Những lợi ích khi mua phôi nấm bào ngư chất lượng

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,900đ
  Số điện thoại: O93 bảy 3426 bảy 5
  Địa chỉ: 331 Bàu Lách, Ấp 4, xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Các điểm cung cấp phôi nấm bào ngư xám đáng tin cậy tại TPHCM luôn được rất nhiều người trồng nấm tìm kiếm. Khi sở hữu nguồn phôi nấm đảm bảo chất lượng kết hợp với việc thực hiện chính xác kỹ thuật trồng nấm bào ngư sẽ giúp bà con thu được kết quả cao nhất. Tuy nhiên, làm thế nào có thể nhận biết nguồn phôi nấm chất lượng thì không phải bất cứ người trồng nấm nào cũng biết. Bài viết này sẽ bật mí cho bà con cách nhận biết điểm cung cấp phôi nấm bào ngư uy tín.
  1. Chỉ mua phôi nấm khi đã tìm hiểu mọi thông tin về trang trại
  - Trước khi mua phôi nấm bào ngư, bà con nên dành thời gian tìm hiểu các thông tin như giá thành phôi nấm, chất lượng phôi nấm, những quyền lợi khi mua phôi nấm tại trang trại đó… Sau khi tìm hiểu những thông tin đó sẽ giúp bà con chọn lựa, phân biệt được đâu là điểm cung cấp phôi nấm bào ngư đáng tin cậy và đâu la cơ sở bán phôi nấm không an toàn.
  - Tránh tâm lý chuộng phôi nấm giá rẻ vì phôi nấm có giá thành càng rẻ sẽ có nhiều rủi ro hơn. Đó có thể là phôi nấm không thuần chủng, phôi nấm bị lai tạp, phôi nấm bị nhiễm bệnh… Những loại phôi nấm kém chất lượng như vậy nếu bà con mua về trang trại để trồng sẽ gây thiệt hại lợi nhuận.
  - Không nên nghe lời lôi kéo, dụ dỗ từ những người khác khi mua phôi nấm bào ngư. Bà con phải tự mình tìm hiểu, xác minh những thông tin về trang trại bán phôi nấm từ nhiều cách thức khác nhau như tra internet, hỏi những người đã hoặc đang trồng nấm khác…
  - Phôi nấm bào ngư xám chất lượng phải có 2 yếu tố rất quan trọng sau:
  + Nguồn gốc thuần chủng, không lai tạp.
  + Đã qua thanh trùng nhằm giúp phôi nấm không bị nhiễm bệnh, giúp tăng tỉ lệ hình thành quả thể của phôi nấm bào ngư.
  2. Tư vấn cho bà con nơi bán phôi nấm bào ngư chất lượng
  *** Tham khảo thông tin về trang trại bán phôi nấm bào ngư uy tín: https://www.facebook.com/phoinamviet...05594716231589
  Chắc hẳn rất nhiều bà con thắc mắc ở đâu cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng mà vẫn đảm bảo giá thành vừa phải. Nguồn phôi nấm chất lượng sẽ quyết định tới 50% thành công của nghề trồng nấm bào ngư nên bà con cần thật cẩn thận khi đi mua phôi nấm.
  *** Mách nhỏ cho bà con: Bà con hãy mua phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt vì đây là trang trại danh tiếng của khu vực miền Nam. Trang trại Phôi Nấm Việt kinh nghiệm dày dặn trong nghề trồng nấm nên cực kỳ am hiểu nhu cầu tìm nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng của bà con nông dân. Trang trại Phôi Nấm Việt luôn cam kết giúp bà con phải thật sự hài lòng không chỉ về chất lượng mà phải hài lòng luôn cả giá bán.
  + Giá cả chỉ 3900 đồng/1 bịch là bà con sở hữu liền tay 1,4 kg/bịch.
  + Chất lượng an toàn vì đã được thanh trùng nên sẽ giúp tăng tỉ lệ hình thành quả thể của phôi nấm, tỉ lệ ra quả thể cao vì phôi nấm hoàn toàn thuẩn chủng, không bị nhiễm bệnh.
  - Bà con còn nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ chính trang trại Phôi Nấm Việt đó là bảo hành 1 đổi 1, tận tình giải đáp thắc mắc của bà con trong suốt thời gian trồng nấm.
  Liên hệ mua hàng:
  TRANG TRẠI PHÔI NẤM VIỆT
  Địa chỉ sản xuất: 331 Bàu Lách, Ấp 4, xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP.HCM.
  Email: phoinamviet@gmail.com
  Hotline: 0937.342.675 (Anh Phương).

  iframe: approve:
  • 44 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình muốn mua 50 phôi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO