Nghề trồng nấm bào ngư được xem là nghề hái ra tiền nhanh như chớp mắt đối với nhiều bà con nông dân tại các vùng nông thôn. Đó là lý do khiến nghề này ngày càng thịnh hành, thu hút rất nhiều người đến với nghề trồng nấm. Khi đã có ý định bước vào nghề trồng nấm, bà con cần nắm vững cách trồng nấm bào ngư và tìm ra điểm cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng. Cả 2 yếu tố này kết hơp với nhau sẽ giúp bà con đạt được năng suất thu hoạch cao.
1. Tìm điểm cung cấp phôi nấm bào ngư trên thị trường
Khi mua phôi nấm bào ngư trên thị trường, bà con cần phải nắm các tiêu chí đánh giá nguồn cung cấp phôi nấm bào ngư chất lượng. Cụ thể là các yếu tố sau đây:
- Phôi nấm phải có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, được mua tại những trang trại lớn, uy tín.
- Phôi nấm thuần chủng là yếu tố tiên quyết đến khả năng phát triển của phôi nấm.
- Phôi nấm có tỉ lệ hình thành quả thể cao.
- Phôi nấm đã được thanh trùng.
Muốn phôi nấm hội tụ các yếu tố trên luôn đòi hỏi bà con cần có sự cẩn thận trong khâu chọn mua phôi nấm. Tốt hơn hết, bà con hãy tìm hiểu kỹ mọi thông tin về nơi bán phôi nấm, xem các phản hổi từ người mua, tìm hiểu trực tiếp cảm nhận sau khi sử dụng từ những người trồng nấm khác.
2. Nắm vững cách trồng nấm bào ngư
Bà con trước khi muốn trồng nấm phải thật sự hiểu hết về kỹ thuật trồng, phải nắm từng đặc điểm sinh trưởng của phôi nấm bào ngư. Nói đến cách trồng nấm bào ngư là chúng ta phải đề cập từ quá trình dựng nhà trồng nấm, vệ sinh nhà trồng, vị trí đặt phôi nấm trong nhà, cung cấp ánh sáng, độ ẩm, tưới tiêu hàng ngày, thu hoạch và chăm sóc sau thu hoạch để giúp tăng tỉ lệ hình thành quả thể của phôi nấm.
Bà con nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, chúng ta nên trực tiếp tham quan, tìm hiểu tại các trang trại trong thực tế để hiểu hơn về quy trình trồng nấm bào ngư. Chỉ như thể mới giúp chúng ta tránh mắc phải các sai lầm trong nghề trồng nấm bào ngư.
3. Mách nhỏ cho bà con nơi bán phôi nấm bào ngư uy tín
*** Tham khảo nơi bán phôi nấm bào ngư chất lượng: https://medium.com/@phoinamviet/diem...m-17ee3eb0994d
Chính vì có quá nhiều trang trại bán phôi nấm bào ngư trên thị trường nên ít nhiều sẽ gây khó khăn, hoang mang cho bà con trong quá trình chọn mua phôi nấm. Do đó, bà con cần tìm hiểu kỹ mọi thông tin về trang trại kinh doanh phôi nấm.
*** Bà con hãy mua phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt vì hội tụ rất nhiều điều đặc biệt, đảm bảo cho sản phẩm phôi nấm thỏa mãn yếu tố chất lượng lẫn giá thành phôi nấm.
- Chỉ cần đầu tư 3.900 đồng/bịch là sẽ có liền tay 1.4 kg/bịch.
- Bà con sẽ yên tâm về chất lượng phôi nấm đã được thanh trùng, nhờ vậy sẽ giúp phôi nấm có tỉ lệ hình thành quả thể cao hơn, không bị nhiễm bệnh, sinh trưởng tốt hơn.
- Bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 10 ngày.
- Chỉ dẫn tận tình cho bà con mọi kinh nghiệm, bí quyết trồng nấm bào ngư đạt được năng suất cao nhất.
Liên hệ mua hàng:
TRANG TRẠI PHÔI NẤM VIỆT
Địa chỉ sản xuất: 331 Bàu Lách, Ấp 4, xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP.HCM.
Email: phoinamviet@gmail.com
Hotline: 0937.342.675 (Anh Phương).