Giò me (giò bê) với nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê) của vùng quê núi rừng Nam Nghĩa – Nghệ An.
Nguyên liệu đặc biệt cùng với cách chế biến cũng rất đặc biệt. Thịt bê , gia vị muối tiêu nước mắm và trứng gà được cuộn và bọc lại thành giò - Đặc biệt không có bất kì phụ gia hay chất bảo quản nào - rồi sau đó cho vào hấp cách thủy nửa ngày . Giò me ra lò thơm ngậy, cắt ra có màu hồng đều, ăn giòn ngọt và mềm, không bị khô hay dai, không có màu vàng của trứng...
Giò me - giò bê đặc sản Nghệ An sẽ thêm gia vị cho ngày Tết của bạn và gia đình!
Liên hệ đặt hàng : tại Hà Nội: Ms Hà (0986.376.067)