Alfa 369 (Omega 369 – Tinh dầu lanh hữu cơ 1000 mg)

Alfa 3-6-9 / Omega 3 6 9 với thành phần chính là tinh dầu lanh hữu cơ. Hạt lanh giàu axit béo không bão hòa đa (Omega 3), chất béo không bão hòa (Omega 6) và axit béo oleic (Omega 9). Nó cũng chứa các chất xơ và protein. Những chất này có tác dụng hỗ trợ hệ tim mạch khỏe mạnh


Những nét nổi bật của Alfa 369 / Omega 3 6 9

  • Thực phẩm bổ sung hữu cơ
  • Cung cấp các axit béo thiết yếu mà cơ thể không tự sản sinh được
  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch
  • Hỗ trợ sức khỏe cho da và tóc

Những lợi ích của Omega 3 6 9

Trong số nhiều chức năng khác, các axit béo thiết yếu có liên quan đến việc thực hiện chức năng bình thường của hệ thần kinh, ảnh hưởng đến việc điều hòa huyết áp và đông máu, chức năng não và sự hình thành màng tế bào. Ngoài ra, chúng còn liên quan đến sức khỏe của da và tóc.
Trong số các axit béo thiết yếu của Omega 3 là Alpha Linolenic Acid (ALA). Thành phần này không được sản sinh bởi cơ thể và rất quan trọng cho sức khỏe tốt. Omega 6 là một axit béo thiết yếu khác mà cơ thể cũng không tự sản sinh được. Loại Omega 6 phổ biến nhất là Linoleic Acid (LA).


Các chất dinh dưỡng này được tìm thấy trong dầu cá, hoặc trong nhiều loài thực vật như hạt lanh, cải dầu, đậu nành, hướng dương, hạt bông, cây rum và đậu phộng.
Axít béo Omega-9 không cần thiết cho cơ thể nhưng chúng cũng có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh những chức năng quan trọng. Axit béo phổ biến nhất trong Omega 9 là Acid Oleic, mà 70%. Axít oleic là thành phần chính trong dầu ô liu.

Hướng dẫn sử dụng
Người lớn: Uống một (1) viên gel mềm hàng ngày như một chế độ bổ sung, tốt nhất nên dùng cùng với bữa ăn.

QUAN TRỌNG: Đậy kín nắp lọ và cất giữ ở nơi khô ráo trong nhiệt độ được kiểm soát từ 59º-86ºF. KHÔNG SỬ DỤNG NẾU NIÊM PHONG BỊ RÁCH HOẶC MẤT. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

Hướng dẫn đặt hàng : Quý KH để lại TÊN, SỐ ĐT, ĐỊA CHỈ, Mã SP, Màu - Size (nếu có) => freeship NỘI THÀNH Hue từ 2SP >> GIAO HÀNG TOÀN QUỐC ! << LH 24/24h KH, SLL, vui lòng INBOX
! -----------------------------------------------------------------
Nhắn tin đặt hàng : 0906974359 "Seo-Mr Bình"
0961893205 " Ms Chi"