🌴💦Nước dừa Organic VietCoco 500ml 🌴
Nước dừa Organic VietCoco là nước dừa hoàn toàn nguyên thủy thuần khiết từ quả dừa Xiêm Bến Tre, không cho thêm nước, hương liệu hay bất kì phụ gia nào khác, rất giàu chất điện giải, không cholesterol. Nên nước dừa Organic VietCoco thực sự là thức uống tuyệt vời để giải khát, thanh lọc cơ thể và rất tiện dụng cho bạn trong bất cứ lúc nào ở bất cứ nơi đâu (đi làm, đi học, đi chơi…)
💦Nước dừa VietCoco do Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Qưới sản xuất tại vựa dừa truyền thống lớn nhất cả nước là Bến Tre dựa trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại và đóng gói trên dây chuyền công nghệ bao bì vô trùng tiên tiến nhất hiện nay là Tetra Park của Thụy Điển giúp giữ trọn các dưỡng chất và hương vị đến từ thiên nhiên đồng thời bảo vệ sản phẩm được dài lâu mà không phải dùng đến chất bảo quản.
💦Nước dừa VietCoco đã được tổ chức FDA của Mỹ cấp chứng nhận ORGANIC và đã được nhiều nơi trên thế giới trong đó bao gồm cả những thị trường nổi tiếng là rất khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như Mỹ, Eu, Anh, Pháp, Đức, Nhật… đón nhận, yêu thích và sử dụng rộng rãi.
💦Thành phần: 100% nước dừa tươi nguyên chất

💦Quy cách đóng thùng: 12 hộp

💲Giá: 25K/hộp & 300k/thùng (Chỉ bán nguyên thùng).

🏠Bảo quản: Nhiệt độ phòng 20 – 35 độ. Nhưng ngon hơn sau khi để trong ngăn mát tủ lạnh.

🚑 Giao hàng rồi mới thanh toán. Free ship cho đơn hàng từ 3 thùng trở lên (do mặt hàng này nặng và không lãi mấy nên mong mọi người thông cảm).