Nông sản sạch từ bà con nông dân các tỉnh Thái Nguyên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa...

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O4 39436678
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các chị ạ!
  Em đến từ SRD – Tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam với các hoạt động hỗ trợ người nghèo nhằm giúp họ thích ứng với điều kiện môi trường đang thay đổi và quản lý sinh kế một cách bền vững. Bên em hiện đang có 2 dự án hỗ trợ người dân đó là

  Mô hình kết nối ba nhà : https://www.facebook.com/ctcpnuocmamtinhgia/

  Với dự án này bên em tập trung hỗ trợ những người phụ nữ nghèo, sống đơn thân của huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa sản xuất nước mắm truyền thống và đưa sản phẩm của họ ra thị trường người tiêu dùng trên cả nước. Khi tham gia vào dự án này thì thu nhập của những người phụ nữ này cũng tăng thêm từ 1.000.000 -1.500.000/ tháng tuy nhiên với mức thu nhập như vậy cũng vẫn là khá ít so với mức sống hiện tại nên bên em rất cần sự giúp đỡ và ủng hộ từ các chị em trên webtretho vì chúng ta đều là phụ nữ nên ít nhiều cũng sẽ hiểu và thông cảm cho tình cảnh của những người phụ nữ nghèo kia phải không ạ ? J Các sản phẫm nước mắm Tĩnh Gia đều có giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nên chị em không phải lo về vấn đề vệ sinh đâu ạ !


  SRD Kết nối nhà nông : https://www.facebook.com/srdketnoinhanong/
  Đây là dự án hỗ trợ người dân tại các vùng Thái Nguyên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa… bán sản phẩm nông sản sạch cho người tiêu dùng. Hiện nay vấn đề thực phẩm sạch, chất lượng đang khá nhức nhối trong cộng đồng chúng ta phải ạ? Vậy nên thay vì tiếp tục sử dụng thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc thì sao chị em mình không mua sản phẩm của những người nông dân này, vừa là sử dụng nông sản sạch, vừa là ủng hộ để họ có sinh kế ổn định hơn.
  Các sản phẩm nông sản của dự án này gồm có ( sắp tới có thêm rau sạch ạ )
  - Gà giun quế
  - Mật ong tự nhiên
  - Nước mắm truyền thống
  - Men vi sinh


  Chỉnh sửa lần cuối bởi SRD_Ketnoinhanong; 26/09/2016 vào lúc 11:52 AM.
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các chị vào like page ủng hộ bà con giúp em với https://www.facebook.com/ctcpnuocmamtinhgia/
  https://www.facebook.com/srdketnoinhanong/


  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hôm nay bên em có GÀ GIUN QUẾ!!
  Đây là hình ảnh bên em đi vùng dự án để hướng dẫn bà con nông dân nuôi gà bằng giun quế !! 100% đảm bảo là gà quê và nuôi bằng thức ăn sạch, ko công nghiệp  Chỉnh sửa lần cuối bởi SRD_Ketnoinhanong; 30/09/2016 vào lúc 09:52 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO