Nhãn xuồng cơm vàng Trang Trại Kỹ Việt trồng theo tiêu chuẩn GLOBAL GAP. Nhãn sạch, không sử dụng chất bảo quản.

  • 320 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình giới thiệu luôn, trang trại của ba mình ở Bình Phước chuyên trồng nhãn xuồng cơm vàng theo tiêu chuẩn GLOBAL GAP (Tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng, an toàn & truy nguyên được nguồn gốc). Thường thì gần dịp rằm hoặc cuối tháng Âm Lịch, nhà mình sẽ đóng hàng gởi về cho mối ở HCM nên nhân tiện mình mở topic bán lẻ trên này luôn.

  Nhãn nhà trồng có ưu điểm là không sử dụng chất hóa chất bảo quản, trái to, cơm dày, ráo dòn, thơm ngọt, hái & giao trong ngày. Ba mình là kỹ sư nông nghiệp, làm trong lĩnh vực phân phối thuốc bảo vệ thực vật nên từ khâu chọn giống nhãn, đến quy trình trồng trọt, chăm bón phân thuốc & thu hoạch đều rất kỹ càng & đúng quy trình, nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm của nhà mình nhé, chất lượng thì được đánh giá rất cao qua những người đã từng mua ăn & các đại lý. Nhà mình thu hoạch bán đã hơn 4 năm nay rồi, trước chỉ chủ yếu bỏ mối tại vườn thôi, 2 năm gần đây thì có bán trong CoopMart & Maximart.

  Hình thức đặt hàng: các bạn đặt hàng trên đây hoặc PM hoặc gọi hoặc nhắn tin qua mobi giúp mình trễ nhất là 10h tối nay nha. Các đơn hàng sau 9h sáng mai thì mình không chắc là có hàng nhé vì nhãn hái & đóng gói trong buổi sáng thôi để đầu giờ chiều là vận chuyển vể HCM rồi.

  Quy cách hàng hóa: Hàng đã được đóng gói sẵn trong túi lưới (mỗi túi 1 kg, đã cắt sạch cành lá, chỉ còn trái nhãn). Giá bán: 35K/kg. Thanh toán ngay khi nhận hàng.

  Hình thức giao hàng:
  - Giao hàng miễn phí trong phạm vi khu vực Quận 1, 3 & Phú Nhuận với số lượng từ 5kg trở lên, giao từ 6h tối thứ 4 hoặc trong sáng thứ 5 tuần này.
  - Nhận giao với số lượng 3kg trở lên trong phạm vi khu vực Quận 1, 3 & Phú Nhuận, phí giao hàng là 15K nhé, giao từ 6h tối thứ 4 hoặc trong sáng thứ 5 tuần này.
  - Nếu bạn nào nhà ở gần Đào Duy Anh, Quận Phú Nhuận thì có thể ghé nhà mình lấy hàng luôn nha.
  - Các bạn ở ngoài khu vực Quận 1, 3 & Phú Nhuận, mình cũng có thể giao hàng nhưng tùy tình hình thực tế & số lượng nha.
  - Nếu các bạn ăn thấy ngon thì có thể giới thiệu bạn bè, người thân mua ở Maximrk Cộng Hòa & 3/2, hàng thường cách ngày mới có 1 lần (hàng đến siêu thị tầm 5-6h chiều) và cũng rất nhanh hết. Còn mình chỉ bán trên này vào dịp gần giữa hoặc cuối tháng âm lịch thôi, các bạn có thể lưu lại topic để khi cần liên lạc nha! Hay bạn nào có nhu cầu mua 1 thùng 30kg bất cứ ngày nào trong tháng thì mình cũng nhận giao luôn, nhưng phải báo trước 1 ngày giúp mình (để mình kiểm tra xem có nhân dịp thu hoạch chưa).

  Dưới đây là ít thộng tin tóm tắt về sản phẩm:

  NHÃN XUỒNG CƠM VÀNG KỸ VIỆT (KYVIET LONGAN)
  - Trái cây đặc sản Việt Nam (Vietnamese special longan)- Trái to, cơm dày, ráo dòn, thơm ngọt (Big fruit, thick-dry-crispy flesh, sweet & fragant flavor)
  - Nhãn xuồng duy nhất được Trang Trại Kỹ Việt - Tân Hiệp, Hớn Quản, Bình Phước sản xuất theo tiêu chuẩn GLOBAL GAP - Tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng, an toàn & truy nguyên được nguồn gốc (Unique Longan produced by Ky Viet Farm following GLOBAL GAP)
  - Không xử lý hóa chất bảo quản (No post harvest chemical treated)
  - Vui lòng rửa sạch trước khi ăn (Please wash before use)

  Thông tin liên hệ mua hàng: Thường Nga, địa chỉ: 88/48 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, số di động: 0915 11 00 62.

  Cám ơn các bạn đã ghé thăm topic của mình.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MomMinhTam; 14/08/2012 vào lúc 11:02 AM.
  iframe: approve:
  • 320 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ngày mai là cuối tháng rồi, bạn nào có nhu cầu mua thì ủng hộ dùm mình nha.

  iframe: approve:
  • 320 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Up cho các bạn có nhu cầu ủn hộ dùm mình.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO