Xin chào các mẹ, em xin giới thiệu sản phẩm nước mắm sạch và ngon nổi tiếng Phú Quốc, bên em là đại lý cấp 1 và chuyên phân phối sỉ lẻ theo đúng giá công ty, rất mong các mẹ ủng hộ vì sức khỏe và bữa ăn ngon của gia đình mình:

NƯỚC MẮM CỐT Y SIÊU HẠNG KHẢI HOÀN
SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT, ĐÓNG CHAI TẠI PHÚ QUỐC


THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Loại 6chai/thùng (chai 500ml) giá 229.000Đ

Thành phần: Cá cơm - muối
Thành phần dinh dưỡng: Có rất nhiều Acid amin, khoáng chất và Vitamin B12


- Nước mắm KHẢI HOÀN được sản xuất tại PHÚ QUỐC, đây là loại nước mắm siêu hạng được sản xuất bởi nhà nghề truyền thống KHẢI HOÀN có kinh nhiệm làm nước mắm từ nhiều đời nay, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về “Chỉ dẫn của nước mắm PHÚ QUỐC”. Chất lượng và an toàn thực phẩm của đã được thể hiện qua nhãn chứng nhận xuất xứ PHÚ QUỐC luôn được dán lên từng chai nước mắm.

- Nước mắm KHẢI HOÀN tinh khiết, thơm ngon, hương vị đậm đà của nước mắm thật, tự nhiên không pha chế. Nước mắm KHẢI HOÀN sạch, Không phụ gia, Không chất bảo quản, Không chất định vị, định màu.
- Giải thưởng: thương hiệu nổi tiếng Asean năm 2011, thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng năm 2009, sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2008.

CÁCH THỨC MUA HÀNG
Liên hệ với đại lý chính thức của chúng tôi tại:

35 Nguyễn Duy Hiệu, P. Thảo Điền, Q.2. TP.HCM. ĐT: 0932000548 - 0909628964
Email: nuocmam.khaihoan@yahoo.com; website: www.nuocmamkhaihoan.com.vn

GIAO HÀNG TẬN NHÀ VỚI GIÁ CÔNG TY CHỈ 229.000Đ/THÙNG 6 CHAI/500ML, PHÍ VẬN CHUYỂN 20.000Đ/LƯỢT (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NẾU CỰ LY NGẮN).


PHÂN BIỆT NƯỚC MẮM NGUYÊN CHẤT

Hiện nay, phần lớn chúng ta đang bị lừa và bị nhầm lẫn giữa nước mắm và nước chấm nên mua phải nước mắm công nghiệp, kém chất lượng mà không hề biết

Người tiêu dùng khi nghe quảng cáo nước mắm nguyên chất độ đạm 60%, 90% thì rất thích nhưng thực tế, nước mắm nguyên chất không thể có độ đạm cao như vậy.

Các chuyên gia trong ngành thực phẩm khuyến cáo, để chọn mua đúng sản phẩm nước mắm đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn về chất lượng người tiêu dùng chọn nước mắm ngon phải chú ý đến ba yếu tố: độ đạm, màu sắc và mùi vị.

Khảo sát thị trường nước mắm tại các siêu thị, có rất rất nhiều loại mắm: mắm siêu nhĩ, mắm thượng hạng, cốt cá siêu đạm, nước chấm tự nhận là "nước mắm"... nhưng có 1 điểm chung nhất của các loại mắm này là : thành phần "cấu tạo" ít nhất là gồm 3 thành phần cá + muối + nước. Mắm nguyên chất không thể có nước vì không thể để được lâu nếu không có chất bảo quản.

“Theo thống kê mỗi năm cả nước tiêu thụ khoảng hơn 200 triệu lít nước mắm, 98% số hộ gia đình Việt Nam sử dụng nước mắm trong các bữa ăn. Tuy nhiên trên thực tế, chỉ có đến chưa đầy một nửa được sử dụng nước mắm thật, nghĩa là nước mắm được sản xuất theo đúng quy trình của khái niệm về nước mắm trên thế giới, còn lại hầu hết đang sử dụng những loại nước mắm được pha chế công nghiệp - nước chấm mang hương vị mắm”