Nước Mắm Bé Bầu 750ml Loại Thượng Hạng

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 330,000đ
  Số điện thoại: O932664 bảy 3 bảy
  Địa chỉ: 943/20 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  CAM KẾT SẢN PHẨM ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ VÀ HÌNH ẢNH CUNG CẤP.

  "Lấy uy tín làm mục tiêu tiến tới"  NGUYÊN LIỆU LÀM RA NƯỚC MẮM BÉ BẦU:
  - Cá cơm: Nước Mắm Nhĩ Cá Cơm Truyền Thống Bé Bầu chỉ chọn loại cá Cơm trưởng thành, tươi xanh, béo mập và giàu đạm . Tỉ lệ 80% là cá cơm than (loại cá cơm giàu đạm nhất).

  - Muối :Muối hạt tại vùng Cà Ná- Là loại muối kết tinh, hạt to, được bảo quản ít nhất 1 năm nhằm loại bỏ hết thành phần gây chát, đắng

  - Thùng gỗ: Thùng được làm từ gỗ Bời Lời .Mỗi thùng có đường kính gần 3m, chứa được 8 tấn cá, được bện bằng 8 đai tre. Thùng Nước Mắm Cá Cơm được đặt trong nhà tôn kín, sạch sẽ.


  PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT: Cá và muối được trộn theo tỉ lệ 3:1 (75% cá, 25% muối) được nén chặt trong thùng gỗ trong nhà tôn kín để cá lên men tự nhiên .Trong quá trình ủ thì công tác kiểm tra chăm sóc được kiểm soát nghiêm ngặt. Sau thời gian từ 12- 14 tháng, mở van để lấy những giọt nước mắm tinh khiết nguyên chất

  CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH
  - Bước 1: Chọn cá và muốn và trộn theo tỉ lệ 3 cá 1 muối
  - Bước 2: Đưa hỗn hợp vào thùng gỗ chèn nén kỹ lưỡng
  - Bước 3: Kiểm tra chăm sóc trong vòng 12- 14 tháng
  - Bước 4: Mở van lu để lấy những giọt nước mắm tinh khiết
  - Bước 5: Cho nước mắm vào lu đem phơi nắng để diệt khuẩn
  - Bước 6: Đóng chai và đóng hộp cho sản phẩm ra thị trường

  Nằm ở ranh giới giữa hai tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận, huyện Thuận Nam xưa nay nổi tiếng với nghề làm nước mắm truyền thống. Các loại sản phẩm nước mắm ở đây được thương lái trực tiếp đến lấy hàng mà không cần phải đưa đến nơi khác tiêu thụ.


  Thiên nhiên ưu ái ban tặng cho vùng biển Ninh Thuận rất nhiều thứ thuận lợi cho nghề làm nước mắm. Mỗi năm, ngư dân Ninh Thuận đánh bắt hơn 36.000 tấn hải sản, trong đó có hơn 31.000 tấn cá cơm. Đây là nguồn nguyên liệu chế biến nước mắm truyền thống của địa phương. Bên cạnh đó, đồng muối huyện Thuận Nam- Ninh Thuận được xem là loại muối tốt nhất Đông Nam Á với tỉ lệ Clorua Natri (muối nguyên chất) lên tới 95% rất thuận lợi cho chế biến nước mắm. Ngoài ra, Ninh Thuận có số ngày nắng và nhiệt độ cao nên rất tốt cho quá trình hấp thụ và giữ nhiệt để tạo ra nước mắm ngon.


  Để cho ra những giọt nước mắm hảo hạng là cả sự công phu và đó là bí kíp gia truyền của mỗi gia đình làm nước mắm ở Ninh Thuận. Với nước mắm Bé Bầu thì nước mắm được làm theo quy trình : “Cá cơm đưa từ cảng về được rửa sạnh và ướp với muối theo tỉ lệ 3kg cá và 1kg muối. Còn cách ướp như thế nào là bí quyết riêng của mỗi gia đình. Quá trình muối ướp này phải kéo dài từ 9 tháng cho đến 12 tháng thì mới cho ra nước mắm có độ đạm cao và hương vị đặc trưng”.

  Nghề làm nước mắm là nghề truyền thống, theo kinh nghiệm truyền đời. Từ xưa cho tới bây giờ, các nhà sản xuất nước mắm dùng thùng gỗ để đựng. Hiện nay, một số gia đình ở Thuận Nam - Ninh Thuận đã cải tiến bằng cách xây thùng xi măng hay dùng thùng inox.

  Nhiều thương hiệu nước mắm Ninh Thuận như: Bé Bầu, Hai Non, Hồng Hương…đã được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng. Nước mắm ở đây thơm ngon, độ đạm cao, có hương thơm đặc biệt, vị ngọt khác biệt, không hóa chất , không phẩm màu , có sắc màu vàng rơm của con cá cơm. Nước mắm cá cơm xuất xứ từ Ninh Thuận bảo đảm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm xuôi Nam ngược Bắc, góp phần làm cho bữa ăn các gia đình Việt Nam thêm đầm ấm, đậm đà.  Hiện nay toàn xã có hơn 70 hộ sản xuất nước mắm có thương hiệu, mỗi năm cung cấp cho thị trường hàng chục triệu lít Nước Mắm Bé Bầu 750ml Loại Thượng Hạng. Tỉnh Ninh Thuận đang rất nỗ lực để xây dựng thương hiệu nước mắm Ninh Thuận. Sắp tới, nước mắm Ninh Thuận sẽ có chiến lược để xuất khẩu xuất ra thị trường nước ngoài”.

  Vương quốc Anh đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký nước mắm Ninh Thuận là thương hiệu trên toàn cầu của Việt Nam. Đây là cơ hội cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của nghề làm nước mắm Ninh Thuận. Nhưng trước hết, làng nghề phải thực hiện được quy chuẩn chung về chất lượng sản phẩm nước mắm cao và ổn định để có thể đáp ứng yêu cầu của các thị trường nước ngoài khó tính. Những người làm nước mắm Ninh Thuận cùng các nhà khoa học, lãnh đạo tỉnh Ninh thuận đang khẩn trương thực hiện điều này để sớm tạo bước đột phá.

  Bảng giá nước mắm Bé Bầu cho khách sỉ quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0932 664 737  Đại Lý Nước Mắm BÉ BẦU TP.HCM

  ĐỊA CHỈ: 943/20 Quang Trung, Phường 14, Gò vấp, Hồ Chí Minh

  WEBSITE: https://nuocmambebau.info/

  SĐT: (+84) 932.664.737

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyendung2001; 21/04/2021 vào lúc 01:39 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO