Nhà em cung cấp gạo Thái bình đây ạ!

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  - Chào các mẹ, bữa ăn gia đình rất quan trọng nhất là thời đại ngày nay, cả gia đình chỉ quây quần bên mâm cơm vào bữa tối, đại lý gạo Bắc Hải chúng em mong được góp một phần vào bữa ăn ngon trong gia đình các mẹ được không ạ? em mang gạo từ quê Tiền Hải - Thái Bình lên ban đầu để biếu các bác em trên này, mọi người ăn thấy ngon và đảm bảo em nghĩ ra nên mở đại lý để nhiều gia đình được thưởng thức bữa cơm ngon, gạo nhà em là do họ hàng ở dưới quê cấy em đặt hàng mua, số lượng chỉ cung cấp trong một vụ có hạn, em không pha chế hay có chất bảo quản, hương liệu đâu ạ, cái này đại lý em xin cam đoan vi hết gạo đến đâu thì em gọi điện về quê xat và gửi theo xe ô tô lên ạ. Mong các mẹ ủng hộ, ăn thử cho đại lý em ạ, tên đại lý gạo của em cũng chính là tên xã em sinh ra và lớn lên ạ!
  - Đại lý gạo chúng em chỉ cung cấp 3 loại gạo mà Thái bình trồng đó là BC15, Tám thái bình, về đặc tính từng loại gạo như sau ạ:
  - Gạo Tám Thơm Tiền Hải có hàm lượng dinh dưỡng cao, hàm lượng Amiloza thấp. Hạt gạo hạt nhỏ dài, màu trắng đục, dẻo nhiều, có độ dính. Khi nấu có mùi thơm, dẻo mềm, săn hạt, cơm để nguội vẫn giữ được độ dẻo và mùi thơm.
  - Gạo BC15 có màu trắng trong, cơm dẻo, mềm, vị đậm ngọt tự nhiên, hương thơm đặc trưng. Cơm vẫn thơm và dẻo khi nguội, độ dính vừa phải, phù hợp với đa số khẩu vị của các gia đình.

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ liên hệ em theo số điện thoại 0904321370 em vận chuyển tới tận nhà ạ,nhà em ở 273 Hoàng Hoa Thám.
  giá gạo BC15 là 15.000đ/kg, gạo tám tiền hải 17.000đ/kg

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nhà em chuyên nhập gạo, bác có những loại gạo gì vậy? có gạo nhung không? cho em cái báo giá.

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Nhà em chỉ có 2 loại gạo Tám thơm tiền hải và BC15 thôi ạ, vì nông dân ở dưới nhà em chỉ cấy chủ yếu 2 giống lúa này, còn gạo Quảng tế chỉ dùng để nấu rượu thôi ạ. Bác ở phố nào, có gì gọi điện cho em nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO