Nhân dịp khai trương, giảm giá đặc biệt Chả mực giã tay Hạ Long

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 360,000đ
  Số điện thoại: O987669276
  Địa chỉ: 47 Chính Kinh, Thanh Xuân
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các bố, các mẹ!
  Lần đầu ra mắt, mình
  tên Hưng, bạn bè vẫn gọi là Hưng Râu.Mình xin được giao lưu với các bố, các mẹ món chả mực Hạ Long nổi tiếng của quê mình

  Bản thân mình là một người Hạ Long sống và làm việc tại Hà Nội. Mỗi lần về Hạ Long, mọi người nhờ mua chả mực rất nhiều, thường thì ăn 1 lần thấy ngon quá nên những lần sau biết mình về, ai cũng nhờ mua hộ. Nay,mình mở topic này nhằm phục vụ đông đảo các gia đình yêu mến món chả mực cũng như hải sản Hạ Long.
  Như các bố các mẹ đã biết, Hạ Long có rất nhiều hàng chả mực ngon nổi tiếng như Lan Làn, Thoan, Thắng Huệ, Hiền Nhung..nhưng hôm nay, mình đặc biệt giới thiệu tới các gia đình một hàng chả mực cũng ngon ko kém của cô mình
  CHẢ MỰC DŨNG GIANG
  Mình xin giới thiệu đôi nét về chả mực quê hương
  Mực được đánh bắt trong vùng Vịnh Hạ Long thường rất dày và có hương vị thơm ngon đặc biệt không hề lẫn với hương vị mực của các địa phương khác.
  Khi làm chả mực người ta thường chọn những con mực to vừa mới bắt từ biển lên còn tươi sống, lớp thịt thật dày, trên lưng nó còn những vân nhỏ mầu ghi luôn luôn chuyển động như những làn sóng, chả mực ngon quyết định đến 99% vào chất lượng con mực được chọn.
  Mực được bỏ từng miếng một vào cối và giã hơi rối (chỉ đủ nhuyễn để nặn chả) chứ không giã kỹ như giã giò lụa, những phần giã nhuyễn lẫn với phần miếng giã chưa kỹ sẽ làm miếng chả mực giòn hơn và khi ăn cho ta sự cảm nhận rất thú vị, phần vây mực xắt ngắn chỉ giã thật dối rồi trộn lẫn vào thịt mực.

  Đặc biệt, “Chả mực Hạ Long” chỉ sử dụng chất hỗ trợ chế biến là bột nếp cái hoa vàng mà không dùng phụ gia khác, tạo độ thơm và chắc, không bị bở khi thành phẩm. Nguyên liệu giã đạt yêu cầu được nặn và rán. Chả to hay nhỏ tuỳ ý người làm nhưng thường nặn vo tròn bằng quả bóng bàn và ấn dẹt, khi dầu đã nóng thả miếng thịt mực đã nặn vào rán và lật đều.
  Quá trình rán chả phải điều chỉnh lửa phù hợp. Nhiệt độ quá thấp chả nhanh bị tóp, nhiệt độ quá cao chả nhanh bị cháy và màu không đẹp. Sau khi rán, chả được đặt lên giá inox để cho ráo mỡ và làm nguội.

  Mình đảm bảo chất lượng cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Chả mực ngon là khi ăn cảm nhận rõ độ giòn, dai sần sật của vây mực hay những thớ mực giã rối, miếng chả vàng ruộm vừa béo vừa bùi , vị thơm lan tỏa chứ không phải bột bột như các loại chả mực khác.
  Chả mực Hạ Long ăn với xôi trắng hay bánh cuốn là ngon nhất đấy ạ. Nếu muốn chấm với nước chấm thì tốt nhất vẫn là mắm nguyên chất thả thêm chút hạt tiêu, đảm bảo ai ăn một lần sẽ nhớ mãi.


  Chả mực được đóng bao bì, nhãn mác đảm bảo vệ sinh rất tiện ích khi mang đi xa. Hàng chuyển trực tiếp từ Hạ Long lên từng ít một nên các gia đình ko lo mua phải hàng đông lạnh quá 1 tuần đâu ạ. Các bố, các mẹ nào có nhu cầu lấy từ 5kg trở lên thì báo trước 1 ngày, sẽ có hàng mới nhất trong ngày phục vụ.
  Nhân dịp tết cổ truyền sắp đến, mình khuyến mãi như sau:
  + Loại 1: hộp 0,5 Kg = 170.000 VND
  + Loại 2
  : hộp 1 Kg = 340.000 VND
  Các bố, các mẹ có thể lấy túi 0,5 Kg để ăn thử, đánh giá giúp, nếu ngon đúng như quảng cáo thì lần sau lại ủng hộ cho nhà mình, mình sẽ giảm giá

  Cách thức mua hàng:

  1. Các mẹ liên hệ qua số điện thoại : 0987.669.276 (Mr.Hưng)
  2. Hoặc liên hệ trên diễn đàn, cho mình xin tên, địa chỉ, số điện thoại để mình giao hàng
  3. Qua trực tiếp nhà mình: Phòng 407 ngõ 47 phố Chính kinh, Thanh Xuân, Hà Nội

  Đặc biệt freeship cho các bạn ở khu vực Thanh xuân

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hungdaive; 27/01/2015 vào lúc 11:51 AM. Lý do: sửa tiêu đề và bài viết
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Hiện đang có 2 loại :
  + hộp 0,5 kg = 170k
  + hộp 1 Kg = 340k


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hungdaive; 27/01/2015 vào lúc 11:50 AM.
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Update khuyến mãi cho các mẹ

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cuối tuần bận rộn, ko để ý đến topic, khuyến mãi tưng bừng nào

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Chả mực Hạ Long, thơm ngon đặc biệt, xuất sứ Hạ Long chính hãng đây ạ

  iframe: approve:
  • 81 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #6
  iframe: approve:
  • 150 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #7
  Mở hàng ngày mới ủng hộ chủ topic nào .Bạn cho mình 1kg (loại 2 túi 0,5kg) đến số 2 ngõ 36 giảng võ nhỏ nhé . ĐT: 0912 tám một sáu không 85 ( trước khi mang nt trước cho M nhé)

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Nhân dịp tết cổ truyền sắp đến, năm cũ đã qua, năm mới sắp đến.
  Hân hạnh được trở lại phục vụ bà con

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Mình sẵn sàng giao lưu, trao đổi thực phẩm với các bạn nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO