Nước mắm hiệu cá thu Phú Quốc 750ml_công ty TNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm

    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #1

    Nước mắm hiệu cá thu Phú Quốc được sản xuất bằng cá biển tươi tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, được chiết xuất đóng chai tại công ty Thủy Sản Nguyễn Nghiêm, nước mắm Phú Quốc hiệu Cá Thu có nhiều loại sản phẩm tùy theo từng độ đạm(oN). Nước mắm có màu nâu cánh gián, thơm bùi, ngọt ngậy,bổ sung Acid Amin, Vitamin B1&B12 và một số chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể
    Sản phẩm 38oN thường dùng để chấm, hương vị đậm đà..

    http://thuysannguyennghiem.vn/mam-hi...ml-588438.html

    ---------------------------------------------------------

    Thông tin nhà cung cấp:

    Công ty TNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm

    Địa chỉ VP: 16 Chương Dương Độ_Hoàn Kiếm_Hà Nội

    SĐT: 04 38251157 Fax: 04 38266797

    DĐ: 0904 773 281

    Cở sở 2: 823 Nguyễn Đức Thuận_ Gia Lâm_ Hà Nội

    SĐT: 043 8769330

    Địa chỉ website: http://Thuysannguyennghiem.vn

    Các sản phẩm khác của công ty : Nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, nước mắm Phan Thiết, mắm tép đồng, mắm tép chưng thịt, mắm tôm sach, tương ớt dầu cay, dấm nếp, đặc sản chả cá biển tươi, ...v.v...
    11

    Chỉnh sửa lần cuối bởi nuocmamnguyennghiem; 05/10/2012 vào lúc 09:00 AM.
    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #2
    Chả cá thu cá mối nguyên chất

    Chả cá là món dễ ăn, bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, chả cá có thể chiên vàng chấm tương ớt ăn với cơm, có thể ăn với bún, nấu canh,..... mang lại cho gia đình bạn những bữa cơm ngon.
    Chả cá của công ty TNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm được chế biến hoàn toàn từ cá thu và cá mối, 100% cá biển tươi không chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
    Nhận cung cấp cho các văn phòng, nhà hàng, quán ăn, giao hàng tận nơi ( đặt hàng mới bắt đầu chiên, đảm bảo nóng sốt, ăn ngay !).Liên hệ sđt 01223314058


    Giá bán:
    Đã chiên chín:140.000đ/kg

    Chưa chiến : 120.000đ/kg

    iframe: approve:
    • 2,439 Bài viết

    • 210 Được cảm ơn

    #3
    giá cả thế nào mẹ nó ơi?

    chúc mẹ nó đắt khách,

    dảnh ghé qua nhà mình chơi nhé thank

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #4
    Nước mắm Nha Trang hương vị khó quên

    Nước mắm hiệu cá chim Nha Trang được chế biến bằng cá biển tươi tại vùng biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, được chiết xuất đóng chai tại công ty Thủy Sản Nguyễn Nghiêm mang thương hiệu "Đầu bếp Nguyễn Nghiêm". Nước mắm hiệu cá chim có màu vàng rơm, thơm ngậy, dậy mùi, có nguồn gốc đạm (Protein) tự nhiên, được bổ sung Acid Amin, Vitamin B1&B12 và một số chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Thích hợp cho việc chế biển nhà hàng ăn, bún phở, giò chả và tẩm ướp các đồ chiên nướng... Có các loại chai và can 20L bán buôn

    Hiện nay Công ty TNHH thủy sản Nguyễn Nghiêm đang cung cấp các loại sản phẩm [, nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, nước mắm Phan Thiết, mắm tép chưng thịt, mắm tôm sach, tương ớt dầu cay, dấm nếp, đặc sản chả cá biển tươi 100% không chất bảo quản, mắm tép đồng, CHẢ CÁ THU CHƯNG_ sản phẩm hoàn toàn mới lần đầu tiên có mặt trên thị trường ... ...v.v ...tại các hệ thống siêu thị lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: siêu thị Fivimart, Intimex, hệ thống siêu thị BigC, Lan Chi,...
    Nước mắm Nha Trang 750ml. Giá 50.000 đồng

    Mắm cá chim Nha Trang 500ml. Giá 20.000 đồng

    Mắm cá chim Nha Trang 1.5L. Giá 48.000 đồng

    Mắm cá chim Nha Trang 1L. Giá 38.000 đồng


    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #5
    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #6
    Mắm tép đồng Nguyễn Nghiêm 190gram thơm ngon
    Mắm tép là món ăn truyền thống dân dã quen thuộc của người Việt Nam.

    Mắm tép được sử dụng trong bữa cơm rất gọn gàng và dễ dùng nên có nhiều cách ăn từ đơn giản đến cầu kỳ, phức tạp: ăn sống mắm tép nguyên chất với cơm nguội hoặc kết hợp mắm tép với đu đủ ương; phối trộn mắm tép với gừng, tỏi, ớt để làm nước chấm cho rau thơm, cá lóc nướng trui hay cá lóc chiên xù; cuốn bánh tráng với mắm tép, thịt ba chỉ luộc và tôm đất luộc lột vỏ v.v. Những thực phẩm rất hợp khi kèm mắm tép là thịt lợn luộc, rau thơm, khế xanh, gừng, hành hoa, bún.

    Mắm tép của Nguyễn Nghiêm luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, là niềm tin của mọi gia đình

    Hộp nhựa 190gr giá: 25.000đ

    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #7
    Hiện nay Công ty TNHH thủy sản Nguyễn Nghiêm đang cung cấp các loại sản phẩm nước mắm Phú Quốc, nước mắm Nha Trang, nước mắm cá cơm Phan Thiết, mắm tép chưng thịt, mắm tép đồng, mắm tôm sach, tương ớt dầu cay, dấm nếp ... ...v.v ...tại các hệ thống siêu thị lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: siêu thị Fivimart, Intimex, hệ thống siêu thị BigC, Lan Chi, Thành Đô,.......

    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #8
    Công ty TNHH Thủy sản Nguyễn Nghiêm xin giới thiệu sản phẩm mắm tép chưng thịt hiệu Gia Bảo thơm ngon giàu dinh dưỡng được làm từ thịt lợn tươi kết hợp với gia vị tạo nên hương thơm đặc trưng của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ cao an toàn thực phẩm. Có thể ăn ngay với cơm ( dùng nóng sẽ rất ngon!)
    Các mặt hàng của công ty hiện đang cung cấp cho các siêu thị lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như : siêu thị Fivimart, Intimex, hệ thống siêu thị BigC, Lan Chi....


    iframe: approve:
    • 179 Bài viết

    • 2 Được cảm ơn

    #9
    Trùn quế tăng chất đạm trong nước mắm
    Các nhà khoa học của Đại học Bình Dương đang có những nghiên cứu trong việc bổ sung trùn quế để tăng độ đạm trong quá trình sản xuất nước mắm. Trùn quế hay còn gọi là giun quế (Perionyx Excavatus). Đây là loài có thân hơi dẹt, có hai đầu nhọn. Các nghiên cứu cho thấy, trùn quế có hàm lượng đạm cao.

    Việc nghiên cứu ứng dụng trùn quế làm một nguyên liệu trong quá trình sản xuất nước mắm như một mũi tên trúng nhiều đích: vừa tăng được độ đạm cho nước mắm vừa tìm được một hướng "đầu ra" mới cho người nông dân nuôi trùn quế.
    Các kết quả nghiên cứu bước đầu cho thấy, khi đưa trùn quế vào quá trình sản xuất nước mắm, độ đạm nước mắm sau khi chưng cất tăng lên rõ rệt.

    Ngoài ra, đưa trùn quế vào nước mắm còn giúp giảm thời gian chưng cất nước mắm. Tuy nhiên, các nghiên cứu cũng cho thấy, trùn quế để đưa vào nước mắm phải được nhân nuôi theo quy trình sạch cho ăn rau củ sạch và làm sạch trước khi ủ cùng cá để làm nước mắm.

    Ngoài ra, kết quả nghiên cứu cũng cho thấy, trùn quế chỉ được đưa vào ở mức độ thích hợp. Nếu đưa quá nhiều trùn quế vào nước mắm có thể sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng nước mắm (sẽ có mùi nồng của trùn quế làm nước mắm sẽ mất đi hương vị nguyên gốc).

    Thu Hà

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO