Noel đối với nhiều người là dịp quan trọng mà nhiều người tặng những món quà cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp để thể hiện tình cảm dành cho nhau. Chính vì vậy những món quà trong dịp Giáng sinh rất phong phú, đa dạng, nhiều màu sắc. Xu hướng quà tặng năm nay chú trọng đến tính thực dụng hơn là hình thức. Những món quà tặng tốt cho sức khỏe là được chú trọng nhiều nhất.


Quà tặng trái cây là món quà được nhiều người ưu thích chắc chắn là một lựa chọn thích hợp nhất cho bạn trong dịp noel đấy ạ. Một số ưu điểm nổi trội của giỏ quà trái cây bao gồm: giá thành của nó không chênh lệch nhiều quá so với các loại giỏ quà tặng noel thông thường như bánh kẹo, gừng, mứt, nước uống,... Vì chất lượng của bánh kẹo do nhiều hãng khác nhau cung cấp nên chất lượng cũng khác nhau và cũng không được đảm bảo. Trong khi đó trái cây nhập khẩu bạn mua từ những cửa hàng uy tín được đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, giấy tờ nhập khẩu đầy đủ tạo nên sự tin tưởng cho người mua tặng lẫn người được tặng quà.


Mùa noel năm nay Chợ Phố xin giới thiệu đến mọi người một số mẫu hộp quà trái cây noel. Các bạn click vào đây để xem thêm các mẫu hộp quà khác


Các mẫu hộp quà, giỏ quà trái cây mà Chợ Phố cung cấp đã được khách hàng ưa chuộng bởi giá cả cũng như chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm được Bộ Nông Nghiệp cấp phép. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trao niềm tin trong những món quà noel ý nghĩa từ chúng tôi.


Quý khách đặt hàng qua Hotline, đặt hàng trực tiếp trên wesite hoặc liên hệ qua Fanpage của cửa hàng.


Liên hệ: 090 990 2696


Fanpage: https://www.facebook.com/FruitOneVN


Địa chỉ: 77B Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.