Óc chó chứa nhiều axit béo omega-3 gấp 5 lần cá hồi, đặc biệt là axit alpha-linolenic hơn các loại hạt khác. Các chất béo Omega-3 góp phần giúp cho hệ thần kinh đang phát triển của trẻ cũng như thị lực, mức độ tập trung, sự thấu hiểu từ ngữ và chỉ số IQ chung cho sự phát triển của trẻ, những chất béo này cũng giúp trẻ phần nào tránh được các bệnh hen suyễn và chàm . Chỉ 1/4 chén quả óc chó mỗi ngày, bạn và con bạn sẽ được cung cấp đầy đủ 100% nhu cầu của cơ thể hàng ngày cho một cơ thể khỏe mạnh.
Thêm vào đó, axit béo omega - 3 trong quả óc chó chứa hàng ngàn chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của thai phụ giúp nuôi dưỡng cơ thể chống lại các virus xấu - tăng cường sức khỏe và sự phát triển của thai nhi trong suốt quá trình mang thai

Những thành phần dinh dưỡng chính trong hạt óc chó gồm Canxi, Kali, vitamin B, chất xơ và Ma-giê giúp chống tụ máu và cải thiện tuần hoàn máu. Quả óc chó cũng ngăn chặn chứng cao huyết áp trong khi sinh nở, tình trạng trẻ sinh ra bị nhẹ cân và chứng trầm cảm sau khi sinh. Hơn thế nữa, vitamin E từ chất Gamma – Tocopherol (hơn cả loại Alpha-Tocopherol thông thường) hỗ trợ cơ thể tự đào thải các phóng xạ độc hại.


Quả óc chó còn chứa nhiều chất dinh dưỡng tự nhiên khác cùng với chất chống oxy hoá cao khó có thể tìm thấy ở bất kì hạt nào khác trong tự nhiên. Ngoài ra, chất dinh dưỡng tự nhiên trong óc chó giúp giữ hệ tuần hoàn và các mạnh máu luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, điều nay cũng giúp cải thiện hệ hô hấp và sức khoẻ tim mạch. Dùng một vài hạt óc chó mỗi ngày góp phần không nhỏ vào quá trình đẩy những cholesterol xấu ra khỏi cơ thể, hạ mức cholesterol chung cũng như giảm nguy cơ các bệnh tim mạch gia tăng trong quá trình thai ghén. Ngoài ra, quả óc chó chứa rất nhiều chất sơ, chống ôxy hóa, axit béo Omega 3 và một số thành phần thiên nhiên giúp giảm căng thẳng mệt mỏi , làm dịu áp lực trong thời kì thai ghén hoặc động thai.
---------------------------------------
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0902581179
Website: www.onelife.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/OneLifeMatcha/