Theo nghiên cứu điều tra xã hội học gần đây tại Mỹ thì 68% số phụ nữ thường xuyên không đạt được cực khoái khi sinh hoạt tình dục. Đa số trong số họ đều không muốn nói ra điều này hoặc né tránh khi được hỏi đến vấn đề này, vì họ cho rằng đây là điều xấu hổ.


Hàng tháng, hàng ngày đều có cơ chế điều hòa, kiểm soát và phản hồi một cách nhịp nhàng đồng bộ. Và khi cơ chế này bị tác động sẽ gây ra tình trạng “lạc nhịp”.

Không có gì đáng ngạc nhiên nếu một cô gái khỏe mạnh bình thường khi di chuyển nơi sinh sống hoặc thay đổi nơi cư trú bỗng dưng bị vô kinh. Một phụ nữ lo lắng vì con cái sinh hư, buồn phiền, nghi ngờ chồng ngoại tình, gia đình có người qua đời vv… cũng rất dễ bị rối loạn kinh nguyệt.

Bên cạnh đó, còn có những biểu hiện khác như dáng vóc, da dẻ, khí sắc và tính tình xấu đi, mất niềm vui sống. Nhiều chị em phải tìm đếu phòng khám phụ khoa để được tư vấn vì bỗng dưng lãnh cảm, tự nhiên chán sống… dù tuổi đời còn rất trẻ. Đó là những dấu hiệu dễ nhận biết nhất của suy giảm Sinh lý nữ.

Đối với các phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh thì hội chứng suy giảm sinh lý lại có cơ chế khác hẳn. Lúc này, suy giảm sinh lý chính là một phần tất yếu của quy luật thời gian! Khi đó, chính “bộ chỉ huy” là não bộ – tuyến yên bị suy giảm chức năng vì “già yếu”. Buồng trứng, tử cung cũng đã “lớn tuổi”, không còn đáp ứng được với những xung động thần kinh yếu ớt từ bộ chỉ huy nữa! Và sự suy giảm sinh lý với những hậu quả đáng sợ của nó trở thành “bạn đồng hành” bất đắc dĩ đối với tất cả phụ nữ trong độ tuổi này.

Có rất nhiều phụ nữ chỉ mới chớm 40 mà cơ thể đã đi vào “Tuổi già” kỳ mãn kinh và bị rơi vào trạng thái lãnh cảm tình dục.

Gần đây đàn ông đã được giải quyết những vấn đề này rất tốt nhưng với phụ nữ thì vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn do quan niệm về sự riêng tư thầm kín, đạo đức, lối sống…cùng nhiêù sự ràng buộc. Trong quá khứ thì hầu hết các bác sỹ đều không quan tâm tới vấn đề này, nhưng những năm gần đây thì họ đã quan tâm nghiên cứu nhiều hơn và thấy rằng rất dễ dàng để giải quyết vấn đề cực khoái của phụ nữ khi mà trong sinh hoạt tình dục không có được. Có nhiều lý do cũng như có nhiều cách để giải quyết một cách triệt để và hiệu quả trạng thái lãnh cảm, khô hạn, suy giảm năng lượng tình dục…ở phụ nữ, sản phẩm tăng cường hoạt động tình dục nữ tức thì, cải thiện tình trạng “khô hạn” âm đạo ở tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh, tình trạng lãnh cảm tình dục “mất hưng phấn giao hợp”, không đạt được cực khoái khi giao hợp…Thuốc kích thích ham muốn nữ Rx-Arousal sự lựa chọn số 1.

Evergreen Herbal Inc đã nghiên cứu nhiều năm về vấn đề cực khoái nữ giới, và đưa ra thị trường loại sản phẩm bổ sung làm từ nguyên liệu 100% thảo dược tự nhiên giúp cho quý bà, quý cô luôn đạt được sự sung mãn, hưng phấn và cực khoái cao độ trong sinh hoạt tình dục, đó là: Thuốc sinh lý nữ RX Arousal , Một công thức thiêt kế đặc biệt giúp kích thích tuyến nội tiết nữ tổng hợp và bài tiết làm gia tăng Progesterone, Oestrogene trong máu, tăng độ nhạy cảm và khả năng hoạt động tình dục, tăng lưu thông máu và giúp cho hưng phấn hệ thần kinh trung ương, từ đó giúp đạt được nhiều cực khoái và mạnh mẽ hơn trong sinh hoạt tình dục.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Thuốc thu nhỏ âm đạo để tăng khoái cảm và tăng dịch trong âm đạo giúp việc chăn gối được nâng cao chất lượng.