Nước ép xương rồng Thiên niên thảo là sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Chiết xuất từ giống xương rồng thuần chủng sinh trưởng trên vùng lục địa bán đảo Triều Tiên, vượt qua những điều kiện đất đai và khí hậu khắc nghiệt để tích lũy những thành phần có lợi cho cơ thể con người, mà không cần sử dụng các loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ nhờ sức kháng sâu bệnh mạnh mẽ, đây chính là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho nhân loại.

Thành phần: Flavonoid, Canxi, chất xơ, vitamin C, saponin và amino acid.

Loài Thiên niên thảo được trồng tại vùng Uiseong và có nhiều ứng dụng y học đa dạng. Đem lại hiệu quả chống oxy hóa, ngăn ngừa tổn thương gan, tác dụng chống ung thư. Tăng cường tiêu hóa với hoạt động kích thích nhu động ruột, giúp dễ bài tiết. Ngoài ra, sản phẩm còn tốt cho người say dùng sau khi uống rượu và rất tốt cho người có bệnh về dạ dày và ruột.
Đặc biệt, hiệu quả đối với phụ nữ như một loại thực phẩm giảm cân, có tác dụng giải độc và làm đẹp da. Thành phần Canxi dồi dào hơn các loại thực phẩm như sữa, cá cơm, hạt cây rum v.v… thích hợp cho trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.

Món quà tốt nhất vì sức khỏe những người thân yêu của bạn.

Vui lòng tham khảo thông tin tại website: www.taj.net.vn
Hotline: 085 410 6650