Chào các mẹ !
Nói đến ẩm thực Việt Nam không thể nào không nói đến nước mắm. Cơm – rau – mắm là cái món căn bản của tất cả các bữa ăn của người Việt, dù giàu hay nghèo, dù giản đơn hay cầu kỳ. Sự ra đời của nước mắm là một bước tiến lớn trong nghệ thuật ẩm thực Việt. Bao nhiêu món ăn phải cậy đến nước mắm để dậy lửa yêu thương . Những thứ như phở, nem, bánh cuốn, bánh bột lọc, bánh bèo… đều phải có chén nước mắm thì món ăn mới có hồn.
Anh2 Foods Shop xin giới thiệu với cả nhà một sản phẩm nước mắm truyền thống Nha Trang Hương Liên mà bên shop đang làm nhà phân phối
Với tiêu chí sức khỏe là vàng và mong muốn góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm , nước mắm truyền thống Hương Liên nói KHÔNG với chất bảo quản, hương liệu và phẩm màu. Được sản xuất 100% từ nguyên liệu thuần tự nhiên, được chọn lọc từ những con cá cơm tươi ngon nhất, những hạt muối chất lượng tốt nhất để cho ra đời những giọt nước mắm đậm đà hòa quyện giữa vị ngọt của tinh chất cá cơm và vị mặn của biển cả, nước mắm truyền thống cao cấp Hương Liên sẽ làm thức tỉnh vị giác và mang lại hương vị cho món ăn của các mẹ. Tất cả các sản phẩm nước mắm Hương Liên đều có đầy đủ giấy kiểm định chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm các mẹ nhé, các mẹ cứ yên tâm dùng thử vì nhà em và bạn bè em đã và đang dùng sản phẩm này.Hiện em có những loại sau :
1, Loại Chai thủy tinh 500ml 40 gN/l : 6 chai/ thùng giá 384.000/thùng tương đương 64.000/chai
2, Loại Chai pet 500ml 35gN/l : 6 chai/thùng giá 252.000/thùng tương đương 42.000/chai
Ngoài ra các mẹ nào có nhu cầu mang đi biếu hoặc nhà đã quen ăn nước mắm có độ đạm cao có thể chọn loại chai thủy tinh 500ml 50gN/l là loại ngon và chất lượng thượng hạng của nước mắm Hương Liên với giá : 1.262.000 thùng/12 chai tương đương 105.000/chai
Bên shop cũng phân phối cung cấp các loại nước mắm chai Pet 5l loại 30,25,20,15gN/l phù hợp cho gia đình các mẹ dùng nhiều và bán hàng ăn.
Mẹ nào có nhu cầu lấy nhiều lấy theo thùng , hoặc làm đại lý thì alo em để có giá tốt nhé.
Cảm ơn các mẹ.