Nhận od cam Vinh cho Tết 2013

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 667 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  Chị đã nhận được cam rồi cưng nhé...Chị đã nếm "vài" quả, cam ngon tuyệt chả có cam nào bằng cả...Mội tội , mẹ chị thấy chí chén cật lực liền tù tì 2 quả lúc đang ngồi xót ruột đếm quả cam hỏi bao nhiêu tiên và phàn nàn rằng thế này chả mấy chốc mà chị sạch túi vì ăn cam đấy...Có khi thế này lại phải nói dối bà giảm số tiền xuống nửa ấy chứ không mang tiếng chết.
  Ah, hồi xưa nhà chị trên thị trấn nhưng chị ra đây cả hơn 20 năm rồi em...cam 32 này nhiều kỷ niêm lắm, chị ăn từ khi cam chưa chín đâu đó thang 8,9 đang chua chua nhưng vẫn thấy ngon vì cam do mấy đưa em họ nhưng lơn tuổi hơn nhà khu dưới đó chui vào nông trường ăn trôm, đạp xe đạp ( nhưng năm làm gì có xe máy cao sang như bây giờ) lên cho, cho đến những ngày 20/11 mẹ mua cam cho mấy đứa đi tặng cô giáo thi cả lũ ngồi hếch mặt nhìn cô lấy túi cam học trò tặng gọt ra cô trò cùng ăn, ăn xong cả lũ rối rít chép miệng vì cam ngon quá..rồi về kể cho mẹ nghe, mẹ lại đi kể cho người khác nghe thê là sau đó đi đâu cũng được trêu cả...Đến tết thì hồi đó bánh kẹo hiêm chứ không thừa thãi như bây giờ nhưng món chị thích nhất vẫn là cam và táo chứ không phải kẹo bánh...Phải cái hồi đó nghèo quá tết nhất mẹ cũng chỉ dám mua vài cân cam chứ đâu có dam mua nhiều...Hồi đó mọi người đến tặng quà tết chị chỉ mong họ tăng cam chứ không phải bánh kẹo nói ra ai cũng bảo chị ngốc vì bánh kẹo mới khó chứ cam thi đầy...Chắc ăn hêt, snag tuần chị đặt tiếp em nhé...Trước tết mây hôm trong chuyến hàng cuối chắc chị phải đăt nhiều nhiều rồi..
  Cảm ơn em gái nhiều!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Bill' Mom; 16/01/2013 vào lúc 12:07 PM.
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Cảm ơn chị nhiều nha!
  Đúng là hôm qua cắt được cây cam ngon chị à! Thỉnh thoảng e cũng cắt phải cam không ngon bị chê lắm. Vì hang nông nghiệp mà không thể 100% như hàng công nghiệp được. Nhưng được chị khen là em mừng lắm rồi.
  Đọc comment của chị cũng làm em nhớ chuyện ngày xưa. Hồi đó không có cam của nhà để ăn thoải mái như bây giờ đâu chị. Cam của nông trường nên muốn ăn là phải đi ăn trộm, mua cũng không được đâu. Ngày xưa, cam toàn xuất khẩu đi Liên Xô mà chị.
  Em hồi đó đi học về qua trạm Barie (trạm bảo vệ) cũng bị kiểm tra, cặp đứa nào mà phồng phồng cái là bị lục ngay. Ngày đó, dì em có quen mấy chú bảo vệ nên thỉnh thoảng em hay ọt được vài quả và sung sướng vênh mặt lên với bọn bạn vì có người quen làm bảo vệ lắm. hihi.
  Hồi ấy, ngây ngô thế mà lại hay. Bao giờ cho đến ngày xưa, chị nhỉ?

  Cam Vinh của Trang trại Kỳ Yến - tại Minh Hợp, Quỳ Hợp, Nghệ An.
  Cam sạch, ngon, ngọt, cam kết không có chất kích thích, bảo quản.

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...t-nay-1514872/
  iframe: approve:
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO