Đối tượng sử dụng:

Sữa Nguyên kem Nuti là sữa bột phù hợp cho hầu hết mọi người (người trưởng thành, người lớn, người cao tuổi, người già yếu suy kiệt, người suy dinh dưỡng, trẻ em từ 1 tuổi trở lên, thanh thiếu niên...)
Đặc điểm - lợi ích sản phẩm:

Sữa nguyên kem Nuti mới được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng như đạm, béo, đường bột, các vitamin và khoáng chất giúp cơ thể phát triển thể chất khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn. Đặc biệt Sữa nguyên kem Nuti mới được bổ sung Vitamin A và vitamin D là hai vitamin thường thiếu trong thói quen ăn uống và sinh hoạt của người Việt Nam. Vitamin A đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và bảo vệ mắt khỏe mạnh, giúp hoàn thiện chức năng miễn dịch của cơ thể. Vitamin D giúp cơ thể hấp thu và sử dụng Canxi hiệu quả, duy trì hệ thống xương cứng cáp, giúp phòng bệnh còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn. Thành phần: Sữa bột nguyên kem, đường, maltodextrin, hương vani tổng hợp, hỗn hợp vitamin A & D.
Hướng dẫn cách dùng:

Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha sữa Pha 34g sữa Nguyên kem Nuti (tương đương 5 muỗng cà phê vun) với 200ml nước chín ấm, được một ly sữa 220ml
Hướng dẫn bảo quản:

Gấp và kẹp chặt miệng bao nhôm sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng một tháng sau khi mở bao. Đổ bỏ phần sữa thừa sau mỗi lần uống. Nếu sữa pha xong chưa dùng ngay, phải đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh từ 4-6 độ C và dùng trong vòng 24 giờ.
Dạng trình bày:

Gói 400g, hộp 400g, lon 900g
Giá ưu đãi : 145.000k /lon 900 gam
Thông tin liên hệ
Website: Sữa Nutifood chính hãng. Giá rẻ nhất thị trường
Facebook: https://www.facebook.com/SuaNutifood
ĐT 0988.468.796
Tham khảo thêm tại
Website: Sữa Nutifood
Sữa Nutifood Chính Hãng