Dù rất hạn hẹp thời gian nhưng em cũng cố bon chen chút thời gian để gửi đến các bà mẹ nội trợ thêm một đặc sản mà không thể thiếu trong ngày tết đó chính là “Ô MAI Phố Cổ"
Người Hà Nội xưa vốn được tiếng thanh lịch, tinh tế. Người Hà Nội không chuộng những thứ vị sắc; ngọt quá, chua quá, cay quá đều khó bằng lòng. Vậy nên ô mai, thứ dung hòa cả ba vị đối lập kia lại dễ chiếm được cảm tình kể cả những người khó tính nhất. Ô mai ăn quanh năm đều thú vị, nhưng những ngày giáp Tết, các bà mẹ nội trợ, các bạn trẻ tìm mua nhiều hơn, như là một cách thể hiện sự trân trọng giá trị Tết cổ truyền.
Ô mai không phải là đặc sản Hà Nội, nhưng thứ ô mai ngon ngọt bậc nhất chỉ có thể tạo ra bởi những tinh hoa công thức trong căn bếp Hà Thành. Những loại quả được tuyển chọn gắt gao, qua quy trình ngâm, ủ, sấy công phu, gia giảm cầu kì, tạo ra thành phẩm là những viên ô mai hảo hạng .Không chỉ dịp lễ Tết nhiều người phương xa tới Hà Nội quanh năm đều có thể tìm mua ô mai dành đem về làm quà biếu, nhiều người ưu ái chọn ô mai làm quà tặng để bày tỏ lòng mến khách.
Có nên bỏ qua một sản phẩm đậm đà hương vị cổ truyền như vậy không?
Hãy thử và cảm nhận rồi sẽ có câu trả lời.
Các mẹ tham khảo một số loại sau nhé, mình chỉ update được một số thôi, còn rất nhiều loại mình chưa kịp làm ( các mẹ có thể inbox để hỏi thêm các loại ô mai khác)

Giá bán:
1. Sấu tươi: 25k/150g
2. Chanh xí muội : 25k/150g
3. Đào Tỷ Muội : 38k/200g
4. Đào không hạt: 38k/200g
5. Nho vàng : 39k/ 300g
6. Nho xanh 39k/ 350g
7. Chanh cốm :38k/200g
8. Muối Ô mai : 18k/lọ 100g

Lien he : Ms. Phuong : 0947685536
FB : https://www.facebook.com/an.phuong.33