Nước mắn sạch nguyên chất cá cơm

  • 67 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Quê mình ở Phú Yên vùng biển. Chuyên đi biển và làm mắm. Mình vô sài gòn sống đã lâu thấy trong này toàn ăn nước mắm công nghiệp. Nhạt nhẽo hóa chất. Nên mình muốn đem nước mắm tự muối bằng cá cơm ở quê mình vô đây bán. Vừa an toàn cho sức khỏe vừa mặn mà thơm ngon. Sức khỏe là quan trọng nhất nay ăn cái j cũng toàn hóa chất nên tránh đc cái nào thì tránh. Mẹ mình gởi nước mắm vô nhà mình vừa để ăn vừa bán lại cho các mon. Mình kiếm chút thu nhập mua sữa cho con. Nước mắn quê mình tự làm nên rất nguyên chất ko chất bảo quản nên mặm mà thơm ngon. Mon nào khi dã mắm ăn thêm chút nước ấm cho dịu chút vì ko nhạt nhẽo như mắm công nghiệp.
  Mắm có rất nhiều loại. Loại nhất loại nhì nhưng mình quyết định lấy mắm loại nhất lọa ngon nhất vừa để ăn vừa để bán cho các mom luôn.
  70k 1 chai 1 lít.
  Mong các mon ủng hộ.  Số điện thoại 093.8292.356

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngocngan90py; 15/03/2017 vào lúc 03:48 PM.
  iframe: approve:
  • 67 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Mắm nguyên chất Phú Yên nơi tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Mắm dùng để nêm các món xào kho rất mặm mà thơm ngon. Dùng để ăn pha thêm đường ớt tỏi chanh và chút nước ấm rất đậm đà tròn vị.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngocngan90py; 15/03/2017 vào lúc 03:27 PM.
  iframe: approve:
  • 67 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Đã có rất nhiều mom ủng hộ mới tập tành bán nhưng đã đc ủng hộ mình rất vui. Mong các mom ăn xong thấy ngon ủng hộ tiếp nha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO