nước mắm nguyên chất nghệ an

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 50,000đ
    Số điện thoại: O967427291
    Địa chỉ: Cầu Giấy, hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Nguồn hàng được lấy trực tiếp từ vùng biển Quỳnh Lưu - Nghệ An(không sử dụng bất kỳ một chất bảo quản nào khi đến tay người tiêu dùng).
    Trích dẫn: Nguồn hàng từ biển Quỳnh Lưu, Nghệ An

    Nước mắm cốt nguyên chất được làm từ cá cơm đen có độ đạm từ 40 -50 độ đạm, là một loại gia vị được sử dụng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày ở nước ta, đặc biệt là ở các vùng quê. Hiện nay thị trường nước mắm công nghiệp rộng khắp nhưng với hương vị thơm ngon, đậm đà, chất lượng thì nước mắm nguyên chất vẫn là sự lựa chọn số 1 trong nhiều gia đình.
    Chi tiết sản phẩm

    Nước mắm cốt nguyên chất được lấy từ làng nghề Phú Lợi, Quỳnh Dị, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Được sản xuất theo phương pháp truyền thống, hoàn toàn không có chất đệm, không sử dụng bất cứ một chất bảo quản nào, nên rất an toàn cho người sử dụng. Loại nước mắm thượng hạng có độ đạm cao, tốt cho sức khỏe người dùng, đặc biệt là trẻ em trong thời kỳ ăn dặm.
    Cách chọn:

    Nước mắm nguyên chất có vị ngọt đạm, mặn dịu, không gắt và có mùi thơm đặc trưng.Cách thử nước mắm nguyên chất chưa pha chế theo dân gian là bỏ hạt cơm chín vào, hạt cơm sẽ nổi thì đúng là nước mắm nguyên chất.Cách bảo quản:

    Nước mắm nguyên chất là sản phẩm thiên nhiên, nên được bảo quản ở nơi thoáng, ít ánh sáng, không để trong tủ lạnh.Không được cho thêm bất cứ thứ gì vào mắm khi đang cất giữ, vì mắm rất nhạy cảm và dễ hư với các tác nhân bên ngoài. Nên giữ riêng các loại mắm, không trộn chung với nhau.Cách chế biến:

    Nước mắm là gia vị truyền thống nên có thể dùng để nấu thức ăn hoặc để chấm các món thịt, rau luộc (pha thêm ít chanh, ớt, tiêu) sẽ rất ngon.Chúc gia đình bạn ngon miệng!

    Chỉnh sửa lần cuối bởi nhomkinhgiarehanoi; 17/05/2016 vào lúc 12:25 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO