Nước mắm Phú Quốc Thanh Phương

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 12 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 140,000đ
    Số điện thoại: O984 bảy O6O65
    Địa chỉ: 300/34/19 Nguyễn Văn Linh - Bình Thuận- Quận 7
    Tình Trạng: Còn hàng

    Nhà mình ở PHÚ QUỐC. Mình đang làm đại lý bán nước mắm Phú Quốc Thanh Phương


    Mọi chi tiết xin liên hệ:
    0984.706.065 (Mr. Quang) & 0975 .246.538 & 0128.2222.782 (Mrs. Phú)
    Địa chỉ: 300/34/19 Nguyễn Văn Linh - Bình Thuận- Quận 7

    Nhà mình lấy hàng dưới Phú Quốc lên , tự cung tự cấp nên giá mình là tốt nhất, ai mua sỉ thì liên hệ nhé

    Nước mắm Phú Quốc Thanh Phương được sản xuất tại đảo Phú Quốc có truyền thống lâu đời.

    Thơm ngon - Nguyên chất - Hợp vệ sinh



    Hộp 6 chai thủy tinh 43 độ đạm 200ml giá còn 170.000đ
    Hộp 2 chai thủy tinh 43 độ đạm 650ml giá còn 170.000
    đ

    Hộp 6 chai thủy tinh 40 độ đạm 200ml giá còn 140.000đ
    Hộp 2 chai thủy tinh 40 độ đạm 650ml giá còn 140.000
    đ
    Hộp 2 chai thủy tinh 40 độ đạm 500ml giá còn 120.000
    đ

    01 chai nhựa 40 độ đạm 1lít giá 110.000đ

    01 chai nhựa 35 độ đạm 1lít giá 70.000
    đ

    01 chai nhựa 25 độ đạm 1lít giá 40.000đ

    01 chai nhựa 25 độ đạm 500ml giá 20.000đ [IMG]d[/IMG]

    Có loại can nhựa 5 lít các loại nếu bạn muốn mua nhiều 1 lúc 5 lít trở lên

    Khi tham gia vào Du Lịch Phú Quốc, tâm lý nhiều du khách mong muốn sẽ mua nhiều hải sản, quà cáp ở Phú Quốc. Và một đặc sản mà nhiều du khách vẫn rất qua tâm khi du lịch Phú Quốc đó là nước mắm phú Quốc. Nước mắm Phú Quốc có gì đặc biệt:
    Nước mắm lấy ra lần đầu tiên gọi là nước mắm nhỉ (hoặc nước mắm nhĩ). Thường nước mắm nhỉ có độ đạm từ 25 -28 độ đạm, có vị ngọt đạm, mặn dịu, không gắt. Các lần kéo rút sau thì độ đạm giảm dần. Người ta dùng phương pháp “kéo rút liên hoàn” để nâng cao độ đạm và hương vị của nước mắm. Phần chượp đã được kéo rút kiệt đạm sẽ được đem “nấu” với nước muối để tận dụng tối đa lượng đạm còn lại, bã lọc dùng làm phân, phần nước lọc được sử dụng để kéo rút qua các thùng chượp có độ đạm tăng dần để có được nước mắm với chất lượng và độ đạm mong muốn.

    Ở Phú Quốc người ta có thể lấy được nước mắm có độ đạm cao tới 40-50 độ đạm do phương pháp kéo rút – phơi nắng lặp lại nhiều lần trong thời gian dài tới 12 tháng hoặc hơn, khiến phần dịch được cô đặc dần lại. Các loại nước mắm thương phẩm trên 60
    độ đạm thường được chế biến bằng cách cô đặc chân không. Phương pháp cô đặc kiểu này làm mất bớt các chất dễ bay hơi làm nước mắm loại này có mùi dịu hơn.


    NHỮNG ĐẶC TRƯNG TIÊU BIỂU CỦA NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC
    1. Màu sắc
    Màu nâu, đỏ cánh gián do được ủ từ nguồn cá cơm tươi sống, đồng nhất về chất lượng với phương pháp ủ gài, nén trong thùng gỗ.

    2. Hương vị
    Mùi thơm dìu dịu, đậm đà, hậu vị béo tự nhiên. Mùi hương của nước mắm Phú Quốc được nhận diện rõ nhất khi sử dụng với thức ăn nóng.

    3. Độ sánh
    Khác biệt hoàn toàn với nước chấm công nghiệp, nước mắm Phú Quốc có độ sánh cao do hàm lượng chất đạm (đạm có nguồn gốc tự nhiên – từ cá) trong nước mắm cao. Các dòng nước mắm đặc biệt của Phú Quốc thường có độ đạm từ 40 đến 43 độ.

    4. Chuyển hóa tự nhiên
    Một đặc thù khác biệt của nước mắm Phú Quốc truyền thống, được sản xuất theo phương pháp thủ công là có thể xuất hiện các tinh thể muối ở đáy chai hoặc cổ chai khi gặp sự thay đổi thời tiết đột ngột từ nóng sang lạnh hoặc từ lạnh sang nóng. Hiện tượng này hoàn toàn tự nhiên do nước mắm truyền thống phải sử dụng hàm lượng muối đủ khi ủ chượp cá (muối cũng là thành phần dùng để bảo quản nước mắm). Hiện tượng này không làm ảnh hưởng đến chất lượng đặc trưng của nước mắm Phú Quốc. Nếu trong chai nước mắm có kết tủa khi trời lạnh thì nguyên nhân chính là do quá trình lọc nước mắm thành phẩm chưa kỹ dẫn đến kết tủa Protein trong nước mắm.

    *Vận chuyển:

    Nếu bạn ở TP.HCM hoặc đến mua trực tiếp thì bên mình có sẵn hộp như trên theo các loại đóng chai thủy tinh, trừ chai nhựa loại 35 độ đạm Có tính phí ship tùy nơi nhé.

    Giá bình quân 140.000đ (loại 40 độ đạm)


    Liên hệ:

    0984.706.065 (Mr. Quang) & 0975 .246.538 & 0128.2222.782 (Mrs. Phú)
    Địa chỉ: 300/34/19 Nguyễn Văn Linh - Bình Thuận- Quận 7
    (có gì xem bản đồ nhé, coi chừng đi lộn đường)


    COOMING SOON!






















    Chỉnh sửa lần cuối bởi quangle88bason; 16/01/2017 vào lúc 03:27 PM.
    iframe:0 approve:1
    • 12 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    mong các ban ủng hộ vc mình nhe

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe:0 approve:1
    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Minh đã thử ,vị mắm cũng khác các loại mắm công nghiệp khác
    Ăn chấm kèm không cần pha thêm nhiều, không mặn quá.

    iframe:0 approve:1
    • 12 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #4
    nothing gone change my love for you





    iframe:0 approve:1
    • 746 Bài viết

    • 7 Được cảm ơn

    #5
    ship quận 1 phí bao nhiêu vậy ạ?

    SÂM - LINH CHI: sản phẩm tốt cho sức khỏe, quà tết ý nghĩa cho mọi ngườihttp://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34412717



    iframe:0 approve:1
    • 12 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #6
    Ở đầu quận 1 vậy bạn? bạn lấy loại nào. mình free ship

    iframe:0 approve:1
    • 12 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #7
    Ở đầu quận 1 vậy bạn? bạn lấy loại nào. mình free ship
    bạn nhắn tin qua số đt mình 0984706065


    iframe:0 approve:1
    • 12 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #8
    Hướng dẫn bạn cách chọn nước mắm ngon
    • Về độ đạm: nước mắm loại đặc biệt có độ đạm trên 43, loại thượng hạng có độ đạm trên 40, trên 24 là loại 1, trên 16 là loại 2. Nếu nước mắm có độ đạm dưới 10 là thấp và không đạt tiêu chuẩn. Khi dùng bạn chỉ cần mua nước mắm 25 độ đạm là đã thơm ngon và hấp dẫn rồi.
    • Về màu sắc: Nước mắm ngon có màu nâu cánh gián sậm hoặc màu nâu vàng, trong và không có cặn đục.


    • Về hương vị: Nước mắm ngon khi ăn vào thì thấy vị mặn ở đầu lưỡi nhưng ngọt ở cuống họng và có hương vị đặc trưng. Còn nước mắm chỉ có vị mặn chát từ đầu đến cuối là nước mắm không ngon


    Chỉnh sửa lần cuối bởi quangle88bason; 28/12/2016 vào lúc 01:29 PM.
    iframe:0 approve:1
    • 12 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #9
    TRUYỆN CƯỜI NGÀY TẾT 2017 !

    Hôm trước qua nhà ông anh chơi, thấy cả nhà ông ấy mặt mũi ai nấy đều sưng vù, tím bầm, tôi hỏi lý do, ông anh thở dài, kể: "Anh vào quán lẩu xin ít nước gạo về nấu cho lợn, thấy cái thùng phân đen sì và thối um để đó thì anh cho luôn lên xe, định mang về bón ruộng. Nhưng vừa phóng xe ra cửa thì lão chủ quán cùng mấy thằng nhân viên xông vào đấm anh túi bụi, vừa đánh chúng vừa chửi là 'cho chừa tội ăn cắp'".
    Tôi thắc mắc: "Cái thùng phân bỏ đi thì anh lấy thôi chứ ăn cắp gì?". Anh bảo: "Thì anh cũng tưởng là phân, nhưng thực ra không phải, đó là lòng lợn, bọn nó chuẩn bị đem ngâm hóa chất qua đêm cho thơm tho, giòn sần sật và trắng phau để phục vụ khách ăn lẩu".
    "Thế còn vợ anh, sao cũng bị đánh vậy?". Nghe tôi hỏi, anh lại thở dài: "Là vì vợ anh đi tiếp khách cùng với mấy sếp, lúc về, bị mấy con bé ăn mặc hở hang như cave bám theo rồi xông vào đánh túi bụi, vừa đánh vừa chửi là 'cho chừa tội dám tranh khách'. Vợ anh rối rít giải thích, rằng vợ anh là giáo viên, đi tiếp khách theo lệnh của sếp chứ vợ anh không phải là tiếp viên chuyên nghiệp, nhưng không được, và vẫn bị bọn chúng đập!".
    "Thế còn thằng con anh, sao cũng bị đánh vậy?". Nghe tôi hỏi, anh vẫn thở dài: "Thằng con anh hôm trước đi xe máy ra đón người yêu ở chỗ ngã ba thì bị mấy anh xe ôm truyền thống đến gây sự và hành hung, vừa đánh các anh ấy vừa chửi là 'cho chừa cái tội dám cướp miếng cơm của bọn ông'. Thằng con anh rối rít giải thích rằng nó không phải là xe ôm công nghệ, nó chỉ mượn cái mũ với cái áo màu xanh của bạn nó để ra đón người yêu thôi, nhưng không ăn thua, vẫn bị nện cho te tua".
    Trên đường từ nhà ông anh về, tôi đâm ra hoang mang, sợ rằng sẽ có đám người nào đó, ở một góc nào đó sẽ tự nhiên xông ra đánh tôi. Dù trước giờ tôi vẫn quan niệm rằng mình sống lương thiện thì việc gì phải sợ thằng nào? Nhưng hóa ra không phải vậy, như gia đình anh bạn tôi ấy, cả nhà đều lương thiện mà vẫn bị nện cho tơi bời đấy thôi!


    iframe:0 approve:1
    • 12 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #10
    Dọc miền biển Việt Nam dường như nơi nào cũng có cách chế biến nước mắm. Tuy nhiên, nổi tiếng nhất vẫn là nước mắm Phú Quốc vì nước mắm ở đây có độ đạm rất cao, vị ngọt dìu dịu và thơm lừng mùi cá cơm.Các loại cá cơm đánh bắt từ biển Phú Quốc như cá cơm phấn chì, cá cơm than, cá cơm sọc tiêu. Sau khi đánh bắt, cá cơm được đem về ướp muối theo tỷ lệ bí quyết. Cá và muối sau khi trộn đều đem chườm trong thùng gỗ cho đến khi cá tự phân huỷ, để càng lâu càng ngon.Nước mắm nhĩ hay còn gọi là nước mắm cốt, trong sạch, vô trùng thông qua quá trình ủ cá. Nước mắm nguyên chất Phú Quốc có màu cánh gián đậm, trong và có mùi thơm đặc trưng do vị mặn của muối và ngọt béo của chất đạm từ cá tạo nên một sản phẩm đặc biệt của hải đảo. Chất lượng nước mắm được đánh giá cao qua mùi thơm mà người ta cảm nhận được từ những món nêm, xào, ướp hay nước chấm.

    iframe:0 approve:1
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO