Nước mắm Ông Kỳ đặc sản của đảo ngọc Phú Quốc giao hàng miễn phí tại Hà Nội (090 598 8668)

  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Nước mắm Ông Kỳ là dòng nước mắm đặc biệt của Nhà nghề truyền thống Khải Hoàn. Điều đặc biệt thể hiện ở nguồn nguyên liệu: Chỉ chọn loại Cá Cơm quý hiếm, đồng nhất, hoàn toàn không có cá tạp và được đánh bắt vào đúng thời vụ, khi mà chất lượng Cá Cơm đạt đến độ ngon nhất.

  Nước mắm Ông Kỳ luôn có màu nâu đỏ cánh gián, sáng và trong, có vị ngọt tự nhiên, dư vị ngọt kéo dài và rõ nét ở cuối lưỡi, được gọi là ngọt hậu vị. Cảm giác ở đầu lưỡi là mặn, rồi lan tỏa mặn - ngọt, lan dần vị ngọt đậm đà đến tận cuối lưỡi.

  Nước mắm Ông Kỳ là dòng nước mắm đặc biệt được sản xuất ra với số lượng rất hạn chế, được đóng chai thủy tinh cao cấp. Trên từng chai nước mắm đều được gắn nhãn chứng nhận xuất xứ Phú Quốc . Trong sản phẩm nước mắm này có chứa rất nhiều acid amin quý, các khoáng chất và vi lượng rất bổ ích và cần thiết, nhất là cho trẻ em và bà bầu, người mới ốm dậy, người thiếu dinh dưỡng...

  Độ Đạm: 40-43 độ với tỷ lệ muối hợp lý trong thùng ướp, với hệ thống nhà thùng đúng quy cách, với sự chăm sóc hàng ngày, hàng giờ của người sản xuất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm gia truyền, Nước mắm Ông Kỳ là môi trường mà không loại vi khuẩn nào tồn tại được. Nước mắm Ông Kỳ được bảo hộ tại 28 nước Châu Âu nên các mẹ yên tâm về chất lượng nhé! Nhà em GIAO HÀNG MIỄN PHÍ nhé.

  Sản phẩm được cung cấp đến quí vị

  Tại Hà Nội và khu vực phía Bắc với Đơn giá bán lẻ:

  65,000 VND / 1 chai “Nước Mắm Ông Kỳ” 40 độ đạm.

  85,000 VND / 1 chai “Nước Mắm Ông Kỳ” 43 độ đạm.

  390,000 VND / 1 thùng carton 6 chai “Nước Mắm Ông Kỳ” 40 độ đạm.

  510,000 VND / 1 thùng carton 6 chai “Nước Mắm Ông Kỳ” 43 độ đạm.

  Xin liên hệ với chúng tôi tại 369B Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

  Điện thoại: 090 598 8668

  Hoặc email: ongky@ongkyphuquoc.vn

  Liên hệ với Xuân 0127 968 9989 để được tư vấn trực tiếp nhé^^

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2


  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Cách phân biệt nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp.
  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  NHÃN HIỆU ÔNG KỲ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN LÀ HÀNG THẬT


  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG

  Rất nhiều bà nội trợ chưa biết được cách sử dụng nước mắm truyền thống như thế nào cho đúng cách để vừa đảm bảo dinh dưỡng vừa giữ được hương vị thơm ngon của nước mắm truyền thống. Nước mắm Ông Kỳ xin chia sẻ với các mẹ cách sử dụng nhé:

  Nước mắm Ông Kỳ là nước mắm truyền thống không chất phụ gia, bảo quản nên sau khi mở nắp chai, cắt nút và rót ra sử dụng bạn nên đóng chặt nắp chai ngay để tránh tình trạng nước mắm sẽ bị oxy hóa khi tiếp xúc lâu với oxy trong không khí nước mắm sẽ bị chuyển màu sẫm hơn.

  Nước mắm có hương vị đặc biệt, nấu lâu dễ bị mất mùi, các chất bổ dưỡng cũng bị phá hủy, nên khi nấu cháo, xúp, canh hoặc xào, chỉ nêm nước mắm vào lúc món ăn đã chín, rồi tắt bếp ngay, món ăn sẽ không có vị chua. Đối với các món kho, sau khi ướp các gia vị khác để ngấm mới ướp thêm nước mắm hoặc ngay khi bắc lên bếp nấu mới cho nước mắm vào, không ướp thực phẩm với nước mắm quá 30 phút vì món ăn sẽ mất ngon.

  Đối với trẻ em nếu ăn bột gạo xay (hoặc 8 tháng ăn cháo) thì bắt đầu nêm một nước mắm. Sau khi thịt (cá, bột và cháo) đã chín thì nêm nước mắm trực tiếp vào cháo hay bột. Cần nêm trước khi cho rau và dầu ăn.

  Chúc các mẹ nấu ăn ngon nhé!!!
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO