Nhà em nuôi yến cần tìm đầu ra - tổ yến nhà nuôi nguyên chất 100%

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,800,000đ
  Số điện thoại: O9388O1O39
  Địa chỉ: số 16, đường số 8, phường Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các Mom,

  Nhà em nuôi yến được 3 năm và nay đã thu hoạch được kha khá; tuy nhiên hiện giờ chưa có đầu ra do còn mới quá. MÌnh chỉ bán tổ yến do chính nhà mình nuôi (không thương mại lại) - Tổ yến được thu hoạch từ nhà yến của gia đình - Nguyên chất 100% - Tuyệt đối không pha agar/đường để tăng trọng lượng đâu nha cả nhà.
  Mình có bán tổ yến trên fanpage: foodcityvietnam nhen mọi người.
  Ai có nhu cầu thương mại lại liên hệ mình nhen:
  Giá bán:
  - Tổ yến thô (còn lông): 1.800.000 vnđ / 100gr
  - Tổ yến sạch lông: 3.000.000 vnđ/100gr
  Đóng gói: 50gr và 100gr
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG] [/IMG]
  [IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]
  [IMG][/IMG]


  Hướng dẫn các mẹ phân biệt yến thật giả nhé: ĐẶC ĐIỂM CỦA YẾN THẬT:
  ✔️ Yến thật rất giòn, dễ dàng gãy/ bể nếu va chạm hoặc bẻ.
  ✔️ Yến cho ánh sáng xuyên qua
  ✔️Yến thật có màu hơi hơi ngà ngà; không trắng toát. Khi ngâm nước, yến ngậm nước sẽ chuyển màu trắng trong và yến sẽ nở ra trong nước.
  ✔️ Yến hơi mùi tanh nhẹ đặc trưng
  ✔️ Yến sau khi chưng sợi yến nở ra hơn so với ban đầu. Sợi yến vẫn trong giòn, nhai sần sật, không tan, không bỡ hay nhão.

  ������������CÁCH PHÂN BIỆT Như sau:
  1️⃣ Cách 1:
  Lấy 1 ít Tổ Yến ngâm nước. Nếu là Tổ Yến giả gặp nước sẽ nở ngay sau 2-3 phút và bóp vào tổ yến – tổ yến giả sẽ nhão ra vì yến làm bằng tinh bột. Nếu là Yến thật khi nhâm, đun sôi trong 1 thời gian 10-20 phút ( đun cách thủy ) sẽ không tan và không nhão mà chỉ thành những sợi Yến nguyên vẹn. Nếu Tổ Yến không nhão ra, có thể Tổ Yến được xịt phủ đường để tăng trọng lượng; vì thế hãy tiếp tục đun sôi khoảng 5 phút. Nếu là Yến có pha, không nguyên chất sẽ tan ra một lượng lớn; phần sợi yến còn lại rất ít.
  2️⃣ Cách 2:
  Cho tổ Yến vào dung dịch iốt, nếu là Yến thô có phủ bột hoặc giả sẽ chuyển sang màu xanh, do tinh bột tác dụng với iôt biến thành màu xanh.
  3️⃣ Cách 3 :
  + Đối với Yến thật : Khi đun sợi nở, không tan và không nhão. Sợi yến vẫn giữ màu trong suốt. Khi nhai thấy dai, sần sật.
  +Đối với Yến giả: Khi đun sôi sợi nhão và tan ra vì được làm bằng tinh bột hoặc được xịt phủ đường,...

  ‼️‼️ KHUYẾN CÁO tránh mua TỔ YẾN KÉM CHẤT LƯỢNG
  ⚠️ Người bán chỉ bạn bỏ đường phèn chưng cùng yến thì bạn nên xem lại nhé vì đường phèn chưng cùng lúc với yến sẽ phủ một lớp áo vào sợi yến. Như vậy, nếu yến giả thì sợi yến sẽ giảm khả năng hoà tan nếu được phủ bột/ agar --> bạn sẽ khó phân biệt. Đường phèn chỉ bỏ vào sau khi chưng hoàn tất.
  ⚠️ Sợi yến không tan ra dù là ngâm nước lạnh hay là chưng lên bạn nhé. Tính chất của sợi yến là nở ra; nguyên sợi, không nhão, không bỡ; ăn sần sật nhé! Không có chuyện yến tan đi chút đỉnh đâu nhé. Bạn chưng là sẽ nở ra nhiều lên đấy.
  ⚠️ Nếu bán yến nhà nuôi thì rất hiếm có Hồng Yến, còn Huyết Yến thì có thể nói là Không có đâu nhé! Nhà mình nuôi nên hiểu rõ: không có bất kỳ kỹ thuật, công nghệ hay giống yến nào có thể cho ra yến huyết khi nuôi nhà cả. Hồng yến thì hiếm lắm mới có đôi tổ trong nguyên một nhà yến. Nhà mình nuôi mấy năm mà cũng chưa có tổ nào. Hai loại này chỉ có yến đảo mới có; thế nên đừng sai lầm bỏ thật nhiều tiền mua hoá chất nha.
  ---------------------------------

  Liên hệ mua hàng: 0938.801.039

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  uppppppppppp

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  MẸ nào mua yến cho con ăn thì cũng liên hệ mình luôn nha, giá cũng sẽ tốt hơn với mấy chỗ thương mại lại đấy ah.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO