SHOP THẢO MỘC CHUYÊN CUNG CẤP NHANG THƠM THẢO DƯỢC - ĐEM LẠI KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN.

CÓ BA LOẠI NHANG : MỘC HƯƠNG (35.000Đ/ 1 HỘP), QUẾ HƯƠNG (35.000 Đ/1 HỘP) VÀ THẢO DƯỢC (40.000 Đ/1 HỘP)

Dựa trên những nghiên cứu từ nhiều bài thuốc cổ truyền trong dân gian cũng như công dụng của từng loại thảo mộc, lương y Thiện Đăng – Lê Trung Kiệt đã bào chế ra loại nhang thảo mộc được làm từ 100% nguyên liệu thảo dược thiên nhiên, vốn là những phương thuốc được chiết xuất từ các loại thảo mộc trong tự nhiên, không hóa chất, không độc hại, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Nhang thảo mộc được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thảo mộc tự nhiên: kỳ nam, bạch diệp, ngải cứu, đại bi, ngũ gia bì, tô hợp hương, ngũ trảo, đinh lăng, hương nhu... nên có hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng. Ngoài ra, trong nhang còn có sự góp mặt của các thành phần cam thảo, vỏ bưởi, sả… giúp bạn thư giãn tinh thần và tạo cảm giác khoan khoái, dễ chịu.

Nhang thảo mộc làm từ cây cỏ nên hoàn toàn tốt cho sức khỏe, có thể dùng trong việc thờ cúng tổ tiên hằng ngày hoặc xông phòng làm sạch không gian sống, xua đuổi côn trùng, phòng ngừa gió độc...Ở một số nước châu Á khác, người ta còn dùng nhang thảo dược trong khi tập yoga, tọa thiền.

Các anh chị và các bạn ủng hộ Mai Phan nhé . ĐT : 0917899995
67/22/4 Hùng Vương - TP. Cần Thơ

https://www.facebook.com/ShopThaoMocCanTho

(Free ship cho khách ở tỉnh khác khi mua từ 20 hộp trở lên)


Khách hàng ở xa vui lòng chuyển khoản theo địa chỉ dưới đây:

Tên : PHAN NGỌC MAI

Tk : 0111000165026

Ngân hàng : Vietcombank Cần Thơ

CÁM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ SHOP THẢO MỘC