Trong thời điểm hiện nay, nhiều công ty văn phòng mọc lên để kinh doanh, nhu cầu sử dụng các loại nước uống tại văn phòng ngày càng lớn. Nước uống văn phòng an toàn là sản phẩm được rất nhiều công ty, quý văn phòng quan tâm để đảm bảo sức khỏe của người lao động. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty Cao Nam Phát đã phát triển dịch vụ giao nước uống văn phòng tận nơi đến các văn phòng tại tòa nhà, công ty...Giao hàng nhanh chóng sau khi khách hàng liên hệ.

NƯỚC UỐNG VĂN PHÒNG
Công ty chúng tôi cung cấp nước uống tinh khiết cho văn phòng, trường học, bệnh viện, gia đình,…trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai với các sản phẩm nước uống đảm bảo đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế với phương châm: “Chất lượng là sự sống còn của Doanh nghiệp” chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của nhiều đối tác lớn như: Công ty TNHH Sơn Toa, Công ty du lịch lữ hành Á Châu, The Coffee House,
với thương hiệu là nhà sản xuất nước tinh khiết và cung cấp dây chuyền lọc nước tinh khiết ro hàng đầu Việt Nam, sản phẩm nước đóng chai NAPHAPRO góp phần cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết, bổ sung các vi khoáng cần thiết cho cơ thể.


Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm từ chai 350ml, 500ml, 1.5 lit, 19 lít, 20 lít. Sản phẩm nước uống thương hiệu được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đạt tiêu chuẩn nước uống được Bộ T Y Tế qui định, được kiểm định, kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt theo sự giám sát của cơ quan An Toàn vệ sinh thực phẩm…vì vậy nước uống đóng chai, đóng bình NaPha PrO luôn đảm bảo cho sức khỏe của bạn, đồng nghiệp và người thân.
Nước uống tinh khiết có đầy đủ các sản phẩm với thể tích:***Đặc biệt: Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn vỏ chai, nhãn chai theo yêu cầu của Quý khách.

GIAO NƯỚC UỐNG VĂN PHÒNG NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG
Chúng tôi phân phối nước uống văn phòng tận nơi cho các khách hàng tại Bình Dương, TPHCM, Biên Hòa... Với các sản phẩm nước tinh khiết đóng chai, đóng bình... tùy theo nhu cầu của từng văn phòng công ty.
Đặc biệt, hỗ trợ miễn phí máy nóng lạnh khi khách hàng sử dụng nước uống của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất sau khi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách.

Mọi nhu cầu xin liên hệ: 0931.775.112 - Ms Tâm

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT

Số 46, Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.