Bạn có chắc rằng nguồn nước bạn đang uống là sạch, bạn tin rằng nó an toàn.
Bạn sử dụng nước uống đóng bình , và với hi vọng với công nghệ lọc nước hiện đại, tiên tiến thì nước sẽ được lọc sạch.
Thế nhưng lợi dụng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của khách hàng, nhiều cơ sở sản xuất nhỏ lẻ đã sản xuất nước uống đóng bình chỉ qua vài bước lọc sơ sài rồi đem ra thị trường bán.
Hãy cùng xem hình ảnh sau để biết thực trạng nước uống đóng bình mà bạn vẫn đang uống hằng ngày liệu có thật sự sạch không?

Chắc chắn ai cũng sẽ thấy sợ sệt với những hình ảnh như vậy, thế nhưng đó là thực tế.
Vậy ở đâu là địa chỉ uy tín nhất?
Công ty CP TM DV KT Cao Nam Phát là doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp nước uống đóng chai, đóng bình chất lượng cao đạt chuẩn bộ y tế.
- Tiền thân là doanh nghiệp hàng đầu trong lắp đặt dây chuyền lọc nước, tiên tiến, hiện đại , chúng tôi sở hữu hệ thống lọc nước chuyên nghiệp, tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay để cho ra đời những giọt nước tinh khiết ngon ngọt đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.NaPhaPro là kết tinh của sự thanh mát đến từ thiên nhiên và sự tinh khiết ngon ngọt , kết quả của hệ thống lọc nước hiện đại nhất : Công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO. Với công nghệ này, 99,99% vi khuẩn, hóa chất, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, asen, clo dư, virus,... sẽ bị loại bỏ.
Với tâm niệm mang hạnh phúc đến cho mọi nhà, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều hơn cả những sự mong đợi.
Chúng tôi ra đời với sứ mệnh khơi nguồn sức sống mới, mang hạnh phúc đến với mọi nhà, mang trọn yêu thương trong mỗi sản phẩm,Cao Nam Phát đã đang và sẽ mang lại cho quý khách những gì trọn vẹn nhất.
HOTLINE: 0904501930- 0357840346
Hãy là những người tiêu dùng thông minh nhất70% cơ thể của chúng ta là nước
Hãy để những giọt nước đó là những giọt nước tinh khiết nhất
Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV KT CAO NAM PHÁT
Số 46, Đường 22, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP Hồ ChíMinh.
Số 93, Đường DT 743C, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
CN2 : Km 26 QL 1A,Đông lâm, Phong An, Phong điền,Thừa Thiên Huế
website: http://caonamphat.com

CAO NAM PHÁT
Blog:https://nuocuongnaphapro123.blogspot.com/