là tăng cường sức khỏe cho người sử dụng và tạo một lớp bảo vệ giúp ngăn các bệnh nhiễm trùng nguyên nhân do vi khuẩn, cung cấp một lối sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.Sản phẩm dùng cho những người thường xuyên mệt mỏi, thể trạng yếu, những người trong tình trạng không tỉnh táo do làm việc quá sức hoặc bị stress huyết áp không ổn định,lên xu ống thất thường. Những người suy giảm sức khoẻ, những người yếu ở phần trên cơ bụng và cơ ngực. Với phụ nữ giúp cải thiện sự hao mòn của đồ trang sức như vòng bạc, vòng vàng.
Tác Dụng:
- Ổn định nhịp tim, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
- Điều hòa huyết ápổn định huyết áp. lưu thông khí huyết.
-Cải thiện tuần hoàn não giúp ngủ ngon tăng cường sức khỏe
- Chống chóng mặt và say tàu xe.Phòng chống chất độc và gió độc
- Cân băng ion dương, âm trong cơ thể...
Đây là sản phẩm Quí và hiếm .Thường được dùng làm quà biếu , Quà Tặng độc đáo cho người thân Ông Bà ,Cha Mẹ rất có ý nghĩa
Giấy chứng nhận:Vòng ngọc bích Jade Ring được STM-HN cấp giấy Đăng ký số: 01 - 03 - 000006, ngày 18/12/2006.Đơn giá: 2.200.000 VNĐ / 1 sản phẩm
Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và đã qua kiểm duyệt của bộ y tế .
Nhà phân phối Dược Phẩm Phú Hải : DT 0945.388.697
Phụ trách Tư vấn sản phẩm TsThienquang: ĐT :0972690610
Website chuyên nghành về Bệnh học nhấp chuột vào đây >>>: Thày thuốc giỏi
Website chuyên Thuốc và biệt dược nhấp chuột vào >>>: Thuốc chữa bệnh
Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sản phẩm : BV đa khoa TP Bắc Giang
Trung tâm Tư vân và phân phối sản phẩm Tại TP Hà Nội :
Chi nhánh số 1 :Phòng khám chuyên khoa -Thạc sỹ bác sỹ Bạch Tuấn Long – Phố Bạch mai - HBT – HN
SP có bán tại các Bệnh viên và các nhà thuốc trên toàn quốc
CHUYỂN HÀNG TẬN TAY KHÁCH HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC