Nước ép Aronia hữu cơ 100% Re:tune Organic Aronia

Nước tinh khiết, nước ép Aronia hữu cơ 24.62% (xuất xứ Ba Lan, nước ép Aronia 100%, 65 Brix)
Chứa hàm lượng polyphenol cao có tác dụng ức chế tế bào ung thư phát triển, ngăn chặn các gốc tự do phát triển
Chất chống oxy hóa như quercetin , epicatechin, acid caffeic, malvidin đến lutein, zea-xanthin và carotene giúp hỗ trợ hệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cải thiện lưu thông máu, làm tăng sức khoẻ của bạn bằng cách loại bỏ các gốc tự do trong máu, da, mắt, các cơ quan và các mô và làm cho tế bào khỏe mạnh.
Các đặc tính có lợi của Aronia rất quan trọng cho tim - sử dụng thường xuyên có thể cải thiện hệ thống tim mạch, bình thường hóa huyết áp.
Chất chiết statin có trong quả aronia giúp ổn định huyết áp, ngăn ngừa co thắt mạch máu, giữ huyết áp ở mức bình thường, làm giảm nguy cơ bệnh động mạch vành.
Chứa một lượng đáng kể vitamin C, kích thích hoạt động của bạch cầu trong việc sản xuất collagen, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.
Aronia có tác dụng bổ máu, bù trừ cholesterol, ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Tannin và pectin chứa trong Aronia khử độc tố và các kim loại nặng gây hại sức khỏe.
Aronia còn được áp dụng cho những người có bệnh về tiêu hóa, cân bằng nồng độ axit trong dạ dày, lợi mật, loại bỏ sự co thắt của cơ trơn của bụng.
Sự phong phú của các loại vitamin có thể nâng cao nâng cao hệ miễn dịch cho những ai thường xuyên bổ sung Aronia Berry trong chế độ dinh dưỡng, tăng đề kháng cho cơ thể khỏi các bệnh do virus, giúp quá trình phục hồi sau ốm bệnh nhanh hơn.
Bột Aronia nguyên chất sử dụng Aroniaonia nhập khẩu từ Ba Lan (Poland) – quốc gia có nền nông nghiệp sạch cực phát triển, nơi sản xuất 90% lượng Aronia cho toàn thế giới. Đặc biệt hơn, nguồn Aronia đã được chứng nhận hữu cơ bởi liên minh châu Âu Europe.