Nước mắm Phú Quốc đảm bảo 100% chính hiệu chỉ 45k/ 1 chai (đuoc thử hàng trước khi mua)

  • 345 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #1

  Nước mắm Phú Quốc đảm bảo 100% chính hiệu


  Cam kết: Bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu ai phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả, hàng nhái.


  Nước mắm Phú Quốc đã được cả thế giới biết đến, nhất là sau khi được Liên Minh Châu Âu chính thức bảo hộ vào tháng 8/2013 vừa qua. Đó là sản phẩm đầu tiên và hiện tại là duy nhất của Việt nam và Đông Nam Á nhận được sự bảo hộ này.Ngay từ những năm đầu thế kỷ 20, người Pháp – một dân tộc được coi là có nền ẩm thực tinh túy nhất thế giới – đã phát hiện ra điều tuyệt diệu của Nước mắm Phú Quốc. Họ đưa sản vật này về Pháp và sau này đã giúp xây dựng các tiêu chuẩn “Chỉ dẫn địa lý” cho Nước mắm Phú Quốc…Bí quyết nào đã làm nên thương hiệu nước mắm Phú Quốc như vậy?- Cá cơm thuần khiết- Ủ chượp trong thùng gỗ đặc biệtTrên thế giới và ngay tại biển Việt Nam, có nhiều nơi có cá Cơm. Nhưng chỉ một số loại cá Cơm sống trong vịnh Thái Lan bao quanh đảo Phú Quốc, như cá Cơm phấn, cá Cơm than, sọc đen, sọc đỏ…mới cho ra lượng đạm tự nhiên cao đạt đến 40-43 độ đạm trong nước mắm. Đó cũng là lượng đạm tự nhiên cao nhất có thể có được trong nước mắm sản xuất truyền thống.

  Trong các nhà hàng sang trọng tại Việt nam, các đầu bếp luôn sử dụng nước mắm như một trong những bí quyết riêng của mình.
  Khi ướp thực phẩm, Nước mắm Phú Quốc không chỉ đóng vai trò tạo ra mùi vị thơm ngon, mang đến độ ngọt đậm đà cho thức ăn, mà còn làm “dậy mùi” các hương vị khác, kích thích các gia vị tỏa hương vị tối đa, hòa quyện nhau, tạo nên sự hài hòa hương vị của món ăn, mà thực khách tinh tế nào cũng dễ nhận thấy. (Ướp các món xào, nấu, các món cá kho, thịt kho, các món chiên, nướng…)
  Khi nấu các món canh: chỉ cần 1, 2 thìa Nước mắm Phú Quốc cho vào nồi canh lúc sắp bắt ra, đã đủ tạo hương vị thơm nồng nàn cho canh, đủ tạo độ ngọt bằng chính lượng đạm tự nhiên có trong nước mắm, tương đương với lượng cua, tôm, thịt hay mắm tôm mà người nội trợ cần dùng cho một nồi canh.
  Khi dùng như nước chấm, Nước mắm Phú Quốc được yêu chuộng chọn hàng đầu để dùng như nước mắm sống, chấm với các món ăn, đòi hỏi sự tinh tế, giữ gìn tối đa chất đặc sản của thực phẩm đó. Ví dụ : chấm giò (chả) lụa, chấm thịt luộc (bò, lợn, gà), ăn với thịt đông, chấm các đồ hải sản (chỉ cần cắt thêm lát gừng tươi thêm vào), chấm cá luộc, cá hấp, cá nấu canh chua (chỉ cần thêm lát ớt hoặc (và) hạt tiêu.
  Khi dùng như nước chấm nem rán, bún chả… Nước mắm Phú Quốc mang đến hương vị tuyệt vời khi có thêm chút gia vị như tỏi, chanh, ớt.
  Nước mắm là một sản phẩm truyền thống bao đời của bếp Việt, nên nó nhất định được dùng trong mỗi bữa ăn Việtvà đảm nhận một sứ mệnh rất thiêng liêng: bảo đảm và giữ gìn hương vị Việt trong mỗi món ăn. Vậy nên đã là nước mắm, thì đó nhất định phải là Nước mắm truyền thống Việt nam, đặc biệt là Nước mắm Phú Quốc.
  Lời nhắn nhủ của Liên minh châu Âu
  Trở về với các sản phẩm truyền thống là trở về với giá trị chân chính.Điều đó cũng là là xu thế chung trên thế giới ngày nay.Việc Liên Minh Châu Âu đã chính thức công nhận sự bảo hộ cho Nước mắm Phú Quốc không chỉ có ý nghĩa pháp lý. Đó còn là sự ngưỡng mộ một giá trị truyền thống của người Viêt. Đồng thời cũng là lời nhắn nhủ gửi đến người dân Việt: Hãy sử dụng Nước Mắm Phú Quốc như là một sự tôn vinh giá trị truyền thống của dân tộc Việt nam!

  (Nguồn: Nước mắm Phú Quốc)
  NHỮNG loại nước nắm được người dân phú quốc ăn nhiều nhất là nước năm đai đức và hưng thành . nhưng do nhà e chỉ thích ăn đai đức nên e chỉ lấy hàng sẵn của đai đức ai muốn lấy hưng thành thì phải order nhà e mới gửi lên

  Lưu ý
  :- hàng có sẵn

  - có thể thử hàng tại nhà mình trước khi mua
  ( vì nhà mình dùng nên lúc nào cũng có hàng cho khách nếm thử)

  -chỉ ship đi cho đơn hàng trên 300k và có tính phí  hiên nước nắm có 2 loai hàng có sẵn nhé


  1. nước nắm kho ( dùng để chế biến , pha chế, đâm mắm cay...........................)
  1 trai 1 lít rưỡi 55k/ 1 chai ====> giá dùng thữ 45k/ 1 chai

  http://

  2. nước nắm ngon (nươc mắm nhỉ ) độ đạm 40 độ (chai 500ml ) ======> giá 80k _____hiện bán để moi người dùng thữ 65k/1 chai
  http://
  đia chỉ : 630/25/2 huỳnh tấn phát phường tân phú quận 7

  0909996640 (hạnh ) or đức (0907711300)
  goi trươc khi qua nhà nhé
  iframe: approve:
  • 345 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #2
  uppppppppppppppppppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO