• Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn, Mắm tôm, mắm tép, nước mắm Ba Làng Thanh Hóa, nước mắm Hai Non Cà Ná Ninh Thuận, nước mắm 584 Nha Trang

    Liên hệ: 0942 048 396 - 0936 384 369

    Mắm tôm, mắm tép Ba Làng Thanh Hóa

    Mắm tép Ba Làng loại ngon 1kg - 70.000đ/chai

    Mắm tép Ba Làng loại đặc biệt 1kg - 100.000đ/chai (loại này ủ thời gian lâu hơn loại trên)

    Mắm tôm Ba Làng loại đặc biệt 1kg - 80.000đ/chai

    Mắm tôm Ba Làng loại ngon 1kg - 60.000đ/chai

    Nước mắm cốt Ba Làng Thanh Hóa

    Loại cốt rút nỏ 35 độ đạm - Xách 2 chai thủy tinh 500ml - 190.000đ/xách

    Loại mắm nhĩ 32 độ đạm - Xách 2 chai thủy tinh 500ml - 160.000đ/xách

    Loại cốt rút nỏ 30 độ đạm - chai nhựa 1 lít - 110.000đ/chai

    Loại thượng hạng 25 độ đạm - chai nhựa 1 lít - 85.000đ/chai

    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc

    Loại 40 độ đạm

    Thùng 6 chai thủy tinh 520ml - 589.000đ/thùng

    Xách 2 chai thủy tinh 520ml - 203.000đ/xách

    Thùng 12 chai thủy tinh 510ml - 1.109.000đ/thùng

    Thùng 10 chai nhựa 500ml - 91.000/chai - 910.000đ/thùng

    Thùng 12 chai nhựa 1 lít - 159.000/chai - 1.908.000đ/thùng

    Loại 43 độ đạm

    Thùng 6 chai thủy tinh 510ml - 776.000đ/thùng

    Thùng 12 chai thủy tinh 510ml - 1.489.000đ/thùng

    Thùng 10 chai nhựa 500ml - 122.000/chai - 1.220.000đ/thùng

    Thùng 12 chai nhựa 1 lít - 223.000/chai - 2.676.000đ/thùng

    Nước mắm Hai Non Cà Ná Ninh Thuận

    30 độ đạm: 162k/thùng 500ml - 324k/thùng 1 lít
    32 độ đạm: 228k/thùng 500ml - 456k/thùng 1 lít
    35 độ đạm: 432k/thùng 500ml

    Nước mắm 584 Nha Trang

    40 độ đạm thùng 6 chai 500ml - 420.000/thùng

    35 độ đạm thùng 6 chai 500ml - 300.000/thùng

    30 độ đạm thùng 6 chai thủy tinh 500ml - 240.000/thùng

    30 độ đạm thùng 6 chai nhựa 500ml - 186.000/thùng

    Em xin giới thiệu chi tiết hình ảnh các loại hàng và giá cả từng loại như sau ạ:

    Mắm tép Ba Làng Thanh Hóa:

    Thông tin sản phẩm:
    - Xuất xứ: Ba Làng Tĩnh Gia Thanh Hóa
    - Cơ sở sản xuất và chế biến Tác Huy
    - Thành phần: Moi tươi, muối tinh sạch, thính nếp.
    - Cách dùng: Dùng để chưng cùng thịt băm trong món mắm tép chưng thịt, kho cùng thịt ba chỉ hoặc pha cùng chanh, tỏi, ớt chấm cùng đồ luộc.
    - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng
    - NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
    - Bao bì: chai nhựa

    Mắm tép Ba Làng loại ngon 1kg - 70.000đ/chai


    Mắm tép Ba Làng loại đặc biệt 1kg - 100.000đ/chai

    Mắm tép Ba Làng loại ngon 500g - 35.000đ/chai

    Mắm tép Ba Làng loại ngon 400g - 35.000đ/hộp

    Mắm tép Ba Làng loại ngon 300g - 25.000đ/chai

    Mắm Tôm Ba Làng Thanh Hóa:

    Thông tin sản phẩm:
    - Xuất xứ: Ba Làng Tĩnh Gia Thanh Hóa
    - Cơ sở sản xuất và chế biến Tác Huy
    - Thành phần: Moi tươi, muối tinh sạch
    - Cách dùng: Pha cùng chanh, tỏi, ớt, đường. Khuấy đều hỗn hợp, nêm vừa ăn
    - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng
    - NSX theo lô- HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
    - Bao bì: chai nhựa


    Mắm tôm Ba Làng loại đặc biệt 1kg - 80.000đ/chai

    Mắm tôm Ba Làng loại ngon 1kg - 60.000đ/chai

    Mắm tôm Ba Làng loại ngon can 5 lít - 250.000đ/can

    Mắm tôm Ba Làng loại ngon 500g - 30.000đ/chai

    Mắm tôm Ba Làng loại ngon 300g - 20.000đ/chai


    Nước mắm cốt Ba Làng Thanh Hóa:

    Thông tin sản phẩm:

    Sản phẩm nước mắm đã được sở y tế Thanh Hóa, chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận số: 042/2014/YTTH-XNCB
    - Xuất xứ: Ba Làng, Tĩnh Gia, Thanh Hóa
    - Cơ sở sản xuất và chế biến: Tác Huy
    - Thành phần: Cá cơm tươi 75 – 85%, muối biển 15 – 25%
    - Cách dùng: Dùng làm nước chấm hoặc gia vị
    - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng
    - NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
    - Bao bì: Chai thủy tinh, chai nhựa

    Loại cốt rút nỏ 35 độ đạm - Xách 2 chai thủy tinh 500ml - 190.000đ/xách

    Loại mắm nhĩ 32 độ đạm - Xách 2 chai thủy tinh 500ml - 160.000đ/xách

    Loại cốt rút nỏ 30 độ đạm - chai nhựa 1 lít - 110.000đ/chai
    Loại thượng hạng 25 độ đạm - chai nhựa 1 lít - 85.000đ/chai

    Mắm Ba Làng: Đặc sản xứ Thanh

    Nói đến mắm Ba Làng, người dân Thanh Hóa ai cũng biết đến cơ sở sản xuất mắm Tác Huy (thôn Thượng Hải – xã Hải Thanh – Tĩnh Gia – Thanh Hóa) như một “cánh chim đầu đàn” về phương pháp làm nghề mắm gia truyền.

    Hiện nay, làng nghề mắm Ba Làng (gồm 3 làng: Xuân Tiến, Quang Minh và Hải Thượng xã Hải Thanh – Tĩnh Gia) có khoảng 100 tổ hợp. Nhưng không phải ai cũng có được một cách làm hay để tạo ra những dòng mắm thơm ngon có thương hiệu như cơ sở sản xuất nước mắm Tác Huy (do chú Dương Văn Tác làm chủ).

    Chú Tác kể, nghề làm nước mắm của gia đình có từ xa xưa, chú sinh ra đã thấy bố, mẹ mình làm mắm rồi!. Đã là nghề truyền thống thì phải cha truyền con nối, nhưng cái duyên đó không phải ai trong gia đình cũng có được. Với chú, ngay từ khi sinh ra đã là một sự tiền định để chú có thể theo nghề mắm truyền thống của gia đình.

    Theo chú Tác, mắm mà chú đang sản xuất không sử dụng bất kỳ chất điều vị nào mà chủ yếu tận dụng sự tinh khiết của nguyên liệu cá, moi. Chính điều này đã giúp cho cơ sở của chú luôn giữ vững thương hiệu, khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Để có được loại mắm thơm ngon, quy trình chế biến cũng như chọn nguyên liệu rất chặt chẽ.

    Cá được chọn làm nước mắm phải là cá cơm, cá nục, cá trích tươi hồng, tròn chắc, không vỡ bụng… Cá sau khi được tuyển chọn sẽ pha theo tỷ lệ 30% muối biển, đem trộn đều rồi ủ trong các chum, vại hoặc bể xi măng với hình thức: “Nắng thì mở mưa thì đậy”. Trong quá trình ủ cá thì khâu đảo trộn cá rất quan trọng. Khi trộn cá chú ý, sao cho cá thấm muối thật đều, không bị nát. Phía trên cùng đặt một lần vỉ đan bằng tre, hoặc mo cau khô gài lại. Khi nào lớp vỉ chèn xuất hiện lớp men mầu trắng thì tháo vỉ, vớt lớp men ấy ra. Cá muối vào tháng ba, gần Tết âm lịch bắt đầu lọc mắm, nhẹ tay lấy vỉ chèn ra, trộn đều mắm và dùng vải mịn để lọc mắm. Nước mắm chảy từ từ, có màu đỏ sậm, sóng sánh như màu cánh gián, mùi thơm tỏa ra đầy hấp dẫn.

    Nếu sản xuất nhiều, nên sử dụng phương pháp rút nỏ, tức là dưới đáy chum, bể được đục một lỗ để đưa ống tre hoặc ống đồng vào, đến khi đủ thời gian, nước mắm được cất ra từ các ống trên.
    Điều quan trọng hơn nữa là muối ướp cá phải là thứ muối lấy từ vùng biển Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Hạt trắng tinh, to, già, được nắng, không bị nước mưa, mang về đổ trên nền xi măng khô ráo, trong năm đến bảy ngày cho chảy hết chất nước đắng, sau đó cho vào vại cất vài năm trước khi đem làm. Mỗi thương hiệu nước mắm nổi tiếng, khi sản xuất còn có những bí quyết tạo nên nét độc đáo riêng cho sản phẩm của mình, anh Sơn cho biết thêm.

    Nước mắm sản xuất theo phương pháp truyền thống sẽ không dùng hóa chất bảo quản, mà dùng chính độ mặn của nước mắm để bảo quản, thời gian bảo quản từ 1-2 năm. Ngoài ra, độ đạm cao nhất có thể đạt được là 40%, chứ không cao như nước mắm công nghiệp. Tuy nhiên, nước mắm truyền thống lại có vị ngọt, bùi của cá cơm rất đặc trưng, mà nước mắm công nghiệp không có. Mắm cá cơm có màu vàng nhạt thơm đặc trưng! Với hương vị ngửi qua thì thoảng nhẹ, để gần thì hương thơm đậm đà và nồng nàn khó quên.

    Với cách làm gia truyền, khiến mắm Tác Huy sánh như mật ong, trong như hổ phách, hương thơm đặc trưng, chấm một giọt vào đầu lưỡi đã thấy ngọt từ trong cổ họng râm ran khắp người. Tạo được sản phẩm có thương hiệu trên thị trường là điều cực kỳ khó khăn. Mắm Ba Làng, qua bàn tay khéo léo, sự tần tảo chịu thương chịu khó và trên hết là tấm lòng của những người thợ đã chiếm lĩnh được sự yêu mến của khách hàng gần xa.

    Sau nhiều năm trăn trở, tìm tòi, chú Huy ngộ ra rằng, mùi vị thơm ngon của nước mắm là sự kết hợp hài hoà giữa độ tươi ngon của cá, với vị mặn nồng vừa đủ của muối biển, sức nóng gây men của ánh nắng mặt trời và những giọt mồ hôi mặn mòi của những người con vùng biển.

    Liên hệ với em để đặt hàng ạ: 0936 384 369 hoặc 0942 048 396 (em tên Triều ạ)

    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc tại Hà Nội

    Từ bây giờ gia đình mình đi Phú Quốc muốn mua nước mắm về dùng hoặc làm quà thì cứ về thẳng Hà Nội lấy cho nhanh và rẻ ạ! Lại còn được giao miễn phí tận nhà. Không cần mất công đặt từ trong đó về rồi thêm tiền vận chuyển, rồi phải mang vác vất vả nữa.

    Bên em được nước mắm Khải Hoàn ủy quyền làm nhà phân phối chính thức tại khu vực Miền Bắc, đặc biệt tại nội thành Hà Nội bên em giao hàng miễn phí tận nhà, kiểm tra hàng mới thu tiền. Có đầy đủ giấy tờ từ nước mắm Khải Hoàn nên các mẹ cứ yên tâm nhé!

    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc, loại nước mắm “đặc sản” có độ đạm rất cao, vị ngọt dìu dịu và thơm lừng mùi cá cơm. Nó là một trong các loại nước mắm không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được biết ở nhiều nước trên khắp thế giới. Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc được sản xuất từ nguyên liệu chính là cá cơm Phú Quốc, có truyền thống trên 200 năm trong nghề làm mắm. Nước mắm Khải Hoàn đã được công nhận tên gọi xuất xứ “nước mắm Phú Quốc” tại châu Âu.

    Em xin giới thiệu các loại hàng và giá cả từng loại như sau ạ. có loại 40 độ đạm và 43 độ đạm, các mẹ xem chi tiết bên dưới nhé!

    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc loại 40 độ đạm:

    Thông tin sản phẩm:
    - Xuất xứ: Đảo Phú Quốc, Kiên Giang
    - Cơ sở sản xuất và chế biến: Khải Hoàn
    - Thành phần: Cá cơm tươi, muối biển
    - Hàm lượng nitơ toàn phần: 40g/l
    - Vitamin B1: 0,24mg/100ml
    - Vitamin B2: 0,22mg/100ml
    - Cách dùng: Dùng làm nước chấm hoặc gia vị
    - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng
    - NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
    - Bao bì: chai thủy tinh, chai nhựa


    Loại 40 độ đạm - Thùng 6 chai thủy tinh 510ml - 589.000đ/thùng


    Loại 40 độ đạm - Xách 2 chai thủy tinh 510ml - 203.000đ/xách

    Loại 40 độ đạm - Thùng 12 chai thủy tinh 510ml - 1.109.000đ/thùng

    Loại 40 độ đạm - Thùng 10 chai nhựa 500ml - 91.000/chai - 910.000đ/thùng

    Loại 40 độ đạm - Thùng 12 chai nhựa 1 lít - 159.000/chai - 1.908.000đ/thùng


    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc loại 43 độ đạm:

    Thông tin sản phẩm:

    - Xuất xứ: Đảo Phú Quốc, Kiên Giang
    - Cơ sở sản xuất và chế biến Khải Hoàn
    - Thành phần: Cá cơm tươi, muối biển
    - Hàm lượng nitơ toàn phần: 43g/l
    - Vitamin B1: 0,28mg/100ml
    - Vitamin B2: 0,26mg/100ml
    - Cách dùng: Dùng làm nước chấm hoặc gia vị
    - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng
    - NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
    - Bao bì: chai thủy tinh, chai nhựa


    Loại 43 độ đạm - Thùng 6 chai thủy tinh 510ml - 776.000đ/thùng

    Loại 43 độ đạm - Thùng 12 chai thủy tinh 510ml - 1.489.000đ/thùng

    Loại 43 độ đạm - Thùng 10 chai nhựa 500ml - 122.000/chai - 1.220.000đ/thùng

    Loại 43 độ đạm - Thùng 12 chai nhựa 1 lít - 223.000/chai - 2.676.000đ/thùng

    Quy trình làm nên loại nước mắm Phú Quốc nổi tiếng khắp thế giới

    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc, loại nước mắm “đặc sản” có độ đạm rất cao, vị ngọt dìu dịu và thơm lừng mùi cá cơm.

    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc là loại nước mắm được sản xuất tại Phú Quốc, một đảo lớn ở phía tây nam của Việt Nam, thuộc tỉnh Kiên Giang. Nó là một trong các loại nước mắm không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được biết ở nhiều nước trên khắp thế giới. Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc được sản xuất từ nguyên liệu chính là cá cơm Phú Quốc, có truyền thống trên 200 năm trong nghề làm mắm. Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc đã được công nhận tên gọi xuất xứ “nước mắm Phú Quốc” tại châu Âu.

    Trước năm 1945 nhà thùng tập trung ở hai nơi là Dương Đông và Cửa Cạn. Năm 1945 ở Dương Đông có 75, Cửa Cạn có 19 và An Thới có 2 nhà Thùng. Từ năm 1946 một số nhà thùng bị chiến tranh tàn phá, hiện nay nhà thùng tập trung ở hai nơi là Dương Đông và An Thới.

    Dọc miền biển Việt Nam dường như nơi nào cũng có cách chế biến nước mắm. Tuy nhiên, nổi tiếng nhất vẫn là nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc vì nước mắm ở đây có độ đạm rất cao, vị ngọt dìu dịu và thơm lừng mùi cá cơm.

    Các loại cá cơm đánh bắt từ biển Phú Quốc như cá cơm phấn chì, cá cơm than, cá cơm sọc tiêu. Sau khi đánh bắt, cá cơm được đem về ướp muối theo tỷ lệ bí quyết. Cá và muối sau khi trộn đều đem chườm trong thùng gỗ cho đến khi cá tự phân huỷ, để càng lâu càng ngon.

    Nước mắm nhĩ hay còn gọi là nước mắm cốt, trong sạch, vô trùng thông qua quá trình ủ cá. Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc có màu cánh gián đậm, trong và có mùi thơm đặc trưng do vị mặn của muối và ngọt béo của chất đạm từ cá tạo nên một sản phẩm đặc biệt của hải đảo. Chất lượng nước mắm được đánh giá cao qua mùi thơm mà người ta cảm nhận được từ những món nêm, xào, ướp hay nước chấm.

    Bên trong nhà kho xưởng sản xuất nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc, hàng chục chiếc thùng gỗ cao được xếp trên sàn xi măng. Những chiếc thùng này có đường kính 3m và có thể chứa từ 14 – 17 tấn cá cơm được đánh bắt từ các vùng biển ngoài khơi Phú Quốc. Cứ 3 tấn cá được ướp với 1 tấn muối trước khi nắp vại được đậy kín. Sau một năm lên men, nước cốt đầu tiên được thử.

    Theo những người làm nghề nước mắm cho biết, mỗi xưởng làm nước mắm có một bí quyết riêng không ai giống ai nên sản phẩm nước mắm sau 1 năm ra “lò” cũng có chất lượng, mùi vị và mầu sắc khác nhau. Thậm chí, có xưởng sản xuất nước mắm bằng cá cơm than (loại cá cơm có mầu đen) đã ủ trong thùng gỗ 15 tháng để cho ra loại nước mắm có độ đạm lên tới 43%.

    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc là món quà biếu có ý nghĩa cho người thân sau chuyến đi đầy lý thú của các bạn trên hòn đảo xinh đẹp này.

    Nước mắm Hai Non Cà Ná - Ninh Thuận

    Nước mắm Hai Non Cà Ná miễn phí ship nội thành Hà Nội. Gọi ngay 0936 384 369 để đặt hàng các mẹ nhé!

    Đây là loại nước mắm nổi tiếng của Ninh Thuận, mắm truyền thống ủ chượp tự nhiên từ cá cơm và muối biển. Em xin up giá từng loại bên dưới ạ.

    Nước mắm Hai Non Cà Ná không chỉ là thứ gia vị thiết yếu trong các bữa cơm hàng ngày, nước mắm nguyên chất còn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như vitamin B1, B2,B12, Omega3, chất sắt, chất đạm, các acid amin cần thiết cho sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em.

    Thông tin sản phẩm:
    - Xuất xứ: Thuận Nam – Ninh Thuận
    - Cơ sở sản xuất và chế biến Hai Non Cà Ná
    - Thành phần: Cá cơm tươi, muối sạch
    - Độ đạm: 30, 32, 35N/l
    - Cách dùng: Dùng để nêm vào các món xào, kho, rim hoặc nêm vào canh, chấm thịt luộc, rau củ quả luộc…
    - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng
    - NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
    - Bao bì: chai nhựa


    Nước mắm Hai Non Cà Ná loại chai 500ml thùng 6 chai:
    - 30 độ đạm: 162k/thùng
    - 32 độ đạm: 228k/thùng
    - 35 độ đạm: 432k/thùng

    Nước mắm Hai Non Cà Ná loại chai 1 lít thùng 6 chai:
    - 30 độ đạm: 324k/thùng
    - 32 độ đạm: 456k/thùng


    Nước mắm Hai Non Cà Ná tinh chất chắt lọc từ thiên nhiên

    Nhờ sự ưu ái của thiên nhiên và tính cần cù, tỉ mỉ trong mỗi chuyến ra khơi mà Cà Ná là một trong những địa danh sản xuất nước mắm nổi tiếng khắp nước. Nguyễn Xuân Hải, Trưởng cảng cá Cà Ná cho biết mỗi năm, ngư dân Cà Ná đánh bắt hơn 36.000 tấn hải sản, trong đó có hơn 31.000 tấn cá cơm. Và chính những con cá cơm tươi óng ánh, không chất hóa học và Urê bảo quản đã tạo nên hương vị và thương hiệu riêng cho nước mắm Cà Ná.

    Tỉ lệ Clorua Natri (muối nguyên chất) lên tới 95% ở các đồng được giám định là tốt nhất Đông Nam Á tại Cà Ná đã tạo nên một hương vị và nguồn dinh dưỡng mà ít nước mắm nơi đâu sánh được. Cà Ná có số ngày nắng và nhiệt độ cao nên rất tốt cho quá trình hấp thụ và giữ nhiệt để tạo ra nước mắm ngon.

    Trung bình mỗi năm nước mắm Cà Ná sản xuất 400.000-500.000 lít nên Cà Ná là một trong địa danh nổi tiếng với các nhà buôn mắm và các chuyến xe vận chuyển Bắc Nam. Nước mắm Cà Ná ngày càng vươn xa và hân hạnh vì đã được phục vụ hàng triệu gia đình Việt.

    Bí quyết tinh chế ra những giọt nước mắm ngon nguyên chất

    Trải qua khoảng thời gian ủ ròng rã là 12 tháng, những giọt nước mắm đầu tiên ra đời có màu cánh gián đậm, trong, có mùi thơm nhẹ rất riêng, và ngoài vị mặn, vị ngọt còn có cả vị béo của đạm tạo mùi vị đặc trưng của nước mắm Cà Ná, mới là đạt yêu cầu. Toàn bộ quá trình sản xuất trên đều tuân thủ nguyên tắc truyền thống, đảm bảo hợp vệ sinh nên nước mắm Cà Ná vừa ngon, vừa an toàn nên rất được người sử dụng ưa chuộng.

    Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm - đạm tạo nên hương vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối.

    Các tiêu chí của đặc sản nước mắm Hai Non Cà Ná

    - Tiêu chí quan trọng nhất là "Độ đạm": Đạm càng cao nước mắm sẽ càng ngon và có dinh dưỡng. Đây chính là ưu tiên hàng đầu khi người tiêu dùng lựa chọn mua nước mắm.

    - Tiêu chí thứ 2 là "Màu sắc": Nước mắm phải có độ trong suốt và màu đặc trưng (vàng, vàng rơm, cánh gián).

    - Tiêu chí thứ 3 chính là "Mùi vị": Nước mắm ngon có mùi thơm đặc trưng, không có mùi lạ, ngọt đậm, dịu xuống cổ họng... Đây chính là nước mắm có độ đạm tốt.

    Chỉ tiêu đánh giá chượp chín

    * Cảm quan

    - Màu sắc: màu nâu tươi, nâu xám hoặc xám. Riêng nước cốt có màu vàng rơm đến cánh gián.

    - Mùi thơm đặc trưng, không có mùi chua, mùi lạ.

    - Trạng thái

    + Đối với chượp gài nén: cá còn nguyên con, nếu sẽ ra thịt cá tách khỏi xương, nếu khuấy thịt sẽ nát vụn.

    + Đối với chượp đánh khuấy: cá nát nhuyển, cái chượp sáng, khi đánh khuấy không có hiện tượng sủi bọt.

    * Hóa học: có 2 yếu tố

    Tỉ lệ nitơ amin trên đạm toàn phần của nước cốt.

    + Đối với chượp cá nổi tỉ lệ này > 45%.

    + Đối với chượp cá đáy tỉ lệ này > 40%

    Bảo quản nước mắm

    Nhờ muối và hàm lượng đạm cao, tạo áp suất thẩm thấu lớn ức chế hoạt động của vi sinh vật. Hàm lượng đạm cao thời gian bảo quản rất dài từ hàng năm đến hàng chục năm nhưng hương vị kém đi.

    Tầm vóc thế giới

    Nước mắm Cà Ná đã được Anh Quốc tiếp nhận hồ sơ đăng ký thương hiệu trên toàn cầu , đây là bước tiền đề khẳng định sức mạnh và tầm ảnh hưởng của thương hiệu nước mắm Cà Ná đến thị trường thế giới.

    Nước mắm 584 Nha Trang tại Hà Nội, giao hàng tận nhà

    Chào các mẹ! Hiện tại nước mắm 584 Nha Trang đã được phân phối tại Hà Nội. Em đăng lên để phục vụ các mẹ không có thời gian đi siêu thị. Bên em sẽ giao hàng tận nhà ạ.

    Miễn phí vẫn chuyển trong nội thành Hà Nội khi mua từ 2 thùng loại 6 chai

    Nước mắm 584 Nha Trang không chỉ là thứ gia vị thiết yếu trong các bữa cơm hàng ngày, nước mắm nguyên chất còn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như vitamin B1, B2,B12, Omega3, chất sắt, chất đạm, các acid amin cần thiết cho sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em.

    Thông tin sản phẩm:
    - Xuất xứ: Nha Trang
    - Cơ sở sản xuất và chế biến 584 Nha Trang
    - Thành phần: Cá cơm tươi, muối sạch
    - Cách dùng: Dùng để nêm vào các món xào, kho, rim hoặc nêm vào canh, chấm thịt luộc, rau củ quả luộc…
    - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng
    - NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
    - Bao bì: chai thủy tinh, hộp 2 chai, thùng 6 chai


    Nước mắm 584 Nha Trang 40 độ đạm thùng 6 chai 500ml - 420.000/thùng

    Nước mắm 584 Nha Trang 35 độ đạm thùng 6 chai 500ml - 300.000/thùng

    Nước mắm 584 Nha Trang 30 độ đạm thùng 6 chai thủy tinh 500ml - 240.000/thùng

    Nước mắm 584 Nha Trang 30 độ đạm thùng 6 chai nhựa 500ml - 186.000/thùng


    Nước mắm 584 Nha Trang được đúc kết 30 năm nghiên cứu từ những phương pháp cổ truyền tại địa phương, quy trình sản xuất tuân theo một công thức riêng đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà và màu vàng rơm óng ánh. Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm 584 Nha Trang còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

    Nước mắm làm từ cá cơm tươi, có độ mặm từ muối biển, ban đầu là độ mặm nhưng sau đó sẽ ngọt dần tới cuống lưỡi do đạm cá cơm tự nhiên, vị thơm đặc trưng và lâu hết mùi.

    Nước mắm ngon luôn dậy mùi vị hơi mặn đậm nhưng ngọt tự nhiên và thả hạt cơm vào hạt cơm đó sẽ nổi. Đây là loại nước mắm rất ngon có thể để nấu cháo cho các em bé của gia đình bạn.

    Nước mắm 584 Nha Trang
    + Vị ngọt dịu , màu nâu cánh gián, độ sánh chính là sự khác biệt giữa nước mắm truyền thống nguyên chất và các loại nước “chấm” công nghiệp đang được bày bán trên thị trường.

    + Vị mặn đậm nhưng ngọt tự nhiên

    + Màu nâu cánh gián, trong

    + Nước mắm có độ sánh
    ———————————————— ————————————————

    Đại diện tại Hà Nội

    Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Đất Việt

    · Số 2 Ngõ 269/1 Giáp Bát – Hoàng Mai – Hà Nội

    · ĐT:02466 638 822 Di động: 0936 384 369

    · E – Mail: nuocmamdatviet@gmail.com

    · Nick Yahoo: nuocmamdatviet

    · Website: nuocmamdatviet.vn

    Hãy cùng Nước Mắm Đất Việt trở về với nước mắm truyền thống.

    Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng phát triển!


    Hãy là người tiêu dùng thông minh.

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Triều Bùi
    Sửa lần cuối: 25 phút trước


    bán buôn, bán lẻ mắm tôm, mắm tép, nước mắm Ba Làng Thanh Hóa, nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc, nước mắm Hai Non Cà Ná, nước mắm 584 Nha Trang, Mật Ong Tam Đảo - 0942 048 396

    Triều Bùi, 30/4/2019SửaBáo vi phạm
    #1Trả lời

    Huyền Luân thích bài này.



  • Triều BùiChuyên về các loại mắm truyền thống nguyên chất

    Tham gia:30/4/2019Bài viết:34Đã được thích:3Điểm thành tích:8


    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc tại Hà Nội

    Từ bây giờ gia đình mình đi Phú Quốc muốn mua nước mắm về dùng hoặc làm quà thì cứ về thẳng Hà Nội lấy cho nhanh và rẻ ạ! Lại còn được giao miễn phí tận nhà. Không cần mất công đặt từ trong đó về rồi thêm tiền vận chuyển, rồi phải mang vác vất vả nữa.

    Bên em được nước mắm Khải Hoàn ủy quyền làm nhà phân phối chính thức tại khu vực Miền Bắc, đặc biệt tại nội thành Hà Nội bên em giao hàng miễn phí tận nhà, kiểm tra hàng mới thu tiền. Có đầy đủ giấy tờ từ nước mắm Khải Hoàn nên các mẹ cứ yên tâm nhé!

    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc, loại nước mắm “đặc sản” có độ đạm rất cao, vị ngọt dìu dịu và thơm lừng mùi cá cơm. Nó là một trong các loại nước mắm không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được biết ở nhiều nước trên khắp thế giới. Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc được sản xuất từ nguyên liệu chính là cá cơm Phú Quốc, có truyền thống trên 200 năm trong nghề làm mắm. Nước mắm Khải Hoàn đã được công nhận tên gọi xuất xứ “nước mắm Phú Quốc” tại châu Âu.

    Em xin giới thiệu các loại hàng và giá cả từng loại như sau ạ. có loại 40 độ đạm và 43 độ đạm, các mẹ xem chi tiết bên dưới nhé!

    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc loại 40 độ đạm:

    Thông tin sản phẩm:
    - Xuất xứ: Đảo Phú Quốc, Kiên Giang
    - Cơ sở sản xuất và chế biến: Khải Hoàn
    - Thành phần: Cá cơm tươi, muối biển
    - Hàm lượng nitơ toàn phần: 40g/l
    - Vitamin B1: 0,24mg/100ml
    - Vitamin B2: 0,22mg/100ml
    - Cách dùng: Dùng làm nước chấm hoặc gia vị
    - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng
    - NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
    - Bao bì: chai thủy tinh, chai nhựa


    Loại 40 độ đạm - Thùng 6 chai thủy tinh 510ml - 569.000đ/thùng


    Loại 40 độ đạm - Xách 2 chai thủy tinh 510ml - 197.000đ/xách

    Loại 40 độ đạm - Thùng 12 chai thủy tinh 510ml - 1.095.000đ/thùng

    Loại 40 độ đạm - Thùng 10 chai nhựa 500ml - 91.000/chai - 910.000đ/thùng

    Loại 40 độ đạm - Thùng 12 chai nhựa 1 lít - 159.000/chai - 1.908.000đ/thùng


    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc loại 43 độ đạm:

    Thông tin sản phẩm:

    - Xuất xứ: Đảo Phú Quốc, Kiên Giang
    - Cơ sở sản xuất và chế biến Khải Hoàn
    - Thành phần: Cá cơm tươi, muối biển
    - Hàm lượng nitơ toàn phần: 43g/l
    - Vitamin B1: 0,28mg/100ml
    - Vitamin B2: 0,26mg/100ml
    - Cách dùng: Dùng làm nước chấm hoặc gia vị
    - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng
    - NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
    - Bao bì: chai thủy tinh, chai nhựa


    Loại 43 độ đạm - Thùng 6 chai thủy tinh 510ml - 766.000đ/thùng

    Loại 43 độ đạm - Thùng 12 chai thủy tinh 510ml - 1.476.000đ/thùng

    Loại 43 độ đạm - Thùng 10 chai nhựa 500ml - 122.000/chai - 1.220.000đ/thùng

    Loại 43 độ đạm - Thùng 12 chai nhựa 1 lít - 223.000/chai - 2.676.000đ/thùng

    Quy trình làm nên loại nước mắm Phú Quốc nổi tiếng khắp thế giới

    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc, loại nước mắm “đặc sản” có độ đạm rất cao, vị ngọt dìu dịu và thơm lừng mùi cá cơm.

    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc là loại nước mắm được sản xuất tại Phú Quốc, một đảo lớn ở phía tây nam của Việt Nam, thuộc tỉnh Kiên Giang. Nó là một trong các loại nước mắm không những nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được biết ở nhiều nước trên khắp thế giới. Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc được sản xuất từ nguyên liệu chính là cá cơm Phú Quốc, có truyền thống trên 200 năm trong nghề làm mắm. Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc đã được công nhận tên gọi xuất xứ “nước mắm Phú Quốc” tại châu Âu.

    Trước năm 1945 nhà thùng tập trung ở hai nơi là Dương Đông và Cửa Cạn. Năm 1945 ở Dương Đông có 75, Cửa Cạn có 19 và An Thới có 2 nhà Thùng. Từ năm 1946 một số nhà thùng bị chiến tranh tàn phá, hiện nay nhà thùng tập trung ở hai nơi là Dương Đông và An Thới.

    Dọc miền biển Việt Nam dường như nơi nào cũng có cách chế biến nước mắm. Tuy nhiên, nổi tiếng nhất vẫn là nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc vì nước mắm ở đây có độ đạm rất cao, vị ngọt dìu dịu và thơm lừng mùi cá cơm.

    Các loại cá cơm đánh bắt từ biển Phú Quốc như cá cơm phấn chì, cá cơm than, cá cơm sọc tiêu. Sau khi đánh bắt, cá cơm được đem về ướp muối theo tỷ lệ bí quyết. Cá và muối sau khi trộn đều đem chườm trong thùng gỗ cho đến khi cá tự phân huỷ, để càng lâu càng ngon.

    Nước mắm nhĩ hay còn gọi là nước mắm cốt, trong sạch, vô trùng thông qua quá trình ủ cá. Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc có màu cánh gián đậm, trong và có mùi thơm đặc trưng do vị mặn của muối và ngọt béo của chất đạm từ cá tạo nên một sản phẩm đặc biệt của hải đảo. Chất lượng nước mắm được đánh giá cao qua mùi thơm mà người ta cảm nhận được từ những món nêm, xào, ướp hay nước chấm.

    Bên trong nhà kho xưởng sản xuất nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc, hàng chục chiếc thùng gỗ cao được xếp trên sàn xi măng. Những chiếc thùng này có đường kính 3m và có thể chứa từ 14 – 17 tấn cá cơm được đánh bắt từ các vùng biển ngoài khơi Phú Quốc. Cứ 3 tấn cá được ướp với 1 tấn muối trước khi nắp vại được đậy kín. Sau một năm lên men, nước cốt đầu tiên được thử.

    Theo những người làm nghề nước mắm cho biết, mỗi xưởng làm nước mắm có một bí quyết riêng không ai giống ai nên sản phẩm nước mắm sau 1 năm ra “lò” cũng có chất lượng, mùi vị và mầu sắc khác nhau. Thậm chí, có xưởng sản xuất nước mắm bằng cá cơm than (loại cá cơm có mầu đen) đã ủ trong thùng gỗ 15 tháng để cho ra loại nước mắm có độ đạm lên tới 43%.

    Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc là món quà biếu có ý nghĩa cho người thân sau chuyến đi đầy lý thú của các bạn trên hòn đảo xinh đẹp này.