Tết sắp đến rồi.. ngồi nhà nhâm nhi các loại hạt thêm cốc trà nóng thì thật thú vị biết mấy các bạn nhỉ.Hôm nay Cherry home xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm hạt dinh dưỡng tổng hợp,trong 1 túi 25g có hạt óc chó, hạt hạnh nhân,hạt điều,hạt hướng dương và nho khô.Đều là những loại hạt tốt cho sức khỏe nên có thể giúp chúng ta bổ sung dinh dưỡng hàng ngày và là món ăn thích hợp cho các mẹ đang bầu nhé
Hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay .
0983992011


Hạt óc chó
1. Cải thiện sức khỏe tim mạch
2. Củng cố động mạch
3. Ngăn ngừa sỏi túi mật
4. Bảovệ xương
5. Thựcphẩm của trí não
6. Tốt cho bệnh nhân tiểu đường
7. Liều thuốc tự nhiên giúp nhuận tràng
8. Chiến đấu với một số bệnh ung thư
9. Tránh tình trạng mất ngủ
10.tốt cho phụ nữ mang bầu

hạt hướng dương cung cấp canxi,vitamin b tổng hợp, protein,vitamin b1 b2
Theo Đông y, hạt hướng dương có vị ngọt, tính bình, không độc, có tác dụng an thần, chữa tinh thần uất ức, thần kinh suy nhược, chán ăn, đau đầu do suy nhược, đi lỵ ra máu, sởi không mọc được.

Hạt điều
Theo đông y, hạt điều có vị ngọt, bùi, tính ấm, tác dụng bổ dưỡng, làm dịu, trừ đàm. Rất tốt cho người suy nhược cơ thể, đau họng, ho do phong hàn, nhiều đàm.

Nho khô là nguồn giàu chất sắt tốt cho phụ nữ mang thai. Người thiếu máu, đối tượng vừa qua cơn chấn thương xuất huyết, phụ nữ mang thai, thiếu nữ hay bị rong kinh... nên chọn nho khô để bổ sung chất sắt cần thiết cho cấu trúc lành mạnh của huyết cầu thay vì trông cậy vào thịt, gan rồi khó tránh trục trặc với mỡ máu.

hạt hạnh nhân nguồn vitamin E phong phú
Tốt cho thai nhi. Chất acid folic trong hạnh nhận giúp tránh các khuyết tật bẩm sinh cho các thai nhi