Nước mắm Phú Nhĩ, 2 cá cơm - Tinh hoa hương vị Phú Quốc

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O98 hai hai 489 hai 8
  Địa chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nước mắm có thể nói là “quốc hồn quốc túy” của Việt Nam, và là gia vị không thể thiếu của mỗi gia đình Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thường ít quan tâm xem mình đang ăn nước mắm theo đúng nghĩa đen của nó hay chỉ là đang ăn thứ nước công nghiệp được pha chế mà thành và cũng có tên gọi là “nước mắm”. Khi phân tích thành phần của nước mắm, các chuyên gia viện Pasteur Thành phố Hồ chí Minh nhận thấy, trong nước mắm có chứa đủ các axít amin thiết yếu cho cơ thể. Nước mắm nguyên chất chưa pha chế, độ đạm càng cao thì hương vị càng ngon. Nhưng với nước mắm trên thị trường thì điều này chưa chắc đúng. Điều này có nghĩa là vị càng ngon không hẳn độ đạm cao và ngược lại. Bởi vì chạy theo lợi nhuận các nhà sản xuất nước mắm có thể thêm chất tăng độ đạm bằng cách cho thêm urê chẳng hạn. Để giúp nước mắm có độ đạm cao hơn và hương vị thơm ngon hơn hơn các nhà sản xuất thường tra thêm bột ngọt. Bột ngọt hay mì chính có chứa gốc amin nên nó cũng giúp tăng đáng kể độ đạm trong nước mắm.

  Ruộng Nhà Mình
  bằng uy tín của mình giới thiệu đến người tiêu dùng 2 sản phẩm nước mắm chuẩn nước mắm truyền thống, chỉ thuần từ cá cơm (đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc) và muối, với độ đạm tự nhiên, ko chất bảo quản, đạt tiêu chuẩn XK châu Âu và Hoa Kỳ - do Cty CP Dịch vụ Hàng không Tân Sơn Nhất (SASCO) sản xuất.


  NƯỚC MẮM PHÚ NHĨ
  (đặc biệt, đạt top 20 sản phẩm chất lượng vàng 2019) 40N: 50k/chai (265ml), hộp 6 chai 295k

  Bạn có biết bí quyết làm nên những giọt nước mắm ngon nguyên chất cá cơm Phú Nhĩ?

  Nguồn cá cơm Phú Quốc tươi rói.
  Nước mắm Phú Nhĩ được làm từ 100% cá cơm tươi ngon đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc. Khi lưới cá vừa được kéo cặp mạn tàu, những chú cá lấp lánh ánh nắng sẽ được vớt bằng vợt, loại bỏ tạp chất và súc rửa bằng nước biển. Sau đó cá được trộn đảo ngay với muối biển tinh khiết với tỷ lệ 3 cá 1 muối rồi đưa xuống hầm tàu. Cách trộn cá tươi như vậy giữ cho nước mắm thành phẩm giữ được vị ngọt của thịt cá tươi nguyên và hàm lượng đạm tự nhiên cao nhất. Nhờ đó, mắm Phú Nhĩ có độ đạm tự nhiên lên tới 40 độ.
  Chỉ thuần cá và muối, không phụ gia, chất bảo quản.
  Nước mắm Phú Nhĩ được sản xuất theo phương pháp nhà nghề truyền thống Phú Quốc lâu đời. Cá cơm Phú Quốc sau thời gian ủ chượp trong môi trường ổn định (12-18 tháng) đạt tiêu chuẩn sẽ cho ra đời nước mắm Phú Nhĩ thơm ngon mà dân gian thường hay gọi là nước mắm cốt nhĩ.
  Nước mắm nhĩ lúc này được rút ra, đóng chai với sự quản lý, giám sát xuyên suốt đảm bảo quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm và tuyệt đối không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản. Nhờ đó, nước mắm Phú Nhĩ thành phẩm có vị đậm, ngọt tự nhiên từ cá.
  Người tiêu dùng nên sử dụng nước mắm nguyên chất không có các chất điều vị vì những sản phẩm này phản ánh đúng độ đạm trong nước mắm và lượng axitamin thực tế có trong sản phẩm. Nước mắm loại này thường rất thơm nhưng ăn có vị mặn đậm bạn có thể pha thêm chút dấm/chanh và đường sẽ có bát mắm chấm hết sức ngon miệng.
  Sản phẩm đạt chứng nhận chỉ dẫn địa lý của nước mắm Phú Quốc và chứng nhận Hala; đạt top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019. Sản phẩm đã được xk sang thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á-TBD.

  NƯỚC MẮM 2 CÁ CƠM

  - Loại 35N: 50k/chai (520ml), hộp 2 chai 100k
  - Loại 40N: 60k/chai (520ml), hộp 2 chai 120k
  - Loại 16N: 30k/chai (750ml), phù hợp nấu
  * Các sp nước mắm của SASCO ra đời từ năm 1986 và nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng, được xuất khẩu ra thế giới và bán tại hệ thống sân bay Tân Sân Nhất (chưa bán tại thị trường Hà Nội đâu nhé mọi người). "Ruộng nhà mình" phân phối chính thức tại HN từ hôm nay.
  * Mắm PQ SASCO ăn có vị đậm đà, dậy mùi, ăn xong có vị ngọt dịu nơi đầu lưỡi. Một giọt rớt vào người thì hương lưu luyến mãi luôn
  Miễn phí vc 12q nội thành HN cho đơn hàng từ 200k (có thể mua kèm gạo, cà phê, nước mắm) do thương hiệu RNM phân phối.
  ☎ 0982248928 (Zalo)
  Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.vananh.31945


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Tri_Son; 28/05/2019 vào lúc 11:04 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO