Nhận oder nhãn Hưng Yên sẽ giao hàng vào ngày Chủ Nhật (5/8). Mời các bác oder ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  • 109 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em xin tự giới thiệu nhà e ở Thủ Sỹ - Tiên Lữ - Hưng Yên. Vườn nhãn nhà em năm nay sai trĩu quả hứa hẹn một mùa bội thu. Em có ý định mang nhãn vườn nhà mình lên phục vụ nhu cầu của các mẹ, các bố trên diễn đàn cũng như quảng bá thương hiệu nhãn Lồng Hưng Yên đến mọi người ạ. vì vậy rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người.

  Không biết tự bao giờ người ta vẫn truyền tai nhau:
  “Dù ai buôn Bắc bán Đông

  Đố ai quên được nhãn Lồng Hưng Yên”


  Quả nhãn Lồng Hưng Yên rất đều, tròn, hạt nhỏ cùi dày, vị ngọt đượm, hương thơm mát nên dân gian còn gọi là nhãn đường phèn. Ngoài cây nhãn tổ hiện nay vẫn còn khoảng chục cây nhãn đường phèn khác trên trăm tuổi ở xã Hồng Nam, Thủ Sỹ. Gọi là nhãn Lồng Hưng Yên nhưng thực chất từ trước đến nay nhãn Lồng chỉ trồng chủ yếu ở các xã miền đông huyện Tiên Lữ gồm: Hồng Nam, Hồng Châu, Liên Phương, Thủ Sỹ, Trung Nghĩa, Quảng Châu, Thiện Phiến.Hiện tại ba xã Hồng Nam, Hồng Châu, Liên Phương đã sáp nhập về thị xã Hưng Yên. Điều này cũng có nguyên do của nó, bởi theo như người dân nơi đây thì cây nhãn Lồng chỉ phù hợp với thổ nhưỡng của cácxã trên, đem sang vùng khác là chất lượng kém hẳn, còn đem sang tỉnh khác thì không thể gọi là nhãn Lồng nữa.
  Phân biệt nhãn Hưng Yên với nhãn TQ và nhãn Thái
  Khác với nhãn “dỏm”, nhãn Lồng Hưng Yên vỏ dày, màu vàng tự nhiên, cùi giòn, hạt nhỏ, có mùi thơm tự nhiên, đáy có hai dẻ cùi Lồng xếp khít vào nhau. Còn nhãn “dỏm”, do khâu bảo quản, vận chuyển nên muốn giữ tươi lâu, trước khi đưa ra thị trường người bán hàng đã “phù phép” bằng cách xử lý qua hóa chất bảo quản… Vì vậy, nhãn “dỏm” có vỏ mỏng, màu vàng sậm, múi mềm, ăn ngọt hắc, lá dài to và dày hơn.


  như thế này ạ: nhãn em giao cho các mẹ ngày Chủ Nhật 5/8 đây ạ
  vườn nhãn nhà em bắt đầu cho thu hoạch. Em sẽ chọn những quả to ngon để phục vụ các mẹ, các bố còn nhãn nhỏ e bán làm long nhãn ạ nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  Về giá cả thì phụ thuộc vào TT giá lên thì em bán lên giá xuống em sẽ báo xuống và sẽ cập nhật giá liên tục ạ giao động từ 30.000 - 40.000đ/1kg tùy loại to nhỏ ạ. em sẽ free ship cho các mẹ lấy từ 3kg trở lên trong các quận: Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình, Đống Đa và khu vực Mỹ Đình, Lĩnh Nam. Còn những khu vực khác e sẽ xem xét và tính phí ở mức hợp lý nhất ạ. Em sẽ nhận oder của mọi người và sẽ giao hàng sau khoảng 2 ngày ạ hoặc gom đủ 50kg e sẽ ship ạ. Em sẽ có giá tốt cho các mẹ lấy buôn ạ có gì các mẹ PM cho em nha.
  ảnh e mới chụp hôm thứ 7 vừa rồi (7/7/2012) Sẽ cập nhật ảnh mới cho các mẹ sau a


  ảnh e trai e mới chụp tại vườn chiều hôm qua (30/7)


  Ngoài ra em nhận cả oder long nhãn Hưng yên ( e chỉ bán loại long nhãn làm từ nhãn hưng yên không bán loại long nhãn của các nơi khác trở về hưng yên làm) . Em là người Hưng Yên và cũng là dân làm nhãn thứ thiệt từ thuở nhỏ nên khá thông thạo về sản phẩm này nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Ngoài ra e cũng có dụng cụ xoáy nhãn (tách hạt và vỏ) rất tiện lợi vì vậy mẹ nào hay nấu chè mà cần thì cứ báo em trước e sẽ mua giúp cho các mẹ ạ giá khoảng 10k - 15k thôi ạ

  Nhãn vườn nhà e bao gồm: nhãn hương chi, nhãn lồng(còn gọi là nhãn đường phèn), nhãn nước (loại này rất ngọt ạ)... khoảng 1 tháng nữa mới thu hoạch được ạ. các mẹ có nhu cầu vui lòng oder trên tôpic hoặc PM cho em nhé. e sẽ tổng hợp và giao hàng cho các mẹ trong thời gian sớm nhất ạ
  Các mẹ liên hệ với em theo số: 0985.19.92.94

  Chỉnh sửa lần cuối bởi duaneuro; 05/08/2012 vào lúc 01:15 PM.
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn ơi, giá nhãn nhà b bao nhiêu tiền 1kg vây? nhãn lồng chính hiệu đấy chứ. Mình muốn lấy mấy kg ăn thử.
  nt lại cho mình nhé.

  iframe: approve:
  • 109 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi gao.gialong Xem bài viết
  Bạn ơi, giá nhãn nhà b bao nhiêu tiền 1kg vây? nhãn lồng chính hiệu đấy chứ. Mình muốn lấy mấy kg ăn thử.
  nt lại cho mình nhé.
  giá hiện tại 40k/1kg ạ. nhãn hương chi và nhãn lồng chính hiệu ạ. nhãn vườn nhà e đó. lấy 3kg thì e sẽ ship ạ. cứ khoảng 2-3 ngày e sẽ gom đơn hàng và sẽ ship 1 lần ạ.

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  còn bán nhãn không bạn?

  iframe: approve:
  • 109 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoatranmt Xem bài viết
  còn bán nhãn không bạn?
  mình còn bạn ơi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO